Lễ cất nóc tòa tháp Charm Ruby thuộc khu phức hợp Charm City Bình Dương

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty TNHH DCT Partners - thành viên Tập đoàn Charm Group vừa tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Charm Ruby, thuộc khu phức hợp Charm City tại Dĩ An, Bình Dương. Dự án mang đến trải nghiệm sống cùng hệ tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Tòa tháp Charm Ruby tọa lạc tại tâm điểm thành phố Dĩ An, ngay ngã tư 550 sầm uất. Lễ cất nóc là sự kiện quan trọng trong tiến độ xây dựng của dự án và đánh dấu cột mốc trong chặng đường phát triển của tập đoàn Charm Group trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản căn hộ cao cấp.

"Đây là minh chứng cho tâm huyết của cả tập đoàn, ngày đêm nỗ lực không ngừng cho dự án, dù thời gian qua dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công của nhà thầu. Nhưng với sự cam kết, uy tín và năng lực của chủ đầu tư, dự án đã về đích đúng với những gì chúng tôi cam kết", đại diện Charm Group cho biết.

Lễ cất nóc tòa tháp Charm Ruby thuộc khu phức hợp Charm City Bình Dương - 1
Lễ cất nóc tòa tháp Charm Ruby diễn ra ngày 19/11.

Tổng thầu xây dựng tòa tháp Charm Ruby là Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ dự án. Mỗi ngày có hàng trăm kỹ sư, chuyên gia và công nhân làm việc tại công trình nhằm đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Tọa lạc tại giao lộ ngã tư 550 sôi động, cùng Vincom duy nhất Dĩ An nằm trong lòng dự án, Charm Ruby thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Tòa Tháp Sapphire thuộc Khu phức hợp Charm City đang gấp rút những hạng mục sau cùng và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12/2021.

Dự án là tâm huyết kiến tạo đẳng cấp sống mới tại Bình Dương của chủ đầu tư Charm Group, được áp dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa chất lượng công trình, đề cao tính thẩm mỹ và công năng căn hộ.

Khu phức hợp Charm City Bình Dương với 3 tòa tháp Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond cung cấp hơn 2.000 căn hộ sang trọng, kiến tạo nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân lẫn nhà đầu tư.

Lễ cất nóc tòa tháp Charm Ruby thuộc khu phức hợp Charm City Bình Dương - 2

Khu phức hợp Charm City với Tòa tháp Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond.

Khu phức hợp có không gian sống xanh, trong lành với công viên 5.000 m2 và hàng chục tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại Vincom 6 tầng, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500 m2, khu vui chơi dành cho thiếu nhi TiNiWorld, khu mua sắm Vinmart, hàng chục cửa hàng ẩm thực - cà phê, tuyến phố thương mại, tuyến phố thời trang, cụm hồ bơi chuẩn Olympic, tổ hợp hồ bơi resort 2.000m2 …

Ông Lê Kim Hoàng - Phó tổng giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Charm Group chia sẻ, Charm Ruby là tòa tháp thứ 2 nằm trong khu phức hợp Charm City Dĩ An, đây là nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện khu đô thị trong thời gian sớm nhất. Trong một vài năm tới, đây sẽ là khu căn hộ khởi đầu cho lối sống mới tại Charm City. Đơn vị tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn xuất sắc, các đơn vị thi công uy tín và các đơn vị tài chính vững mạnh. Lễ cất nóc là minh chứng cho sự cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng, sự uy tín mà doanh nghiệp đem đến cho dự án, giúp cư dân tận hưởng phong cách sống thượng lưu trong không gian đẳng cấp và nhiều trải nghiệm

"Chủ đầu tư Charm Group trân trọng cảm ơn khách hàng, nhà thầu, đối tác ngân hàng và đối tác phân phối chiến lược đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và góp phần tạo nên thành công của dự án. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến chốn an cư tuyệt vời, là mảnh ghép hoàn hảo cho một "Dĩ An bừng sáng", là nơi đáng sống đẳng cấp bậc nhất Dĩ An", ông Hoàng cho biết.