1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Kosy Lào Cai tung chính sách chiết khấu hấp dẫn

(Dân trí) - Với hơn 200 hộ dân đã về sinh sống, Kosy Lào Cai đã và đang hình thành cộng đồng cư dân văn minh. Để khách hàng có thể nhanh chóng trở thành cư dân của KĐT Kosy Lào Cai, chủ đầu tư tung chính sách mới đầy hấp dẫn.

Chiết khấu lên đến 10% giá trị hợp đồng

Khu đô thị (KĐT) Kosy Lào Cai (Kosy Mountain View) được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Kosy tọa lạc tại phường Bình Minh và phường Bắc Lệ thuộc thành phố Lào Cai. KĐT Kosy Lào Cai đang được chủ đầu tư áp dụng chính sách mới hấp dẫn.

Theo đó, khi khách hàng đặt mua thành công sản phẩm đất nền KĐT Kosy Lào Cai thanh toán 95% sẽ được chiết khấu trực tiếp 10% giá trị hợp đồng. Chưa hết, khách hàng yêu thích hoặc có nhu cầu đầu tư và sở hữu nhiều sản phẩm tại Kosy Lào Cai sẽ được chiết khấu lên đến 3% giá trị hợp đồng. Với việc đưa ra thị trường chính sách chiết khấu lớn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn so với những kênh đầu tư khác.

Kosy Lào Cai tung chính sách chiết khấu hấp dẫn - 1
Kosy Lào Cai chiết khấu lên đến 10% giá trị hợp đồng

Hiện tại, Kosy Lào Cai đang được chủ đầu tư đưa ra thị trường mức giá chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2. Ngoài ra, khách hàng nhận ngay 10.000.000 đồng khi đăng ký mua thành công sản phẩm đất nhà liền kề. Đối với khách hàng đăng ký sở hữu sản phẩm đất biệt thự sẽ được nhận ngay 1 xe SH125i trị giá 68.000.000 đồng và nhận được phiếu bốc thăm may mắn trúng xe ô tô Hyundai Tucson 2019.

Kosy Lào Cai – KĐT hiện đại của thành phố ngàn mây

 Lào Cai là mảnh đất hội tụ, lưu giữ và lan truyền giá trị bản sắc văn hóa, truyền thống lịch sử và di sản đặc sắc của 25 dân tộc anh em vùng núi phía Bắc Việt Nam. Nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc tế gồm: đường bộ cao tốc, đường sắt, đường thủy và tương lai gần có đường hàng không. Khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai sẽ trở thành một trong chín Khu Kinh tế cửa khẩu trọng điểm được Chính phủ đầu tư…

Với việc phát triển kinh tế nhanh chóng, các khu đô thị mới tại Lào Cai được nhiều chủ đầu tư xây dựng. Trong đó, KĐT Kosy Lào Cai do Tập đoàn Kosy xây dựng trên tổng diện tích 38ha với 930 lô liền kề, 162 nhà biệt thự. Tất cả các dãy nhà được bố trí hợp lý đảm bảo sau khi xây dựng đều có gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi đến từng góc nhỏ của căn phòng. Hơn hết, với ý tưởng các dãy nhà phía sau luôn cao hơn phía trước đảm bảo các căn hộ có thể view hồ điều hòa tạo nên thế đất tựa sơn hướng thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Kosy Lào Cai tung chính sách chiết khấu hấp dẫn - 2
Kosy Lào Cai khu đô thị hiện đại của thành phố ngàn mây

Để cư dân được tận hưởng cuộc sống hiện đại, chủ đầu tư đầu tư xây dựng các khu chức năng, dịch vụ thương mại, văn hóa giáo dục thể thao, vui chơi giải trí, một số công trình công cộng cấp đô thị, khu vực… Các khu được phân bổ hài hòa, phù hợp với điều kiện tự nhiên vùng và tối đa khả năng tiếp cận, sử dụng của cư dân.

Ngoài ra, các hạng mục tiện ích đang tiếp tục được chủ đầu tư hoàn thiện, đưa vào sử dụng trong tương lai. Hiện người dân Kosy Lào Cai đã có thể thoải mái vui đùa cùng con trẻ công viên cây xanh rộng 47.000m2, vận động thể thao tại sân cỏ nhân tạo. Tham gia các sinh hoạt tại nhà văn hóa khang trang đầy đủ thiết bị…

Thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Kosy Lào Cai

Công ty cổ phần Kosy

Hotline: 0964648447

Website: https://www.kosylaocai.vn/