Chủ nhật, 23/02/2020 - 09:29

Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát đến "giải quyết việc gia đình"

Dân trí

Một người phụ nữ ở quận Stark thuộc tiểu bang Ohio, Mỹ đã bị bắt sau khi quay số 911 báo cảnh sát liên tục vì bị cha mẹ hủy dịch vụ điện thoại di động.

Bị bắt vì liên tục gọi cảnh sát đến giải quyết việc gia đình - 1
Người phụ nữ 36 tuổi bắt đầu sống ở Anh trước khi chuyển đến Ohio, Mỹ

Trong các cuộc gọi của mình, Seloni Khetarpal, 36 tuổi, sống ở thị trấn Jackson Township liên tục yêu cầu cảnh sát đến nhà cô để giải quyết tình hình.

Cơ quan chức năng cho biết Khetarpal quay số khẩn cấp 911 vì lý do cá nhân lần đầu vào ngày 13/2. Sau cuộc gọi khẩn cấp đầu tiên, người phụ nữ 36 tuổi tiếp tục gọi điện cho đường dây nóng 1 giờ sau đó với cùng một khiếu nại.

Theo News 5 Cleveland, đến hôm thứ Năm vừa rồi, Khetarpal đã bị buộc tội phá trật tự dịch vụ công cộng, thuộc trọng tội cấp độ bốn. Tài liệu của tòa án cho biết Khetarpal là một người "hiếu chiến" và nghĩ rằng mối quan tâm của mình là một vấn đề hợp pháp.

Khetarpal tuyến bố từng làm người mẫu cho các thương hiệu như "Abercrombie and Fitch", "Miller Lite" trước khi trở thành một nghệ sĩ trang điểm và nhân viên massage. Người phụ nữ 36 tuổi cũng tiết lộ mình có chuyên môn về trang điểm cô dâu và làm tóc theo kiểu của người Nam Á.

"Nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ trang điểm có tay nghề cao, người có thể kết hợp sự huyền bí và thanh lịch, kết hợp vẻ đẹp phương Đông và phương Tây với một nét tinh tế đầy đẳng cấp thì đừng tìm kiếm đâu xa, cô ấy ở đây", trang web của Khetarpal viết.

Kênh Fox 8 đưa tin người phụ nữ 36 tuổi đã xuất hiện tại tòa án vào thứ Sáu vừa qua và bảo lãnh cho cô được đặt ở mức 2.500 đô la (hơn 58 triệu đồng).

Không rõ dịch vụ điện thoại gì đã khiến Khetarpal phẫn nộ tới mức gọi điện cho số máy cảnh sát để tố cáo cha mẹ mình nhưng chắc chắn các cuộc gọi lặp đi lặp lại của cô đã làm phiền nghiêm trọng tới cơ quan chức năng và có tác động xấu tới hệ thống dịch vụ công.

Trà Xanh

Theo NS