TPHCM: Biểu dương tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh

Sáng nay (31/1), Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 3 năm, 5 năm liền nhiệm kỳ 2010 - 2015.

TPHCM: Biểu dương tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh

Các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 3 năm, 5 năm liền được biểu dương (Ảnh: TTXVN)

Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Hội nghị đã biểu dương 88 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu từ năm 2010 đến nay. Đây là những tổ chức cơ sở Đảng luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Ban Bí thư và thể hiện rõ vai trò hạt nhân chính trị ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Mặt khác, đó còn là những Đảng bộ luôn tìm những giải pháp thiết thực để chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân, bằng việc phát huy sức mạnh của dân; là những Đảng ủy tự giác chăm lo nhiệm vụ xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt, đưa những nội dung thiết thực đến đời sống nhân dân, phát hiện vấn đề khó để bàn bạc, chủ động tìm cách giải quyết, tổ chức thực hiện hiệu quả.

Thành ủy TP.HCM cho biết, trong 4 năm qua, mỗi năm, Đảng bộ thành phố có trên 98% tổ chức cơ sở Đảng được phân tích, đánh giá chất lượng; trong đó, trung bình hàng năm có hơn 1.500 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh - chiếm tỷ lệ 67,39% số tổ chức cơ sở Đảng được đánh giá.

Theo Phong Lan

VTV

Đọc thêm
Đang được quan tâm