Thủ tướng thăm Trung tâm tiếp công dân Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Dân trí Sáng ngày 3/3, trên đường đi công tác tại thành phố Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Qua kiểm tra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá rất cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tại Trung tâm tiếp công dân.

Mặc dù ngày thứ 7 lượng người liên hệ công việc rất đông nhưng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện, nhanh chóng giải quyết các thủ tục của Nhân dân về hộ khẩu, hộ chiếu, thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh nhân dân, đăng ký phương tiện giao thông, xử phạt hành chính, giấy thông hành...

Thủ tướng Chính phủ đã khen ngợi, biểu dương nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh trong công tác cải cách hành chính, phục vụ nhân dân; đồng thời chỉ đạo Công an Thừa Thiên Huế phát huy những thành tích đạt được, phối hợp ra sức đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, xây dựng Huế là nơi có thiên nhiên đẹp, con người đẹp, điểm đến an toàn và bình yên.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được biết, trong năm 2017, với những nỗ lực không ngừng trong công tác cải cách hành chính, đặc biệt với sự ra đời của Trung tâm tiếp công dân, chỉ số cải cách hành chính của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đạt 91,75%, đứng thứ 15/63 Công an các địa phương trên toàn quốc.

Đại Dương