1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Times Garden Vĩnh Yên Residences: Giải bài toán đầu tư tích lũy hiệu quả

(Dân trí) - Trong bối cảnh lãi suất giảm liên tục, kênh đầu tư vàng tiềm ẩn nhiều rủi ro, việc mua biệt thự cao cấp rồi cho thuê lại đang được nhiều nhà đầu tư cá nhân dư tiền hướng tới. Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ giải bài toán đầu tư tích luỹ hiệu quả.

Times Garden Vĩnh Yên Residences: Giải bài toán đầu tư tích lũy hiệu quả - 1
Hình ảnh toàn cảnh Times Garden Vĩnh Yên Residences và tiểu khu Phú Gia

Nằm cận kề hồ Đầm Vạc, view hướng ra sân Golf Heron Lake & clubhouse của khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences, tiểu khu Phú Gia sẽ đưa cư dân đến với nhịp sống hiện đại, tiện nghi. Không chỉ có địa thế hướng thuỷ, tiểu khu Phú Gia còn đáp ứng giao thông thuận tiện khi nằm trên con đường chính dẫn vào trung tâm thành phố mang tên Lý Nam Đế.

Với mục đích mang đến cho nhà đầu tư một dòng sản phẩm sinh lời bền vững, chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn biệt thự & nhà vườn với đầy đủ trang thiết bị & nội thất để sẵn sàng cho việc khai thác cho thuê với các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cuốn hút khách hàng thuê bởi các tiện ích đẳng cấp quốc tế & tiện nghi khép kín như: Clubhouse với bể bơi lớn nhất khu vực, sân tennis, trung tâm Yoga & Fitness, nhà hàng Á-Âu cao cấp, hiệu sách, phòng khám đa khoa…

Times Garden Vĩnh Yên Residences: Giải bài toán đầu tư tích lũy hiệu quả - 2
Hình ảnh minh hoạ nội thất bên trong biệt thự, tiểu khu Phú Gia

Bên cạnh việc kiến tạo nên một quần thể văn minh & đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ khiến các nhà đầu tư an tâm gửi gắm tài sản với dịch vụ quản lý vận hành tiểu khu theo tiêu chuẩn 4 sao (dịch vụ buồng phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ vệ sinh, etc) và hệ thống an ninh & camera gíam sát 24/7.

Theo thống kê đến năm 2020, tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng từ 1,000 đến 3,000 chuyên gia cao cấp nước ngoài có nhu cầu thuê nhà để ở & Vĩnh Phúc sẽ trở thành một trong 3 thành phố sẽ được các doanh nghiệp Châu Âu chú trọng đầu tư sau EVFTA. Đặc biệt, các chuyên gia BĐS cũng cảnh báo, các thương gia nước ngoài đi thuê nhà hiện nay quan tâm hàng đầu đến những dự án có đầy đủ tiện ích, dịch vụ, an ninh và vị trí giao thông thuận lợi, gần trung tâm. Các thông tin này sẽ chứng minh tiềm năng gia tăng giá trị BĐS của Times Garden Vĩnh Yên Residences & thu hút các nhà đầu tư trong việc đầu tư tích luỹ hiệu quả vào tiểu khu Phú Gia.

Times Garden Vĩnh Yên Residences: Giải bài toán đầu tư tích lũy hiệu quả - 3
Hình ảnh minh hoạ nội thất của mẫu nhà vườn, tiểu khu Phú Gia

“Cơ hội cho nhà đầu tư khi lựa chọn tiểu khu Phú Gia”

Trong tháng 6/2020, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chính sách thanh toán lên đến 36 tháng & hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng, cách làm này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính khi không phải trả số tiền lớn cùng một lúc. Quyền lợi hấp dẫn hơn nữa là nhà đầu tư được hưởng thu nhập cho thuê nhà ngay sau khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất mà không cần đợi đến khi thanh toán toàn bộ gía trị căn nhà (mức thu nhập cho thuê từ 25 triệu đến 35 triệu/tháng, đặt cọc tiền thuê nhà 6 tháng, thanh toán 3 tháng/lần). Với cam kết thuê lại 5 năm và khả năng gia tăng giá trị của nhà liền thổ, tiểu khu Phú Gia sẽ trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén.

Cảm nhận về cuộc sống an bình thịnh vượng tại nhà biệt thự đơn lập, dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI & QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Công ty TNHH phát triển nhà Vĩnh Yên

Website: www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 0886.28.5885

Trường Thịnh