1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity

Phương Nam Trường Thịnh

(Dân trí) - Các dự án nhà ở của sẽ có sự góp mặt của chuỗi cửa hàng phân phối dược phẩm, sản phẩm y tế, thực phẩm chức năng cao cấp và uy tín từ Pharmacity.

Tất cả nhằm mang đến hệ tiện ích toàn diện, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cộng đồng cư dân Sunshine, đặc biệt là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.

Đây là nội dung trọng tâm của lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine Group và công ty Pharmacity ngày 22/01 tại TP. HCM. Theo đó, hệ thống Pharmacity sẽ cung cấp cho cư dân hiện hữu trong các dự án của Sunshine Group đa dạng loại hình dược phẩm từ Tây y đến Đông y. Chuỗi nhà thuốc này còn cung ứng đầy đủ các loại thực phẩm chức năng, sản phẩm bách hóa gia đình,… đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cư dân tại mỗi dự án.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity - 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine và Pharmacity.

Các nhà thuốc Pharmacity trong dự án của Sunshine Group sẽ có quy mô lớn, dịch vụ hoàn hảo và sẵn sàng phục vụ cư dân tại mọi thời điểm. Cụ thể, chuỗi nhà thuốc Pharmacity sẽ lần lượt xuất hiện tại Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn,…(TP.HCM) hay Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center,…(Hà Nội).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Anh Quân - Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Sunshine Sài Gòn khẳng định: "Sunshine Group luôn lấy khách hàng là trọng tâm, với mục tiêu tạo lập cuộc sống tiện lợi nhất cho cộng đồng cư dân. Trong đó, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cư dân là yếu tố được chủ đầu tư tiên quyết chú trọng khi kiến tạo hệ tiện ích cho chuỗi dự án của mình. Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Pharmacity là bước đi mới để hiện thực hóa chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm của Tập đoàn".

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity - 2

Cũng tại sự kiện này, ông Bùi Trung Hậu - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine Sài Gòn - Phụ trách đầu tư quốc tế chia sẻ, Sunshine Group luôn đồng hành cùng những đối tác uy tín nhất trên các lĩnh vực để tạo ra chuỗi giá trị thiết thực cho cộng đồng cư dân. Sự xuất hiện của thương hiệu Pharmacity góp phần mang đến tiện ích sống toàn diện và đẳng cấp trong các dự án nhà ở của Sunshine Group. Cùng các yếu tố "vàng" về vị trí, chất lượng công trình, hệ sinh thái xanh - thông minh... trong từng dự án, mỗi công trình của Sunshine Group sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất cho cư dân khi hoàn thiện.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity - 3

Đại diện Pharmacity, ông Lê Bảo Chân Thiện - Đồng sáng lập, giám đốc cấp cao khối bất động sản - Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity bày tỏ mong muốn, sự hợp tác giữa Sunshine Group - tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và chuỗi nhà thuốc Pharmacity sẽ tạo nên trải nghiệm hài lòng nhất cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng cư dân Sunshine.

Đại diện hai doanh nghiệp cũng chia sẻ những kỳ vọng khác thông qua sự kiện ký kết. Với Sunshine Group, đây sẽ là sự kiện mở đầu của hàng loạt hợp tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực, như thời trang, ẩm thực, giải trí, thương mại, dịch vụ…, biến mỗi dự án trở thành điểm đến sôi động cho cư dân và cả du khách. Trong khi đó, Pharmacity sẽ không ngừng mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn với chất lượng cao nhất.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity - 4

Trên thị trường, Sunshine Group được biết đến là Tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó bất động sản là lĩnh vực phát triển mũi nhọn. Sunshine Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín phát triển của mình ở cả trong nước và quốc tế thông qua những dự án bất động sản cao cấp.

Trong khi đó, đối tác chiến lược Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ có quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Sau gần 10 năm từ thời điểm thành lập tháng 11/2011, Pharmacity đã phát triển hơn 500 cửa hàng trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Tại Pharmacity, mỗi dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo bài bản về dịch vụ, nhằm đảm bảo mang tới trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.