Shop thương mại Green Diamond tăng trưởng nhờ đòn bẩy du lịch

(Dân trí) - Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động du lịch được xúc tiến là bước đệm tạo sức bật cho shop thương mại Green Diamond bứt phá, hút nhà đầu tư.

Du lịch mở cửa thúc đẩy giá trị bất động sản

Nhờ công tác phòng chống dịch hiệu quả và chiến dịch tiêm vaccine được đẩy mạnh, tiến tới hoàn thành mũi 2 cho toàn dân, Quảng Ninh trở thành một trong những vùng xanh an toàn đầu tiên của cả nước, sẵn sàng cho các hoạt động du lịch khởi sắc trở lại.

Từ ngày 1/11, Quảng Ninh thí điểm đón khách du lịch ngoại tỉnh. Trong đó, khách du lịch ngoại tỉnh bắt buộc phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime PCR và khuyến khích các tour du lịch lưu trú dài ngày, khép kín.

Cùng đó, tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu phấn đấu trong quý IV năm nay sẽ đón khoảng 2 triệu lượt du khách, đạt tổng doanh thu 4.000 - 4.500 tỷ đồng. Để hoạt động du lịch được phục hồi, tỉnh Quảng Ninh cũng đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch, dự kiến Quảng Ninh sẽ tổ chức 50 sự kiện văn hóa - du lịch trong quý IV để thu hút và quảng bá du lịch.

Shop thương mại Green Diamond tăng trưởng nhờ đòn bẩy du lịch - 1
Du lịch tạo lực đẩy cho bất động sản thương mại phát triển. Trong ảnh là cáp treo Nữ hoàng và vòng quay mặt trời từ vịnh Cửa Lục, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Đại diện chủ đầu tư dự án Green Diamond cho biết, việc đẩy mạnh tiêm phòng vaccine trên diện rộng giúp dịch bệnh sớm được kiểm soát. Những động thái tích cực trong việc mở lại hoạt động của ngành du lịch, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Hạ Long nói riêng sẽ sớm phục hồi, trở về quỹ đạo vốn có và sẽ hút khách du lịch đến với Hạ Long hậu Covid-19.

Cùng với việc chuẩn bị đón lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới, các hoạt động kinh doanh, tiêu dùng, dịch vụ trên địa bàn tỉnh sẽ sớm sôi động trở lại, hứa hẹn triển vọng tăng trưởng. Đây cũng là bước đi quan trọng để kích cầu kinh tế và cũng là đòn bẩy để thị trường bất động sản Hạ Long đón thêm nhiều tín hiệu tích cực, nhất là các shop thương mại sớm lấy lại đà tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ, đại diện chủ đầu tư Green Diamond cho biết thêm.

Shop thương mại Green Diamond sinh lợi từ nguồn khách du lịch

Đại diện chủ đầu tư dự án Green Diamond cho biết, sự trở lại các hoạt động dịch vụ, du lịch Quảng Ninh nói chung, thành phố Hạ Long nói riêng là bước đệm để có thể kích hoạt, mở đường cho việc hồi phục thị trường bất động sản vốn suy giảm bởi Covid-19. Một trong những sản phẩm shop thương mại được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời điểm này tại "vùng xanh an toàn" Hạ Long là shop thương mại Green Diamond - sản phẩm kề ngay mặt vịnh biển.

Shop thương mại Green Diamond tăng trưởng nhờ đòn bẩy du lịch - 2
Dự án Shop thương mại Green Diamond tận dụng thế mạnh mặt tiền rộng thoáng để phát huy lợi thế cho kinh doanh. (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Nằm tại trung tâm khu đô thị mới của Hạ Long, shop thương mại Green Diamond hội tụ tất cả các tiện ích của một khu thương mại.

Dự án này nằm kế bên chuỗi nhà hàng biển nổi tiếng và New Hạ Long Club lớn nhất miền Bắc và hàng loạt các công trình trọng điểm như khu du lịch SunWorld HaLong Park, bãi tắm Bãi Cháy… Shop thương mại khối đế của dự án Green Diamond ôm trọn lợi thế, tiếp cận nguồn khách dồi dào, mang lại nguồn doanh thu từ du khách, đại diện chủ đầu tư dự án Green Diamond cho biết.

Shop thương mại Green Diamond tăng trưởng nhờ đòn bẩy du lịch - 3
Shop thương mại Green Diamond đang trong giai đoạn thi công.

Đại diện chủ đầu tư dự án Green Diamond chia sẻ thêm, đừng chờ đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và chờ đợi, bởi thị trường bất động sản đã trải qua nhiều biến động, song luôn đi theo quy luật. Chu kỳ khó khăn sẽ xuất hiện chu kỳ phục hồi. Tín hiệu vui cho các nhà đầu tư phân khúc shop thương mại là Shop thương mại Green Diamond sẽ ra mắt và được bàn giao vào quý II/2022. Do đó, việc sở hữu shop thương mại Green Diamond thời điểm này đáp ứng hai mục tiêu: sở hữu sản phẩm tốt, giá phù hợp để đón điểm rơi tăng giá.

Shop thương mại Green Diamond tăng trưởng nhờ đòn bẩy du lịch - 4
Ảnh phối cảnh Shop thương mại Green Diamond (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

SHOP THƯƠNG MẠI GREEN DIAMOND HẠ LONG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần BĐS T-Land