Thứ năm, 27/08/2009 - 12:16

Có 7 đứa con với 7 phụ nữ trong 7 năm

Dân trí

Keith MacDonald được đặt cho biệt danh “người cha tồi tệ nhất nước Anh” vì đã có 7 đứa con với 7 người phụ nữ chỉ trong vòng 7 năm.

 
Có 7 đứa con với 7 phụ nữ trong 7 năm  - 1
Keith MacDonald và người tình hiện tại Clare Bryant. 
 
Tất nhiên, khi đến với người phụ nữ mới, Keith hoàn toàn dứt tình với người cũ. Chỉ có điều, không hiểu sao một người đào hoa và bạc tình như Keith mà phụ nữ vẫn không ngần ngại lao vào.

Dường như Keith chưa bao giờ có ý định dừng làm dày thêm bảng thành tích “tình trường” của mình. Anh ta đang lên kế hoạch kết hôn và chờ đợi đứa con thứ 8 với người phụ nữ thứ 8.

Keith là con của một nhân viên vệ sinh môi trường. Anh ta sống dựa vào khoản tiền 70USD/tuần tiền trợ cấp thất nghiệp nên chưa từng chi trả một đồng tiền nuôi dưỡng những đứa con do mình sinh ra và cũng chưa từng có ý định gặp con mình.

Mặc dù đã biết "thành tích" của Keith nhưng vị hôn thê Clare Bryant, 20 tuổi, vẫn hết sức tin tưởng vào anh. Cô này còn khẳng định, Keith đã thay đổi. Họ đã lên kế hoạch sẽ có hai đứa con.

Cô cho biết: “Nhiều người nói rằng anh ấy là người cha tồi tệ khi anh không chịu gặp những đứa con của mình. Theo những gì mà tôi biết thì anh ấy hoàn toàn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một người cha tốt khi con chúng tôi ra đời”.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm nay khi Keith đâm sầm vào Clare tại bến đỗ xe bus Sunderland. Hiện hai người đã chuyển về sống với nhau tại một ngôi nhà công ở thành phố Sunderland. Họ đều không có việc làm, phải sống nhờ tiền trợ cấp và đang lên kế hoạch tiết kiệm cho đám cưới.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Closer, Keith cho biết từ khi gặp cô bạn gái hiện tại, anh ta đã uống ít bia mỗi ngày và đang tìm cho mình một công việc ổn định. Anh ta còn nói, sẽ không bao giờ phản bội người phụ nữ nào nữa.

Võ Hiền
Theo DailyMail