"Inter muốn được so tài cùng MU tại Champions League"

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Thủ quân của Inter <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">Milan</st1:place></st1:City>, Javier Zanetti tuyên bố rằng anh và đồng đội muốn sớm được tranh tài cùng Manchester United tại vòng đấu loại trực tiếp UEFA Champions League.</P>

Các nhà ĐKVĐ Serie A đã kết thúc vòng bảng Champions League đáng thất vọng khi chịu thất thủ 1-2 cho chuyến hành quân tới Werder Bremen hồi giữa tuần qua. Trước đó không lâu, họ cũng trắng tay ngay trên sân nhà San Siro khi chịu thua Panathinaikos của Hy Lạp với tỷ số 0-1.

 

Mặc dù vậy, đội bóng của HLV Mourinho vẫn giành quyền lọt vào vòng đấu loại trực tiếp ở vị trí thứ hai tại bảng B. Kết quả này đồng nghĩa họ sẽ phải đối mặt với một trong những đội đứng đầu các bảng đấu khác.

 

Do các CLB trong cùng một quốc gia không thể gặp nhau ở vòng 16 đội, nên đối thủ sắp tới của Inter chỉ còn lại là Barcelona, Manchester United, Liverpool, Bayern Munich hoặc FC Porto.

 

"Inter muốn được so tài cùng MU tại Champions League" - 1

Inter đã không thể chiếm lấy ngôi đầu bảng B
để giành lợi thế vòng knock- out.

 

Đây đều là những đối thủ lớn tuy nhiên đội trưởng Zanetti lại hy vọng lá thăm sẽ xếp đội bóng của anh gặp ĐKVĐ Manchester United ở vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên.

 

Anh tuyên bố: “Inter không ngại bất cứ đối thủ nào và chúng tôi muốn sớm đối đầu Manchester United. Đó là bởi vì tôi và đồng đội rất ấn tượng với lối chơi của họ, với cả không khí cuồng nhiệt trên các khán đài tại Old Trafford.

 

Chúng tôi không hài lòng với kết quả ở vòng bảng. Thế nhưng 16 đội còn lại gần như có có sự khác biệt về trình độ và đẳng cấp. Do vậy, vấn đề không phải sẽ gặp đội nào ở trận tiếp theo. Inter muốn vào tới chung kết, song còn quá sớm để nghĩ đến điều này”.

 

Theo kế hoạch, lễ bốc thăm phân cặp cho vòng đấu loại trực tiếp Champions sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại thành phố Nyon (Thụy Sỹ).

 

Hoàng Hiệp