Gửi gắm niềm tin vào Đại hội Đảng lần thứ XII

Dân trí Những ngày này, khắp các nẻo đường của thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ, hoa và khẩu hiệu. Hòa chung không khí của các nước, người dân Đà Nẵng cũng thường xuyên theo dõi Đại hội Đảng lần thứ XII và mong muốn Đại hội được thành công tốt đẹp.

 

 

Đà Nẵng trang hoàng đường phố chào mừng Đại hội Đảng
Đà Nẵng trang hoàng đường phố chào mừng Đại hội Đảng

 

Ông  Phan Văn Kỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, những ngày này, ông luôn theo dõi Đại hội qua ti vi hàng ngày.

“Trong nhiệm kỳ vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Đảng đã làm rất tốt. Tôi mong muốn rằng, trong nhiệm kỳ mới này, sẽ tiếp tục giữ vững được chủ quyền đất nước, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh”, ông Kỉnh chia sẻ.

Và cũng như bao người dân khác, ông Kỉnh chúc cho đại hội được thành công tốt đẹp. Mong Đại hội chọn được những người có tài, có đức để lãnh đạo đất nước.

Bà Lê Thị Bích Loan – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cũng mong muốn những đạibiểu được bầu trong Đại hội lần này tiếp tục lãnh đạo đất nước, tiếp tục thực hiện con đường đổi mới đạt nhiều kết quả.

“Vừa rồi hội nghị lần thứ 14, nhân sự do Bộ chính trị giới thiệu đã thấy được sự quyết tâm đổi mới bộ máy. Tôi tin chắc nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều cái mới”, bà Loan nói.

Chia sẻ sự tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội, ông Nguyễn Đăng Thảo (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết: "Những ngày này, tôi thường xuyên theo dõi tin tức về Đại hội với mong muốn Đại hội sẽ lựa chọn được những đại biểu ưu tú, đủ đức, đủ tài để lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời kỳ mới”.

Cũng như đồng bào cả nước nói chung, trên cao nguyên M’Nông lộng gió phấp phới cờ hoa, đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Nông vẫn một lòng tin tưởng và hướng về, theo dõi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

 

Gửi gắm niềm tin vào Đại hội Đảng lần thứ XII - 2
Đắk Nông rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII
Đắk Nông rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII

 

Đảng viên trẻ H’Thương (SN 1987) – Phó Chủ tịch UBND xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, Đắk Nông chia sẻ ngày khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là một ngày đặc biệt. Đảng viên H’Thương tin tưởng: “Những năm qua, được sự đầu tư của Nhà nước, đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số ở Đắk Nông đã có nhiều khởi sắc. Tôi mong muốn Đại hội lần này sẽ bầu chọn những đại biểu vừa có tâm, vừa có tầm vào Ban Chấp hành Trung ương. Tôi tin tưởng Ban Chấp hành Trung ương Đảng là một khối thống nhất đại diện cho ý chí và nguyện vọng của toàn dân tộc, đưa ra những quyết sách đúng đắn lãnh đạo đất nước tiếp tục ổn định và có đột phá trong phát triển kinh tế.”

Đảng viên trẻ H’Thương cho rằng đối với vùng núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, ngoài việc ưu tiên phát triển kinh tế, Đảng cần quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, đào tạo cán bộ người dân tộc thiểu số; bổ nhiệm cán bộ trẻ, có năng lực vào những vị trí quan trọng, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh-quốc phòng.

Già làng Y Thi (52 tuổi) ở bon Gia Ra, xã Nâm Nung, huyện Kroong Nô kỳ vọng, Đại hội lần này sẽ có những quyết sách để tiếp tục củng cố, giữ gìn khối đại đoàn kết dân tộc, đặc biệt là ở các vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Chỉ có đoàn kết thì mới giữ vững được chủ quyền quốc gia và ổn định để phát triển kinh tế.

Sau 30 năm đổi mới, đất nước đã có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, Đảng phải lãnh đạo đất nước đổi mới hơn nữa, phải tiếp thu những cái hay, cái mới của thế giới, áp dụng phù hợp với thực tiễn trong nước để đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững.

Cùng với nhân dân cả nước, Cán bộ, đảng viên và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Nông đang hướng về Đảng với một niềm tin sắt son.

Ông Danh Sương - nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau, chia sẻ, kỳ Đại hội Đảng và đón xuân mới này, ông cảm nhận được bầu không khí trong tỉnh nói chung, vùng đồng bào dân tộc Khmer nói riêng luôn đầy ắp niềm vui và niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong thời kỳ đổi mới. “Tôi tin rằng, nhiệm kỳ này, Đảng ta sẽ gặt hái nhiều thắng lợi theo hướng thành tựu của nhiệm kỳ sau sẽ cao hơn nhiệm kỳ trước, chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày một nâng cao”, ông Sương nói.

Ông Danh Sương- nguyên Phó Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau.
Ông Danh Sương- nguyên Phó Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau.

Ông Danh Sương cũng bày tỏ: “Với vị trí của mình, tôi sẽ nỗ lực tuyên truyền, vận động đồng bào cố gắng phấn đấu lao động sản xuất, chăm lo cho con cái học hành để nâng cao trình độ dân trí. Đặc biệt, vận động đồng bào dân tộc Khmer ở địa phương giữ gìn khối đại đoàn kết giữa các dân tộc anh em, chung tay bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp”.

Đại hội Đảng nhiệm kỳ mới, nguyên Phó Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau cũng mong rằng: Đảng, Nhà nước ta hãy quan tâm hơn nữa trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là có thêm nhiều chính sách ưu đãi đối với đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có đồng bào dân tộc Khmer. Trong đó, ưu tiên đến những hộ dân Khmer có công với nước. “Tôi tin rằng, nếu được quan tâm như thời gian qua và quan tâm hơn nữa thì chất lượng đời sống, trình độ dân trí trong đồng bào dân tộc Khmer sẽ ngang tầm với các dân tộc anh em”, ông Sương mong mỏi.

Anh nông dân Khmer Hữu Thanh Dung.
Anh nông dân Khmer Hữu Thanh Dung.

Anh nông dân Hữu Thanh Dung (ngụ ấp 7, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, mấy ngày qua, đi đến đâu cũng thấy cờ Đảng, cờ nước bay phấp phới, trong lòng người dân địa phương cảm thấy tràn đầy niềm vui và tự hào khi Đảng ta lại bước sang một nhiệm kỳ mới.

Theo anh Dung, anh là người dân tộc Khmer và cũng là người có uy tín ở địa phương, bản thân anh nhận thấy thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn có nhiều chính sách ưu đãi đặc thù dành riêng cho đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó đồng bào dân tộc Khmer được ưu đãi về nhiều mặt, nhờ đó mà con em được đi học ngày càng nhiều, cán bộ là người dân tộc Khmer ở địa phương ngày một tăng, đời sống vật chất lẫn tinh thần ngày một phát triển và hướng tới bền vững.

“Hướng tới nhiệm kỳ mới này, tôi mong Đảng và Nhà nước nước ta hãy duy trì và quan tâm hơn nữa, đồng thời có thêm nhiều chính sách ưu đãi đặc thù đối với đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là đồng bào dân tộc Khmer. Tôi tin rằng, nếu có nhiều chính sách đặc biệt ưu tiên thì đồng bào dân tộc Khmer sẽ phát triển cao hơn”, anh Dung bày tỏ.

Không còn tham gia làm chính trị, nhưng ông Trần Văn Nhẫn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội khóa IX, luôn dành sự quan tâm đặc biệt và gửi gắm tâm tư đến Đại hội Đảng lần thứ XII.

Ông Trần Văn Nhẫn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội khóa IX đặt niềm tin lớn vào Đại hội Đảng lần thứ XII.
Ông Trần Văn Nhẫn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội khóa IX đặt niềm tin lớn vào Đại hội Đảng lần thứ XII.

Ông Nhẫn cho rằng, sau 30 năm tiến hành sự nghiệp đổi mới đất nước hoàn toàn đổi mới, phát triển. Nhưng vẫn còn những hạn chế cần giải quyết. Ông tin tưởng, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII được kỳ vọng mở ra bước ngoặt quan trọng cho đất nước, cho dân tộc.

 

Nhóm phóng viên

MỚI NHẤT
Công bố danh sách 19 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII
Công bố danh sách 19 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII

(Dân trí) - Kết quả bầu cử Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã được công bố trong phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sáng nay, 28/1.

Thứ năm, 28/01/2016 - 07:49

Hôm nay, công bố kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư khoá XII
Hôm nay, công bố kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư khoá XII

(Dân trí) - Kết quả bầu cử Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ được báo cáo Đại hội trong phiên họp toàn thể sáng nay, 28/1.

Thứ tư, 27/01/2016 - 08:30

Đại biểu chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư
Đại biểu chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư

(Dân trí) - Trang thông tin về Đại hội Đảng XII của Thông tấn xã Việt Nam vừa đưa bức ảnh các đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII.

Thứ tư, 27/01/2016 - 03:46

Chân dung 200 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII
Chân dung 200 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII

(Dân trí) - Có 7 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI tái đắc cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. 4 Phó Thủ tướng, 3 Phó Chủ tịch Quốc hội đương nhiệm tái đắc cử Ban Chấp hành Trung ương khóa mới… Hai Ủy viên Trung ương Đảng trẻ nhất cùng sinh năm 1976.

Thứ tư, 27/01/2016 - 07:15

Hôm nay bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư
Hôm nay bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư

(Dân trí) - Hôm nay 27/1, Ban chấp hành Trung ương khóa XII sẽ họp Hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Thứ tư, 27/01/2016 - 07:06

“Lãnh đạo một số bộ không trúng cử Trung ương khóa mới cũng là điều bình thường”
“Lãnh đạo một số bộ không trúng cử Trung ương khóa mới cũng là điều bình thường”

(Dân trí) - Ông Vũ Ngọc Hoàng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã nói như vậy trong cuộc trao đổi nhanh với Dân trí ngay sau khi danh sách 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII được công bố.

Thứ ba, 26/01/2016 - 06:07

Công bố 200 Ủy viên Trung ương khóa XII
Công bố 200 Ủy viên Trung ương khóa XII

(Dân trí) - Chiều nay 26/1, danh sách 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã được công bố.

Thứ ba, 26/01/2016 - 04:07

Mong Ban Chấp hành TƯ khóa XII là những người có tư duy đổi mới
Mong Ban Chấp hành TƯ khóa XII là những người có tư duy đổi mới

Nhân dân cả nước kỳ vọng BCH Trung ương khóa XII sẽ là những người có trí tuệ, bản lĩnh, có tư duy đổi mới, sáng tạo...

Thứ ba, 26/01/2016 - 10:30

Đang công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Đang công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

(Dân trí) - Ban Kiểm phiếu đang công bố danh sách trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Trước đó, vào lúc 10h10 sáng nay, 26/1, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Trung ương khoá XII.

Thứ ba, 26/01/2016 - 06:34

Chính thức thông qua danh sách bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khoá XII
Chính thức thông qua danh sách bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khoá XII

(Dân trí) - Ngày 25/1, Đại hội Đảng XII đã thực hiện quy trình để biểu quyết thông qua danh sách ứng cử, đề cử, các trường hợp xin rút khỏi danh sách ứng cử, đề cử Ban chấp hành Trung ương khoá XII.

Thứ hai, 25/01/2016 - 09:28

Đại hội đồng ý để Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rút khỏi danh sách đề cử
Đại hội đồng ý để Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rút khỏi danh sách đề cử

(Dân trí) - Tối 25/1, Đại hội đã đồng ý để 29 ứng viên rút khỏi đề cử Ban chấp hành Trung ương khóa XII, trong đó có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Thứ hai, 25/01/2016 - 08:31

Đang kiểm phiếu 29 trường hợp xin rút khỏi danh sách đề cử
Đang kiểm phiếu 29 trường hợp xin rút khỏi danh sách đề cử

(Dân trí) - Thời điểm này, Đại hội Đảng lần thứ XII đang tiếp tục thực hiện quy trình biểu quyết, thông qua danh sách ứng cử, đề cử 29 trường hợp xin rút khỏi danh sách đề cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Thứ hai, 25/01/2016 - 06:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Hôm nay, Đại hội Đảng biểu quyết về trường hợp xin rút khỏi đề cử
Hôm nay, Đại hội Đảng biểu quyết về trường hợp xin rút khỏi đề cử

(Dân trí) - Nếu Đại hội đồng ý cho rút, những trường hợp "đặc biệt" được đề cử thêm sẽ không đưa vào danh sách bầu.

Thứ hai, 25/01/2016 - 07:33

“Toàn bộ các Ủy viên Bộ Chính trị không được Trung ương giới thiệu đã xin rút”
“Toàn bộ các Ủy viên Bộ Chính trị không được Trung ương giới thiệu đã xin rút”

(Dân trí) - Ông Lê Quang Vĩnh - Phó chánh văn phòng Trung ương Đảng cho biết thông tin này và nhấn mạnh: "Các đồng chí bày tỏ ý nguyện này từ lâu rồi".

