Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản

Trường Thịnh

(Dân trí) - Phú Cường là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số bất động sản. Với mong muốn "bình dân hóa" đầu tư bất động sản (BĐS), Phú Cường phát triển ứng dụng Phu Cuong Golden Land, mang cơ hội đầu tư BĐS đến mọi tầng lớp xã hội.

Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, chuyển đổi số (Digital Transformation) trở nên phổ biến và là xu hướng tất yếu đối với sự tồn tại và phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp và mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội trong đó có bất động sản.

Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản - 1
Chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản.

Việc chuyển đổi số đối với doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp giảm chi phí giao dịch và quản lý; tăng khả năng tiếp cận thị trường, thông tin, dữ liệu, kết nối, hợp tác; mở ra cơ hội kinh doanh mới. Ngoài ra, chuyển đổi số trong ngành bất động sản sẽ giúp các doanh nghiệp tăng khả năng tham gia chuỗi giá trị khu vực và trong nước... Các cơ hội để đổi mới, đột phá, ra quyết định trên cơ sở phân tích dữ liệu lớn (mô hình dịch vụ số, bất động sản thông minh…).

Phú Cường tiên phong chuyển đổi số trong kinh doanh bất động sản

Là doanh nghiệp bất động sản luôn hướng đến giá trị đổi mới, Phú Cường đặt mục tiêu giữ vai trò chủ đạo trong cách mạng số, trở thành lá cờ đầu trong chuyển đổi số bất động sản tại Việt Nam và hướng đến phạm vi toàn cầu. Phú Cường đã có những bước đột phá mạnh mẽ, áp dụng chuyển đổi số vào mô hình kinh doanh cho chính đơn vị mình, áp dụng những đột phá về công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ số ưu việt để cung cấp cho khách hàng.

Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản - 2
Phú Cường xây dựng mô hình đầu tư siêu nhỏ.

Ứng dụng chuyển đổi số, Phú Cường xây dựng mô hình đầu tư bất động sản siêu nhỏ - Micro Investment. Với mô hình này, Nhà đầu tư có thể tham gia thị trường bất động sản với số vốn nhỏ, không giới hạn khoản đầu tư và đi cùng cơ hội sinh lời an toàn, hấp dẫn.

Mô hình đầu tư siêu nhỏ của Phú Cường nhắm đến mục tiêu loại bỏ các rào cản truyền thống, tăng cơ hội tiếp cận thị trường cho mọi đối tượng ngay cả những người có mức thu nhập dưới trung bình.

Ứng dụng Phu Cuong Golden Land

Dựa trên ý tưởng về mô hình, Phú Cường phát triển ứng dụng Phu Cuong Golden Land. Đây là nền tảng công nghệ đầu tư bất động sản, tạo ra giá trị lợi nhuận cho những người tham gia. Ứng dụng cho phép mọi đối tượng có thể tham gia đầu tư bất động sản với số vốn linh hoạt, tùy vào năng lực tài chính của mình.

Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản - 3
Ứng dụng Phu Cuong Golden Land.

Phu Cuong Golden Land sẽ chia nhỏ dự án BĐS thành nhiều phần để các nhà đầu tư cùng tham gia. Các gói đầu tư sẽ được đánh mã số hợp đồng riêng để đảm bảo đầu tư chính xác lượng vốn vào tài sản, loại bỏ khả năng đầu tư vượt giá trị tài sản. Các nhà đầu tư có thể góp vốn để cùng đầu tư vào một sản phẩm và nhận về cả gốc lẫn lợi nhuận hấp dẫn sau 24 tháng.

Ngoài việc nâng cao tính thanh khoản của thị trường bất động sản, ứng dụng của Phú Cường còn giúp các nhà đầu tư nhỏ với nguồn vốn ít có thể đầu tư vào BĐS có giá trị cao. Các dự án được Phu Cuong Golden Land công bố là những dự án minh bạch về pháp lý, đạt tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt và được tư vấn chuyên sâu, chi tiết từ các chuyên gia BĐS hàng đầu Việt Nam.

Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản - 4

Phu Cuong Golden Land sẽ mang đến phương thức đầu tư BĐS mới.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, các nhà đầu tư có thể quản lý và thực hiện các giao dịch hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản một cách an toàn và dễ dàng. Bên cạnh đó, các hợp đồng khi được ghi nhận thì không thể sửa hoặc thay đổi, do đó sẽ đảm bảo được tính công khai, minh bạch của giao dịch và sự bảo mật tuyệt đối của thông tin.

Theo Phú Cường, sự ra đời của ứng dụng Phu Cuong Golden Land sẽ mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản cho toàn xã hội. Với khách hàng, thay vì phải có một số tiền rất lớn mới đầu tư được vào bất động sản, thì ngày nay, thông qua Phu Cuong Golden Land các nhà đầu tư nhỏ với nguồn vốn ít thậm chí là từ 10.000 đồng cũng có thể góp vốn đầu tư.

Phú Cường - tiên phong chuyển đổi số trong bất động sản - 5
Đầu tư bất động sản chỉ với 10.000 đồng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tạo nên một cách thức huy động vốn mới, giúp các Chủ đầu tư tiếp cận với nguồn vốn mới để thực hiện dự án nhanh hơn, tốt hơn, tháo gỡ những ách tắc trong quá trình phát triển dự án bất động sản.

Đại diện Phú Cường cho biết, sắp tới Phu Cuong Golden Land có kế hoạch ra mắt trên nền tảng Appstore và CH Play. Điều này được coi là bước đi đột phá trong ngành bất động sản, sẽ giúp việc đầu tư chung BĐS trở nên phổ biến và gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.