Thứ sáu, 13/03/2020 - 16:51

Thời điểm vàng đầu tư vào bất động sản Đông Nam Thủ đô

Dân trí

Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư lớn đang tập trung “đổ bộ” về khu vực Đông Nam thủ đô, những dự án mới ra mắt tại khu đô thị Ecopark trở thành điểm nóng không thể bỏ qua của nhà đầu tư bởi những lợi thế và tiềm lực đã chuẩn bị sẵn từ nhiều năm.

Thời điểm vàng đầu tư vào bất động sản Đông Nam Thủ đô - 1
Hằng trăm khách hàng sẵn sàng thức trắng suốt đêm xếp hàng dành ưu tiên mua căn hộ tại Ecopark

Trao niềm tin – Gặt trái ngọt

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, những thành công liên tiếp của Ecopark là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng, cũng như những tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án.

Năm 2016, khi chủ đầu tư khu đô thị Ecopark mở bán khu căn hộ Aqua Bay sky residences, hàng trăm khách hàng từ nội đô và vùng lân cận đã xếp hàng ngay từ buổi chiều hôm trước để có cơ hội nhận số thứ tự, giành quyền mua căn hộ.

Giải thích lý do giúp Ecopark tạo những cơn sốt trên thị trường, nhiều khách hàng cho biết, do sản phẩm của Ecopark được phát triển trong một khu sinh thái xanh rộng lớn, cư dân được thụ hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích của cả khu đô thị ngay sát cửa nhà bao gồm các công viên cây xanh, bể bơi,... Bên cạnh đó là những tiện ích 5 sao như đường dạo ven hồ sinh thái rộng lớn, học viện golf, chuỗi trường học từ mầm non tới đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Tới nay, khi hạ tầng khu vực ngày một hoạt thiện trong lộ trình mở rộng phát triển vùng quy hoạch thủ đô, bất động sản khu vực Đông Nam đã chính thức cất cánh trở thành một trong những điểm nóng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội, với hàng loạt các ông lớn đang tập trung “đổ bộ”.

Thời điểm vàng đầu tư vào bất động sản Đông Nam Thủ đô - 2
Khu đô thị Ecopark

Sự nỗ lực, tận tâm của chủ đầu tư đã mang lại những thành quả xứng đáng cho nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào Ecopark ngay từ những ngày đầu. Theo khảo sát, tính từ thời điểm năm 2010 tới nay, giá trị biệt thự tại Ecopark đã tăng trung bình khoảng 100%, còn giá các căn nhà phố tại các khu vực như Thủy Nguyên, Thảo Nguyên cũng đã tăng ít nhất 300% hay các sản phẩm liền kề tăng lên gấp 4 - 5 lần,... Đây là mức tăng trưởng rất ấn tượng trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Theo định hướng chiến lược của Tập đoàn Ecopark, 2020 sẽ là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển bứt phá trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, y tế, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí. Trong đó, bất động sản được coi là lĩnh vực chủ chốt, được tập trung đẩy mạnh đầu tư.

Theo đó, Ecopark tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án mới với sự đa dạng trong phân khúc sản phẩm, đáp ứng như cầu như nhà phố, biệt thự, dự án thương mại, cho đến các dự án cao tầng cùng với việc mở rộng, đa dạng hoá hệ thống sản phẩm với việc phát triển dự án văn phòng, căn hộ dịch vụ…

Giai đoạn 2017 – 2019, Ecopark tập trung phát triển phân khúc căn hộ đã đẩy “cơn khát” các dòng sản phẩm gắn với đất thuộc phân khúc trung bình lên tới “đỉnh”. Vì vậy, ngay khi thông tin Ecopark sẽ ra mắt các sản phẩm nhà phố Thủy trúc, shophouse trung tầng Thủy Tiên, khu phức hợp nhà phố biệt thự Làng Việt…. trở thành thông tin gây sốt thu hút sự chú ý đặc biệt của thị trường.

Chưa kể tới phân khúc căn hộ trung, cao cấp đã làm mưa làm gió vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sẽ được Ecopark dự kiến ra mắt các sản phẩm mới vào quý 1 và 2/2020.

Thời điểm vàng đầu tư vào bất động sản Đông Nam Thủ đô - 3

Bên cạnh đó, Ecopark và các đối tác chiến lược tiếp tục triển khai hoàn thiện hàng loạt các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế như: Dự án bệnh viện Đại học Y Khoa Tokyo (theo tiêu chuẩn Nhật Bản), Trường liên cấp quốc tế được vận hành quản lý bởi thương hiệu hàng đầu của Mỹ; cùng với các dự án khách sạn 5*, dự án resort trong sân golf…để đáp ứng được những yêu cầu ngày một nâng cao của cư dân nội khu.

Với kinh nghiệm gắn bó lâu dài nhất cùng dự án, hiểu sâu sắc những đặc điểm của thị trường Ecopark nói riêng và thị trường bất động sản phía Đông, Đông Nam nói chung, Malta Land với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu sẽ giúp quý khách hàng hiểu được những giá trị và tiềm năng của bất động sản Ecopark.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Malta Land – Đơn vị Phân phối chính thức tại Ecopark.

Hotline: 0916220225

Website: https://malta.vn/

Mới nhất

Đáng quan tâm