Thứ tư, 01/01/2020 - 08:15

Bí ẩn xương ngón tay tìm thấy trong đôi tất của cửa hàng quần áo

Dân trí

Cảnh sát ở Colchester, Essex (Anh) vẫn "trắng tay" sau cuộc điều tra kéo dài cả năm về ngón tay người được nhét trong đôi tất bày bán tại một cửa hàng thời trang.

Vào tháng 1 năm nay, người ta bất ngờ phát hiện thấy một mẩu xương ngón tay người trong một đôi tất ở chi nhánh Colchester của hãng thời trang Primark. Thế nhưng sau gần một năm điều tra, cảnh sát vẫn không tìm thấy được bằng chứng nào mới và buộc phải đóng lại cuộc điều tra.

Đơn vị điều tra nói rằng đoạn xương bí ẩn xuất hiện theo một cách "hợp lý và tương xứng hết mức có thể" với đôi tất chứa đựng nó. Không lời giải thích nào có thể được đưa ra trong vụ án này.

"Vào thời điểm phát hiện đoạn xương, không có vụ án liên quan nào đang xảy ra. Vì vậy, nhiều khả năng xương được đặt vào chiếc tất từ trong quá trình sản xuất, nhưng điều này không thể xác nhận được", cảnh sát điều tra cho biết.

Bí ẩn xương ngón tay tìm thấy trong đôi tất của cửa hàng quần áo - 1
Người bình thường nào cũng có 14 đoạn xương trên một bàn tay

Người phát ngôn của sở cảnh sát nói thêm rằng mẩu xương này có thể được lấy từ bất cứ người bình thường nào và dường như không phải là kết quả của chấn thương gần đây. Đoạn xương "không còn da và cũng không có bất cứ thành phần nào khác bám xung quanh".

Cảnh sát kết luận rằng nếu có thêm thông tin được đưa ra ánh sáng, vụ việc sẽ được xem xét lại. Bên cạnh đó, hãng thời trang Primark cũng tuyên bố không thể giải thích được về sự xuất hiện bí ẩn của mẩu xương tay.

"Primark rất coi trọng vấn đề này và đã thực hiện một cuộc điều tra tại nhà máy của đơn vị cung cấp cho chúng tôi, nơi những chiếc tất được sản xuất. Không có bằng chứng về bất kỳ sự cố nào từng xảy ra trong nhà máy có thể dẫn tới chuyện này. Vì vậy, rất có khả năng vật thể lạ được đặt vào trong tất bởi một cá nhân với một lý do nào đó", phát ngôn viên của hãng thời trang tuyên bố.

Trà Xanh

Theo DS

Tin liên quan

Mới nhất