Thứ bảy, 06/06/2015 - 14:40

Cầu cứu 911 vì bị mèo nhốt không cho vào nhà

Dân trí

Một người đàn ông Mỹ đã phải gọi đến đường dây khẩn cấp 911 sau khi bị mèo nhà tấn công, nhốt bên ngoài khiến vợ chồng anh phải ngồi lánh nạn trong ô tô suốt hơn 4 giờ liền.

Căn nhà bị con mèo tinh quái chiếm đóng
Căn nhà bị con mèo tinh quái chiếm đóng

Anh Mohammed Lokman, đến từ Stamford, tiều bang Connecticut gọi 911 vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng thứ Tư (ngày 03/06) để báo tình trạng nguy khốn của mình -không thể vào nhà vì bị con mèo nặng 3,6kg tấn công tới tấp. Nguyên văn lời anh Lokman nói qua điện thoại là: “Tôi gặp rắc rối với chính ngôi nhà mình, con mèo của tôi hung dữ quá, nó ở lì trong nhà và ra sức tấn công khi tôi tìm cách bước vào. Nó cào chân và cắn người tôi. Vì vậy tôi và vợ chỉ biết chầu chực ở ngoài, đã hơn 4 tiếng rồi, chúng tôi không thể vào trong”.

Nhân viên tổng đài ngạc nhiên hỏi lại: “Anh nói là một con mèo ư?”. Người đàn ông bị mèo “cướp” nhà ngậm ngùi trả lời “vâng”. Anh giải thích thêm từ trước tới giờ mèo nhà mình vẫn ngoan ngoãn cho đến khi nó đẻ con vào tối trước đó.

Chủ nhân thực sự của ngôi nhà thì phải ngồi rúm ró trong ô
tô
Chủ nhân thực sự của ngôi nhà thì phải ngồi rúm ró trong ô tô

Người trực tổng đài đã hứa sẽ gửi cảnh sát đến giúp đôi vợ chồng, nhờ vậy, cuối cùng họ cũng được giải cứu, có thể đường đường chính chính bước vào nhà mình. Họ được khuyên nên tránh xa con mèo dữ tợn đó cho đến khi nó bình tĩnh lại. Vào ngày thứ Năm, Lokmen cho hay vợ chồng anh, mèo mẹ và những đứa con của nó đều ổn. Tuy nhiên cặp đôi vẫn không biết vì lẽ gì thú cưng của họ trở nên hung hăng, phũ phàng, dám cào cấu chủ mình như thế.

Cô Katina Wargo, một chuyên gia tại Stamford Animal Control nói rằng rất có khả năng mèo muốn bảo vệ con mình: “Nó không nhận ra anh Lokmen hoặc do bản năng làm mẹ, nó trở nên phòng thủ quá đáng, ra sức che chở cho con, không muốn ai đặt chân vào nhà”.

May
Theo Dailymail

Mới nhất