Thứ hai, 27/08/2018 - 09:35

Bị hôn phu "cắm sừng", chi 10000 bảng Anh phẫu thuật chuyển mình thành búp bê tình dục

Dân trí

Một bà mẹ 2 con đã bỏ ra 10000 bảng Anh để biến mình thành búp bê tình dục sống sau khi phát hiện bị vị hôn phu cắm sừng.

Không tiếc tiền làm đẹp có thể là nỗi ám ảnh của chị em. Nhưng bỏ ra một khoản lớn để đi theo con đường thay đổi ngoại hình không giống ai thì có lẽ bà mẹ 2 con dưới đây là số 1. Cindy Moore, 31 tuổi, sống tại Salford, Greater Manchester cho biết muốn đi "một mình một con đường", không chạy theo tiêu chuẩn "đẹp tự nhiên" mà muốn biến bản thân thành búp bê tình dục.

Bị hôn phu "cắm sừng", chi 10000 bảng Anh phẫu thuật chuyển mình thành búp bê tình dục - 1

Bà mẹ 2 con đầy đau khổ sau khi bị vị hôn phu lừa dối đã phẫu thuật làm ngực cỡ lớn, bơm môi 3 lần trong vòng 1 tháng và nối dài tóc để có được "vẻ ngoài hoàn hảo".

Dù đã chi tiền làm đẹp, Cindy vẫn cảm thấy chưa hai lòng và muốn đụng dao kéo cho hoàn thiện thêm nữa.

"Tôi muốn làm ngực thêm lần nữa và thu nhỏ bụng. Tôi còn may chán vì da đẹp rồi nên không cần botox", Cindy nói.

Bị hôn phu "cắm sừng", chi 10000 bảng Anh phẫu thuật chuyển mình thành búp bê tình dục - 2

Cô nàng cho biết mình yêu thích "vẻ đẹp giả" từ khi 19 tuổi, cũng là lúc bắt đầu trang điểm rất đậm. Nhưng chỉ đến khi phát hiện vị hôn phu đang lừa dối mình cặp kè với người khác, Cindy mới quyết định sẽ thay đổi diện mạo như mình hằng mong ước. Bà mẹ giảm từ cỡ quần áo 24 xuống 12 sau khi chia tay vị hôn phu, tập luyện thể thao 7 ngày mỗi tuần và ăn kiêng hà khắc.

Ngần ấy nỗ lực vẫn chưa đủ, Cindy đã tiến hành thêm một cuộc phẫu thuật ngực 7000 bảng Anh nữa và bơm môi vô cùng đau đớn với chất làm đầy.

Kể từ khi mang diện mạo mới, bà mẹ hai con có số người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội, đến nay đã đạt 40.000 người theo dõi trên Instagram. Trên mạng facebook, Cindy cho biết trước đây cả bạn cả gia đình cô chỉ có vài ba trăm người, đến nay trang cá nhân của "búp bê tình dục sống" có 5000 bạn bè và hơn 3000 người theo dõi.

Bị hôn phu "cắm sừng", chi 10000 bảng Anh phẫu thuật chuyển mình thành búp bê tình dục - 3

Cindy hiện bán ảnh của mình cho người theo dõi trên mạng với giá 25 bảng Anh/tháng. Song cô nàng bắt đầu tỏ vẻ không hài lòng khi "có nhiều khi người ta nhìn tôi như thể quên mất tôi vẫn là một con người bình thường chứ không phải con búp bê tình dục".

Huyền Anh
Theo Metro