Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thành công tòa tháp The Gemini

(Dân trí) - Với những ưu thế về thiết kế, hệ sinh thái tiện ích cùng chính sách ưu đãi, các căn hộ thuộc tòa tháp The Gemini đã được đông đảo khách hàng sở hữu trong ngày ra mắt.

Cơ hội đầu tư giá trị dịp đầu năm 2022

Diễn ra vào sáng ngày 15/1 tại Trung tâm sự kiện White Palace (TPHCM), sự kiện ra mắt tòa tháp The Gemini thu hút sự tham gia của hơn 600 khách hàng.

Với chủ đề "Đặc quyền thương gia - Tinh hoa thịnh vượng", Tập đoàn Danh Khôi đã giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về bức tranh thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay cùng những cơ hội đầu tư giá trị. Trong đó, các căn hộ cao cấp tại tòa tháp The Gemini thuộc phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City là một trong những gợi ý cho nhà đầu tư.

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thành công tòa tháp The Gemini - 1
Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 15/1 thu hút hơn 600 khách hàng tham gia.

Năm 2021, Bình Dương vẫn hút FDI, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tỉnh có tổng số 4.016 dự án đầu tư từ 65 quốc gia, vùng lãnh thổ với tổng vốn đăng ký hơn 37 tỷ USD. Về quy mô phát triển công nghiệp, tỉnh có 41 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tổng diện tích hơn 13.456 ha. Điều này cũng tạo ra nhu cầu an cư của chuyên gia, lao động cao cấp. Đây là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường căn hộ cao cấp tại địa phương.

Đối với nhà đầu tư hiện nay, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại đô thị hạt nhân như Thuận An, Bình Dương mở ra tiềm năng sinh lời. Tiềm năng tăng giá trị không chỉ đến từ sức bật chung của thị trường bất động sản đô thị trẻ mà còn đến từ tiềm năng khai thác cho thuê trong tương lai, nhất là khi tỉnh hiện chỉ đáp ứng một phần nhu cầu an cư của giới lao động cao cấp.

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thành công tòa tháp The Gemini - 2
Tại sự kiện, Tập đoàn Danh Khôi đã ra mắt những căn hộ đẹp nhất cho khách hàng.

Tại sự kiện ra mắt, Tập đoàn Danh Khôi đã cho ra mắt khách hàng những căn hộ đẹp nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất của tháp The Gemini với 40 tầng, cung cấp khoảng 650 căn hộ, bao gồm sky villas, căn hộ cao trần, được thiết kế 1-3 phòng ngủ, có diện tích 45-150m2.

Các căn hộ tại The Gemini còn gây ấn tượng với thiết kế kính tràn nguyên khối vừa sang trọng hiện đại vừa mở ra tầm nhìn panorama. Cư dân The Gemini được tận hưởng các tiện ích đỉnh cao tại Bình Dương.

Ngay bên dưới khối đế căn hộ là hàng loạt tiện ích chuỗi boutique shophouse, tiệm hoa, tiệm trà, cửa hàng thời trang, rạp chiếu phim, công viên trung tâm, suối nhiệt đới….Tầng 20 ghi điểm với các tiện ích nghỉ dưỡng như vườn yoga, vườn thiền, nhà hàng cà phê, hồ bơi chân mây….

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thành công tòa tháp The Gemini - 3
Hồ bơi chân mây thời thượng tại tầng 20 của tòa tháp.

The Gemini là tòa tháp sở hữu 2 mặt tiền với một mặt là đại lộ tài chính - thương mại - dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án. Nhờ đó, cư dân di chuyển đi làm, mua sắm, giải trí đều thuận lợi và nhanh chóng. Trong bán kính 10km xung quanh dự án là hàng loạt tiện ích ngoại khu đã hiện hữu như Aeon Mall, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, Columbia Asia, trường MMI,…

Cơ hội sở hữu hấp dẫn với nhiều ưu đãi

Hiện nay, các căn hộ tại tòa tháp The Gemini đang được Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam - Tổng đại lý Tiếp thị và phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn.

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thành công tòa tháp The Gemini - 4
Căn hộ tại The Gemini đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn.

Chủ đầu tư cho biết, thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, 70% giá trị còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong 25 năm. Khách hàng được chủ đầu tư tài trợ lãi đến khi bàn giao nhà tối đa không quá 24 tháng, được ân hạn gốc và được chủ đầu tư hỗ trợ phí trả trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Chủ nhân căn hộ The Gemini có nhiều lựa chọn tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại hoặc đầu tư khai thác cho thuê, kinh doanh hoặc chuyển nhượng…

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.