Luxury Golden City hút giới đầu tư với chương trình "Sổ đỏ trao tay"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Luxury Golden City vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sổ đỏ trao tay cho khách hàng, sở hữu lợi thế về vị trí, quy hoạch tại trung tâm Bàu Bàng.

Những năm gần đây, khi quỹ đất công nghiệp tại các khu vực Dĩ An, Thuận An giảm, Bình Dương đã chuyển hướng quy hoạch về các khu vực còn nhiều diện tích trống như Tân Uyên, Bến Cát và Bàu Bàng…

Thời gian qua, kinh tế Bàu Bàng tăng trưởng là tiềm năng phát triển của công nghiệp, dịch vụ. Theo định hướng của Bình Dương đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp kỹ thuật cao và dịch vụ logistic hàng đầu của khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Đồng thời, Bàu Bàng là cửa ngõ có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

Luxury Golden City hút giới đầu tư với chương trình Sổ đỏ trao tay - 1
Trung tâm huyện Bàu Bàng (Ảnh: Nam Long).

Hiện nay, các khu công nghiệp ở Bàu Bàng có quy mô lớn và tốc độ phát triển tương đối cao. Khu công nghiệp Bàu Bàng quy mô 3.200 ha, khu công nghiệp Tân Bình (352,5 ha), Cây Trường (700 ha), Lai Hưng (600 ha), sắp tới đây sẽ là khu công nghiệp khoa học công nghệ 900 ha và cảng cạn ICD 20 ha.

Những năm qua, hoạt động của các khu công nghiệp đã đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế của Bàu Bàng với giá trị sản xuất công nghiệp tăng trưởng bình quân mỗi năm khoảng 20%.

Hiện nay, Bình Dương đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng của huyện Bàu Bàng. Đây sẽ là bệ phóng giúp kinh tế Bàu Bàng tăng trưởng vượt bậc. Kéo theo đó là một lượng lớn lao động, chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. Chính vì lẽ đó, nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao để đáp ứng cho hàng triệu lao động.

Nắm bắt những lợi thế về phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng, Địa ốc Nam Long cho biết đã tung ra thị trường dự án Khu đô thị Luxury Golden City quy mô 25.000 m2 với 265 nền đất ở đô thị đã có sổ đỏ pháp lý từng nền.

Luxury Golden City hút giới đầu tư với chương trình Sổ đỏ trao tay - 2

Luxury Golden City đã hoàn thiện hạ tầng.

Luxury Golden City tọa lạc ở ngay trung tâm thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí này dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch xung quanh như ĐX 614, ĐH 610 và Quốc lộ 13, kết nối trực tiếp với khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng 3.200 ha.

Từ Luxury Golden City di chuyển chỉ 5-10 phút đến khu khoa học công nghệ cao, trung tâm y tế Bàu Bàng, trường THCS Lai Uyên, chợ khu công nghiệp Bàu Bàng, bệnh viện huyện Bàu Bàng, cách 15-20 phút đến bến xe Bàu Bàng, chợ Tân Hưng, siêu thị Thái Lan, trường đại học Việt Đức...

Luxury Golden City hút giới đầu tư với chương trình Sổ đỏ trao tay - 3

Cư dân Luxury Golden City dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực thông qua hệ thống giao thông đồng bộ. Các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, trường học, trạm y tế, công viên đang được xây dựng hoàn thiện để đưa vào sử dụng cho cư dân.

Luxury Golden City có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cân bằng sơn thủy, giúp cư dân trở về với xu hướng sống xanh, gần gũi với thiên nhiên với khu công viên liền kề và khu đô thị sinh thái ven sông chỉ cách dự án vài bước chân.

Luxury Golden City hút giới đầu tư với chương trình Sổ đỏ trao tay - 4

Công viên dự án đã đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí cho cư dân.

Đại diện đơn vị phát triển dự án - Công ty Địa ốc Nam Long cho biết, dự án gồm 265 sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ từng nền, giá dưới 1 tỷ đồng, trả góp 0% lãi suất. Diện tích đa dạng giúp các nhà đầu tư dễ chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra Địa ốc Nam Long còn cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt, đồng thời tặng ngay 1.000 USD cho 6 suất nội bộ đầu tiên nhằm hỗ trợ nhà đầu tư sau mùa Covid-19.

"Luxury Golden City vừa ra mắt nhưng hiện nay dòng sản phẩm này thu hút giới đầu tư nhờ đã có sổ đỏ trao tay cho khách hàng, đi kèm vị trí đắc địa tại lõi trung tâm Bàu Bàng, chuẩn về quy hoạch, minh bạch về pháp lý", đại diện Địa ốc Nam Long chia sẻ thêm.

Luxury Golden City hứa hẹn trở thành dự án có tỷ lệ hấp thụ cao nhờ động lực từ xu hướng đầu tư bắt đáy thị trường bất động sản sau dịch.

Mọi chi tiết về dự án liên hệ:

Địa ốc Nam Long

www.diaocnamlongvn.com