Sir Alex hết mực ngợi ca Berbatov

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - HLV Alex Ferguson của MU đã không tiếc những lời “có cánh” dành cho cậu học trò Dimitar Berbatov sau “cú đúp” của ngôi sao người Bungari trong thắng lợi 3-0 trước Celtic trên sân Old Trafford tại Champions League đêm qua.</P>

Chiến lược gia lão làng người Scotland đánh giá: “Màn trình diễn đêm qua của Dimitar thật tuyệt vời. Cậu ấy là tác nhận chính đem lại sự khác biệt cho MU trước Celtic. Khả năng phối hợp của Berbatov với Rooney và Tevez đang đạt đến mức hoàn hảo”.

 

Dù tịt ngòi trong 4 trận mở màn mùa giải cùng “Quỷ đỏ” thành Manchester nhưng trong 4 trận gần đây nhất, cựu cầu thủ Tottenham đã chơi chói sáng và ghi tới 5 bàn thắng (4 bàn được ghi tại Champions League.

 

Ferguson khen ngợi cố gắng suốt thời gian qua của Berbatov: “Dimitar chơi rất tự tin và chứng tỏ giá trị đích thực của mình. Tôi nghĩ rằng ai cũng hiều Berbatov đã khó khăn thế nào trong giai đoạn đầu mùa giải nhưng cậu ấy đã vượt qua tất cả để thể hiện phẩm chất tuyệt vời của mình”.

 

 

Sir Alex hết mực ngợi ca Berbatov - 1

Berbatov và Rooney ngày càng ăn ý trên hàng công

 

“Người ta không thể đánh giá năng lực của một ngôi sao chỉ qua 3 hay 4 trận đầu tiên. Và Berbatov cho thấy anh đã chơi hay như thế nào với 5 bàn thắng thời gian gần đây. Tất cả những lần lập công đó đều rất quan trọng với MU. Tôi hài lòng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện đêm nay. Một buổi tối không vui của Celtic nhưng cực kỳ mỹ mãn với MU”, Ferguson phát biểu trên BBC.

 

Ngài Alex cũng cảm thấy hài lòng với phong độ cao của Rooney bằng bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 trước Celtic. Như vậy, “số 10” đã phát hỏa liên tục tới 7 bàn trong 6 trận trong màu áo MU lẫn đội tuyển Anh.

 

Ferguson nói: “Hy vọng Wayne sẽ tiếp tục bùng nổ ở những trận đấu sắp tới. Cậu ấy luôn thi đấu với nguồn năng lượng bất tận cùng nền tàng thể lực dồi dào. Đó là điều rất cần thiết cho MU lúc này”.

 

Kim Anh