Nhờ tiềm năng tăng giá, bất động sản Thủ Dầu Một tiếp tục "hút" đầu tư

(Dân trí) - Giá bất động sản Bình Dương đã tăng 30 - 40% so với 2 năm trước, đặc biệt tại các khu vực trung tâm như Thủ Dầu Một đang được giới đầu tư săn đón bởi nguồn khách hàng đầy tiềm năng, mang lại giá trị đầu tư lâu dài, hiệu quả.

Thủ Dầu Một "góp sức" thiết lập mặt bằng giá mới tại Bình Dương

Số liệu thống kê của CBRE Việt Nam cho biết, chỉ trong 9 tháng đầu năm Bình Dương đã hấp thụ được 97% trong tổng số 8.300 căn hộ được bán ra, áp đảo cả thị trường TP.HCM và Hà Nội. Thành tích này chủ yếu đến từ các dự án thuộc khu vực trung tâm, trong đó "trung tâm của trung tâm" - Thủ Dầu Một hiển nhiên đã có những đóng góp không ít.

Sự đóng góp này đã khiến cho giá căn hộ tại Bình Dương tăng 20 - 40%, đạt mức 35 - 37 triệu đồng/m2. Chính vì vậy nhiều chuyên gia nhận định bất động sản Bình Dương gắn liền với khu công nghiệp, khu vực nào càng có nhiều khu công nghiệp thì tiềm năng phát triển càng lớn.

"Điển hình như Thủ Dầu Một là nơi tập trung sinh sống và làm việc của hàng nghìn lao động cấp cao, là các chuyên gia, kỹ sư, quản lý đến từ trong và ngoài nước" - Một chuyên gia nhận định.

Nhờ tiềm năng tăng giá, bất động sản Thủ Dầu Một tiếp tục hút đầu tư - 1
"Trung tâm của trung tâm" - Thủ Dầu Một hiển nhiên đã có những đóng góp không ít trong việc thiết lập mặt bằng giá mới

Dù có lượng khách hàng dồi dào trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung nhưng Thủ Dầu Một vẫn đang có những chính sách kiểm soát giá tốt, không bị tăng hay giảm bất thường so với các khu vực lân cận. Chính vì vậy đây là môi trường đầu tư an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Khan hiếm nguồn cung đạt chuẩn, căn hộ cao cấp được "săn đón"

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng đắt đỏ, mặt bằng giá tại thị trường Bình Dương ngày càng áp sát giá nhà ở TP.HCM. Theo khảo sát, đa số sản phẩm hiện nay phổ biến ở phân khúc căn hộ tầm trung, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường, phân khúc căn hộ cao cấp gần như bị hạn chế.

Khách hàng chính của thị trường bất động sản Thủ Dầu Một hiện nay là giới chuyên gia vốn có lợi thế mạnh về tài chính. Tuy nhiên đi kèm đó là những yêu cầu khắt khe về vị trí, tiện ích nội khu và uy tín của chủ đầu tư.

Trong đó, dòng sản phẩm được giới chuyên gia nhận định là phù hợp nhất, đồng thời sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản Thủ Dầu Một trong tương lai là dòng căn hộ cao cấp. Với lợi thế phát triển bền vững, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đây để đầu tư, chính vì vậy đã dẫn tới tình trạng khan hiếm nguồn cung đạt chuẩn.

Nhờ tiềm năng tăng giá, bất động sản Thủ Dầu Một tiếp tục hút đầu tư - 2
Thống lĩnh thị trường bất động sản Thủ Dầu Một trong tương lai là dòng căn hộ cao cấp

Trong bối cảnh đó, dự án căn hộ cao cấp HAPPY ONE - Central xuất hiện. Không chỉ góp phần tìm ra lời giải cho bài toán đáp ứng nhu cầu nhà ở của giới chuyên gia, mà HAPPY ONE - Central còn là biểu tượng cao nhất Thủ Dầu Một, là biểu tượng sống thượng lưu giúp chủ nhân "chạm tới những tầng cao mới".

HAPPY ONE - Central là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi được ra mắt trong thời điểm này tại Thủ Dầu Một, phù hợp với cả nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực và giới đầu tư/cho thuê. Sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, cách đại lộ Bình Dương chỉ 300m, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích khu vực xung quanh như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall,…

Tuy nhiên, không vì vậy mà diện tích của HAPPY ONE - Central bị "bỏ lơ", ngược lại dự án còn "gây sốt" khi được xây dựng trên tổng diện tích 10.600m2, bao gồm hơn 1300 căn hộ, 2 block, 40 tầng và 3 tầng hầm.

Nhờ tiềm năng tăng giá, bất động sản Thủ Dầu Một tiếp tục hút đầu tư - 3
HAPPY ONE - Central là biểu tượng cao nhất của TP Thủ Dầu Một

Nằm trên quỹ đất lớn giữa trung tâm Thủ Dầu Một, bên cạnh tiện ích ngoại khu, HAPPY ONE - Central được thụ hưởng 68 tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, năng động.

Để đáp ứng nhu cầu của giới chuyên gia, đại diện Vạn Xuân Group cho biết HAPPY ONE - Central được xây dựng như một thế giới riêng biệt với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại trong khuôn viên khép kín để đảm bảo sự riêng tư và an toàn trọn vẹn cho cư dân.

Chạm tới những tầng cao mới HAPPY ONE - Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Giá chỉ từ: 1,7 tỉ đồng/căn

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn