Thứ ba, 02/12/2014 - 09:13

Phim kinh dị Thái quay trở lại

Dân trí

Điện ảnh Thái không thể so sánh được với cường quốc Hollywood. Nhưng nếu chỉ xét riêng về phim kinh dị, điện ảnh Thái cũng có nhiều nét chấm phá đáng nể.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Tình người duyên ma, một bộ phim mới của Thái Lan sắp chinh phục khán giả Việt.
Cho tới bây giờ, những người yêu mến phim ma hẳn vẫn còn nhớ bộ phim đình đám nhất đến từ đất nước Chùa vàng Tình người duyên ma.
Phim kinh dị Thái quay trở lại


Năm 2013, không chỉ “làm mưa làm gió” tại Thái Lan, Tình người duyên ma còn chinh phục đại bộ phận khán giả Việt Nam. Một thời gian  dài sau ngày công chiếu, khán giả vẫn ùn ùn kéo đến rạp xem câu chuyện cảm động của Tình người duyên ma. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Tình người duyên ma được cư dân mạng đánh giá là phim hay nhất 2013. Platinum đã thắng lớn với “tuyệt phẩm” này.

Từ đầu năm 2014 đến nay, khán giả Việt không được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc với phim. Chẳng ai còn nhớ liệu rạp chiếu phim Việt đã từng chiếu một bộ phim Thái nào hay chưa. Nhưng đến O.T. Ghost Overtime – Trò đùa lúc nửa đêm (Phim được phát hành tại Việt Nam - công chiếu rộng rãi trên cả nước từ ngày 5/12/2014), có lẽ mọi chuyện sẽ khác. Đây là bộ phim vừa có yếu tố kinh dị vừa có yếu tố hài hước.

Trung tâm của O.T. Ghost Overtime là bộ ba Karan (Shahkrit Yamnarm), Tee (Ray Macdonald) và Bodin (Ananda Everingham). Họ đều là nhà quản lý doanh nghiệp. Karan và Tee thường xuyên phải làm việc qua đêm tại công ty. Tuy nhiên, thay vì dồn hết tâm trí vào công việc, họ lại chọc phá, chơi khăm nhân viên. Dọa ma là một trong những cách hai ông chủ kỳ quặc này sử dụng.

Và rồi những trò đùa không chỉ là trò đùa nữa. Không biết vô tình hay cố ý, những trò đùa trở thành tai họa. Những nhân viên quá hứng thú với việc tăng ca sẽ trở thành một phần của tai họa bất ngờ này. Khi mọi việc vượt qua tầm kiểm soát, họ đã phải cùng nhau giải cứu công ty khỏi hàng loạt các sự việc bất thường xảy ra trong chính văn phòng của mình.

 
Thùy Linh
 
 
Thùy Linh