Thứ sáu, 28/06/2019 - 09:47

Cô gái đu dây xuống núi xuống mỗi ngày để giao 200 suất ăn

Dân trí

Một nhân viên giao hàng đến từ thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao vì có phương thức giao hàng hết sức đặc biệt. Cô đu dây từ vách núi xuống dưới để cắt giảm tối đa thời gian.

Cô gái đu dây xuống núi xuống mỗi ngày để giao 200 suất ăn - 1

Ngày nào cô gái cũng đu dây xuống núi để giao thức ăn

Báo Shanghaiist đưa tin, Wan Tiandi là một thành viên của nhóm vận chuyển hàng hóa Wansheng Dream Ordovician Park. Một phần công việc của cô là giao bữa ăn cho 200 đồng nghiệp của mình vào giờ ăn trưa.

Một số đồng nghiệp của Wan làm việc dưới chân núi và thường mất khoảng 30 phút để cô gái có thể lái xe ô tô đến chỗ họ. Vận chuyển theo phương pháp thông thường như vậy cũng đồng nghĩa với việc bữa ăn của họ sẽ nguội lạnh khi đến nơi.

Cô gái đu dây xuống núi xuống mỗi ngày để giao 200 suất ăn - 2
Wan đã tự mình nghĩ ra phương pháp đặc biệt này

Chính vì vậy, bắt đầu từ năm ngoái, Wan đã nghĩ ra một kế hoạch để giải quyết vấn đề. Cô dự định sử dụng một trạm nhảy bungee gần vách đá để vận chuyển các bữa ăn. Phương pháp mới được Wan sử dụng hàng ngày và đã giảm thời gian giao hàng xuống chỉ còn 2 phút mỗi lần.

Cô gái đu dây xuống núi xuống mỗi ngày để giao 200 suất ăn - 3
Cô gái được buộc dây an toàn trước khi thực sự lao mình xuống núi

Đoạn video clip quay lại phương thức giao hàng đặc biệt của Wan gần đây cũng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và lan truyền nhanh chóng. Trong khi nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với biện pháp sáng tạo mà mạo hiểm này thì một số người lại tỏ ra hoài nghi về việc nhảy bungee có phải là cách hiệu quả nhất để giao bữa ăn nhanh hơn không.

Cô gái đu dây xuống núi xuống mỗi ngày để giao 200 suất ăn - 4
Wan đu mình trên dây cáp trong khi những đồng nghiệp chờ sẵn bên dưới

Một số cư dân mạng thậm chí còn cáo buộc rằng Wan chỉ đang cố gắng thổi phồng sự hấp dẫn của nhảy bungee. Họ thắc mắc rằng tại sao lại không gửi thức ăn xuống núi theo đường cáp. Đáp lại những lời chỉ trích, Wan khẳng định đó thực sự là cách cô đang làm việc.

Cô gái đu dây xuống núi đi đưa cơm

Trà Xanh

Theo NS

Mới nhất

Đáng quan tâm