Thứ bảy, 24/03/2018 - 07:59

Clip: Bị ngáo, cô gái ưỡn ẹo leo lên ban công tập... yoga

Dân trí

Cô gái với biểu hiện nét mặt không bình thường của người bị ngáo đá đã leo hẳn lên lan can khu ban công tầng 2 để thực hiện các động tác như yoga rồi mặc kẹt trên đó không tìm cách xuống được. Những người bên dưới sau đó đã phải bắc thang lên giải cứu và thuyết phục cô gái xuống.

Đoạn video được chia sẻ trên facebook đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bị ngáo, cô gái trèo lên lan can ưỡn ẹo tập yoga

“Tại sao cô không xuống đây với chúng tôi? Cô đang làm gì vậy? Đó có phải là yoga không?”, hai người đàn ông đi qua tỏ ra lo lắng.

“Mọi người đều muốn tôi chết đi. Nhưng tôi ổn”, cô nói trước khi vấp ngã và suýt nữa rơi từ trên tầng cao xuống dưới.

“Các người ở dưới đó quay phim. Mọi người đều muốn tôi bị thương. Các người nghĩ tôi sẽ chết... Nhưng tôi bị mắc kẹt”, cô gái thú nhận sau khi đã lấy lại được thăng bằng.

Kế đó, một người thợ sửa ống nước tên John Krobatsch đã lấy thang để giải cứu cô gái. Anh cũng là người chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội.

Clip: Bị ngáo, cô gái ưỡn ẹo leo lên ban công tập... yoga - 1
Clip: Bị ngáo, cô gái ưỡn ẹo leo lên ban công tập... yoga - 2

Clip: Bị ngáo, cô gái ưỡn ẹo leo lên ban công tập... yoga - 3

Clip: Bị ngáo, cô gái ưỡn ẹo leo lên ban công tập... yoga - 4

Nhân viên y tế được gọi đến để giúp cô gái liều lĩnh ổn định tinh thần và đưa cô đi kiểm tra tại bệnh viện. Không rõ sau đó tình trạng của cô như thế nào nhưng John khẳng định cô gái đã dùng ma túy.

Đây không phải trường hợp đầu tiên có người sử dụng chất kích thích rồi không kiểm soát nổi bản thân như vậy. Đầu tuần này, một cô gái 32 tuổi tên Camille Balla đã bị buộc tội giết người vì đâm hỏng mắt mẹ mình sau khi dùng ma túy.

Trà Xanh
Theo Metro