Thứ tư, 02/06/2021 - 19:30

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành

Dân trí

Từ thành phố vùng ven TPHCM, Đồng Nai một bước trở thành "ngôi sao sáng" với giới đầu tư bất động sản (BĐS) phía Nam bởi sân bay quốc tế Long Thành. Những dự án lớn nhỏ dần hình thành tạo nên làn sóng đầu tư lớn chưa từng có.

Gần đây, Đồng Nai là một trong những vị trí đắc địa mà nhiều nhà đầu tư nhắm tới đổ vốn. Sự hình thành của dự án sân bay quốc tế Long Thành đầu năm nay cùng với sự đầu tư phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông của Chính phủ chính là lý do khiến nơi đây đón nhận "làn sóng" đầu tư lớn, nhiều dự án được hình thành với những tiện ích tuyệt vời tạo nên tiền đề cho sự phát triển dài hạn của toàn bộ khu vực Đồng Nai.

Thành phố sân bay tiêu chuẩn quốc tế: Lợi thế cho mọi ngành

Theo giới đầu tư, Đồng Nai trước nay có xu hướng phát triển mạnh về ngành công nghiệp và công nghiệp dịch vụ nội địa, việc hình thành sân bay quốc tế tại đây tạo ra tầm nhìn mới, cơ hội rộng mở hơn cho sự phát triển đa ngành của Đồng Nai, đồng thời giúp cho ngành thương mại dịch vụ, công nghiệp sạch ở đây phát triển mạnh mẽ mang tính quốc tế hóa và toàn cầu hóa.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 1
Nhà gas sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công quý I năm 2022 (Nguồn: Tiến Lộc Garden cung cấp).

Bên cạnh công nghiệp, các ngành du lịch, dịch vụ cũng sẽ "có cớ" để phát triển khi sân bay chính thức đi vào hoạt động. Trong bán kính 30km đổ lại xung quanh sân bay, các khu công nghiệp, kho vận sẽ đều được phát triển mạnh để phục vụ cho nhu cầu cực kỳ lớn từ sân bay.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 2
Hiện trạng của khu vực sân bay Long Thành (Nguồn: Tiến Lộc Garden cung cấp).

TPHCM chính thức "cháy" đất: Dịch chuyển ra vùng ven là lựa chọn tuyệt vời

Sự dịch chuyển dân cư ồ ạt tới những thành phố trung tâm kinh tế lớn tạo nên nhu cầu sinh sống ngày càng lớn, điều này sinh ra nhiều vấn đề đối với đời sống như: Giá thành đắt đỏ, ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, thiếu việc làm,... đặc biệt là tình trạng khan hiếm chỗ ở.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 3

Hạ tầng giao thông Đồng Nai được đầu tư bài bản (Ảnh minh họa).

Giấc mơ "an cư lập nghiệp" trở nên xa vời với những ai đang cố gắng bám trụ ở các thành phố trung tâm này. Bên cạnh đó, một số lượng lớn dân cư đang dần dịch chuyển ra những thành phố vệ tinh, vùng ngoại ô để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng và bắt đầu một cuộc sống tốt hơn tại nơi đây. Đây được coi là xu hướng mới của nhiều người - làm việc tại trung tâm, sống tại ngoại ô.

Đồng Nai - vị trí thuận lợi để phát triển, sự hình thành của những dự án đắt giá

Chính thức được thông qua vào năm 2019, tuy nhiên dự án sân bay quốc tế Long Thành đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư BĐS. Hàng chục dự án BĐS đẳng cấp được ra đời với mong muốn đón đầu được đợt sóng dịch chuyển dân cư trong thời điểm tương lai. Trong đó dự án Tiến Lộc Garden với tổng diện tích lên tới 19,02 ha với mức đầu tư khủng hoàn thiện toàn bộ tiện ích nội khu.

Chính quyền tỉnh đã khởi động tuyến giao thông đường bộ Hương Lộ 2 nối TP Biên Hòa với cao tốc Long Thành Dầu Giây, Cao tốc nối liền Biên Hòa - Vũng Tàu, tuyến đường cao tốc nối liền TPHCM - Long Thành - Dầu Giây tạo nên tam giác phát triển kinh tế bền vững cho những tỉnh thành này. Bên cạnh đó, các tuyến giao thông nội tỉnh cũng được chính quyền địa phương đầu tư vô cùng bài bản: Đường 319 dẫn thẳng từ Nhơn Trạch tới ngã ba Bến Cam đã hoàn thành tới giai đoạn cuối; đường 25C dẫn thẳng từ Nhơn Trạch tới sân bay Long Thành đã chính thức thông xe từ đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh tới Hùng Vương và dự kiến hoàn chỉnh trong năm nay. Bên cạnh các tuyến đường đang thi công, Vành Đai 3 đi qua huyện Nhơn Trạch cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 4
Hình ảnh vệ tinh vị trí của dự án Tiến Lộc Garden.

Tiến Lộc Garden: Đầu tư đồng bộ, tiện ích hoàn thiện, cộng đồng văn minh thịnh vượng

Trong thời điểm hàng chục dự án lớn nhỏ được hình thành tại Đồng Nai và khu vực Nhơn trạch, chủ đầu tư Tiến Lộc Group cũng nhanh chóng đón đầu xu hướng và đi vào xây dựng dự án Tiến Lộc Garden với tổng diện tích hơn 19 ha. Với hạ tầng được đầu tư chỉn chu và đã hoàn thiện, các tiện ích nội khu về căn bản đã thi công và hoàn thiện được hơn 50%, nhà phố thương mại đã bắt đầu bàn giao, đánh dấu cột mốc tăng giá của shophouse. Chính vì điều này, dự án Tiến Lộc Garden sẽ là dự án đáng được đầu tư tại thời điểm này.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 5

Phối cảnh shophouse dự án Tiến Lộc Garden.

Dự án Tiến Lộc Garden với cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉnh chu và hoàn thiện. Dự án đang vào giai đoạn cuối, chỉ còn những cơ hội cuối cùng để sở hữu shophouse và sản phẩm biệt thự.

Hotline: 0903 088 550

Website: tienlocgarden.vn

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất