Thứ ba, 28/11/2017 - 08:12

Cặp đôi đồng tính khỏa thân hành động "không đứng đắn" ngay tại ga tàu

Dân trí

Cặp đôi đồng tính dường như không hề quan tâm đến việc mình đang ở nơi công cộng và thu hút ánh mắt kinh ngạc của những người xung quanh.


Tấm ảnh chụp lại từ hiện trường gây sốc

Tấm ảnh chụp lại từ hiện trường gây sốc

Vụ việc gây sốc xảy ra tại ga Flinders Street ở Melbourne, Úc. Vào khoảng 11 giờ tối thứ Bảy, hành khách ở đây đã kinh hoàng phát hiện hai người đàn ông khỏa thân đang đứng gần đường ray, khiêu vũ quanh một cái cây và có hành vi không đứng đắn.

“Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy, tôi đã vô cùng choáng váng… điều đó hoàn toàn thô tục và rõ ràng là điều tôi không hề muốn xem”, cô gái tên Samantha Lenkic thổ lộ.

Nhân chứng cho biết không chỉ mình mà nhiều người khác cũng bị sốc. Ước chừng có khoảng vài chục người đã phải chứng kiến vụ việc trên, bao gồm cả một người phụ nữ lớn tuổi đã cố gắng kêu lên với hai nhân vật chính.

Ga tàu Flinders Street luôn tấp nập người qua lại
Ga tàu Flinders Street luôn tấp nập người qua lại

Samantha kể rằng một số người chứng kiến đã cười đùa bởi mọi thứ đều phơi bày ra trước mắt trong khi một số khác thì vội vàng lấy điện thoại quay lại. Không lâu sau đó, hai gã đàn ông cũng tách nhau ra, nhặt quần áo vương vãi trên mặt đất rồi mặc lại.

Theo cảnh sát khu vực, hai người đàn ông đã bị bắt. Họ 22 và 25 tuổi, bị buộc tội ngoan cố phơi bày hình ảnh tục tĩu và đánh cắp hai chậu cây bên ngoài tòa thị chính Melbourne.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Mới nhất