Quản lý và đầu bếp của AS Roma kiểm tra rất gắt gao về thực đơn và an ninh

(Dân trí) - Sáng 5/1, đội tuyển As Roma đã đặt chân tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Song trước đó, hai thành viên là đầu bếp và quản lý của đội đã tới trước để kiểm tra chỗ ăn ở, nơi tập luyện và sân vận động, điều kiện an ninh…

Theo đó, đầu bếp và quản lý của đội AS Roma đã làm việc với ban tổ chức giải đấu và khách sạn Rex về thực đơn mà họ đã gửi qua. Hai người này đã đi kiểm tra trực tiếp nhà bếp, phòng ăn, đặc biệt là tất cả các món ăn trong thực đơn họ đưa qua đều được kiểm tra kỹ về nguồn gốc, nếm thử mùi vị, và đa số đồng ý với sự chuẩn bị của nhà hàng. Món nào nếm không hợp khẩu vị, đầu bếp của đội này yêu cầu phía khách sạn làm lại theo hướng dẫn của họ cho đến khi vừa ý. Phía khách sạn Rex cũng như đại diện Ban tổ chức giải quốc tế U19 cúp Nutifood đã rất tận tình đáp ứng yêu cầu từ phía AS Roma.

Quản lý và đầu bếp của AS Roma kiểm tra rất gắt gao về thực đơn và an ninh
Đại diện của U19 AS Roma làm việc với ông Trương Hùng (áo thun trắng) - PCT HĐQT Nutifood, về điều kiện ăn, ở tại khách sạn Rex


Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của công ty Nutifood chia sẻ: Khi làm việc với các bạn phía AS Roma, tôi mới cảm nhận hết tinh thần trách nhiệm của họ, các bạn cẩn trọng và kỹ lưỡng đến từng tiểu tiết nhưng cũng thật chuyên nghiệp, với mảng dinh dưỡng, họ đã kiểm tra rất kỹ thực đơn theo đúng yêu cầu rất gắt gao... Và một ngày trước khi các cầu thủ đặt chân đến Việt Nam, công việc kiểm tra lại lần cuối đã được triển khai, phía khách sạn cũng đã hoàn chỉnh và đưa ra được một thực đơn mà đầu bếp của AS Roma hài lòng.

Bác sĩ Nguyệt cũng cho biết thêm: “Không chỉ thực đơn của đội AS Roma mà thực đơn của đội U19 Việt Nam và các đội khác cũng đã được chuẩn bị rất kỹ càng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như tập luyện”.

Sáng 5/1, vài giờ trước khi các cầu thủ chính thức “check-in”, đại diện AS Roma yêu cầu được kiểm tra tất cả các phòng dành cho cầu thủ của mình.

T.V