Thứ hai, 25/01/2016 - 02:46

Giới thiệu 4 trường hợp Ủy viên Trung ương “đặc biệt” tái cử
Giới thiệu 4 trường hợp Ủy viên Trung ương “đặc biệt” tái cử

(Dân trí) - Ngoài trường hợp của Bộ Chính trị là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trung ương còn giới thiệu 4 trường hợp Ủy viên trung ương “đặc biệt” tái cử.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 05:41

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được giới thiệu tái cử
Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được giới thiệu tái cử

(Dân trí) - Nhiều ủy viên Bộ Chính trị đã xin rút tại Hội nghị Trung ương 14 được đề cử tại đoàn để tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XII. Trong danh sách này có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng...

Chủ nhật, 24/01/2016 - 04:28

“Bốn đồng chí xin rút để dồn phiếu cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”
“Bốn đồng chí xin rút để dồn phiếu cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”

(Dân trí) - "Một số vị khác được giới thiệu đã tự rút để dồn sự tín nhiệm ấy cho Tổng Bí thư. Tôi có phát biểu tại Hội nghị T.Ư 14 rằng tôi rất hoan nghênh Thủ tướng và các đồng chí khác trong Bộ Chính trị tự rút để dồn sự tín nhiệm cho Tổng bí thư.", ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên Trung ương, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban trung ương MTTQVN chia sẻ.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 01:26

Xác định ba ứng viên cho vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội
Xác định ba ứng viên cho vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội

(Dân trí) - Sáng 24/1, ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên Trung ương, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban trung ương MTTQVN đã xác nhận thông tin 3 ứng viên cho 3 vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 10:25

Người dân mọi miền gửi gắm tâm tư tới Đại hội Đảng XII
Người dân mọi miền gửi gắm tâm tư tới Đại hội Đảng XII

(Dân trí) - Những ngày qua, cán bộ, đảng viên, đồng bào cả nước dõi theo Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Dân trí xin được chia sẻ những mong mỏi, góp ý của người dân ở nhiều vùng trên cả nước gửi tới Đại hội Đảng.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 02:00

Giới thiệu ông Nguyễn Phú Trọng là trường hợp đặc biệt tái cử chức vụ Tổng Bí thư
Giới thiệu ông Nguyễn Phú Trọng là trường hợp đặc biệt tái cử chức vụ Tổng Bí thư

(Dân trí) - Trao đổi với báo chí bên lề Đại hội Đảng lần thứ XII, Thượng tướng Võ Tiến Trung - Uỷ viên Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Quốc phòng - cho biết: Ban chấp hành Trung ương giới thiệu thêm 5 đồng chí quá tuổi, trong đó có đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở lại mang tính kế thừa, giữ vững ổn định chính trị và nhất là giữ đoàn kết, thống nhất trong Đảng.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 05:02

Biểu quyết “chốt” số lượng 200 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XII
Biểu quyết “chốt” số lượng 200 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khoá XII

(Dân trí) - Kết thúc buổi làm việc chiều nay 23/1, Đại hội đã biểu quyết thống nhất số lượng 200 Ủy viên Trung ương khoá XII; trong đó có 20 Ủy viên dự khuyết.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 04:56

Ban Kinh tế Trung ương đề xuất 5 giải pháp phát triển công nghiệp quốc gia
Ban Kinh tế Trung ương đề xuất 5 giải pháp phát triển công nghiệp quốc gia

(Dân trí) - Sáng 23/1, tại phiên thảo luận các văn kiện Đại hội XII, Ông Phạm Xuân Đương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã có bài tham luận “Định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giai đoạn 2016-2020”.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 02:25

Ông Hoàng Bình Quân: “Sự khác biệt 5 nước, 6 bên là một thực tế”
Ông Hoàng Bình Quân: “Sự khác biệt 5 nước, 6 bên là một thực tế”

(Dân trí) - “Việt Nam phản đối việc sử dụng vũ lực và đe dọa sử dụng vũ lực. Chúng ta cũng kêu gọi các quốc gia, trong đó có Trung Quốc phải tôn trọng pháp luật quốc tế để giải quyết vấn đề”, ông Hoàng Bình Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương nói.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 02:11

“Nhân dân ta rất cần những nhà lãnh đạo đầy khí phách và bản lĩnh”
“Nhân dân ta rất cần những nhà lãnh đạo đầy khí phách và bản lĩnh”

(Dân trí) - “Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta tuy nhỏ nhưng ý chí và quyết tâm giữ vững chủ quyền, độc lập toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc là không nhỏ, là không giới hạn. Đảng ta, nhân dân ta rất cần những nhà lãnh đạo đầy khí phách”, ông Đặng Ngọc Tùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khẳng định.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 01:09