Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng

Dân trí Tối 17/1, công ty Phú Mỹ Hưng đã khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt công trình The Peak giai đoạn 2. Đây là hợp phần cuối cùng của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown – khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam 

Khu phức hợp là mô hình khu dân cư hiện đại nhất hiện nay, được phát triển phổ biến tại các nước tiên tiến. Đó không chỉ là 1 dự án nhà ở đơn thuần mà là 1 tổ hợp bao gồm các hạng mục ở, cảnh quan đẹp và đầy đủ tiện ích, dịch vụ phục vụ các mặt đời sống dân cư ngay tại chỗ.

Tại Việt Nam, mô hình khu phức hợp cũng đã bắt đầu xuất hiện vài năm gần đây nhưng chưa có khu nào đạt được đẳng cấp tiện nghi và sang trọng như các khu phức hợp hàng đầu thế giới.

Mãi đến cuối năm 2016, đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM là công ty Phú Mỹ Hưng mới cho ra mắt khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown với quy mô dự án hơn 56.330m2 gồm 4 hợp phần được định vị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 1
Phú Mỹ Hưng Midtown được định vị là khu phức hợp siêu sang đầu tiên của Việt Nam

Để thực hiện khu phức hợp này, Phú Mỹ Hưng đã liên kết cùng những công ty địa ốc hàng đầu của Nhật bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

“Chúng tôi muốn xây dựng 1 khu phức hợp đẳng cấp, mang tính biểu tượng như Tokyo Midtown của Nhật, Midtown Manhattan của Mỹ…”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, cho biết: tiêu chí hàng đầu đối với loại hình phức hợp là bản thân nó được quy hoạch đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống. Lợi thế nữa cho Phú Mỹ Hưng Midtown là được thừa hưởng nền tảng từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng vốn đã được quy hoạch rất bài bản, đồng bộ mọi hạng mục.

Đây là dự án đầu tiên mà Phú Mỹ Hưng liên doanh với các đơn vị khác, cũng là công trình đánh dấu mốc chuyển đổi hẳn xu hướng kinh doanh sang phân khúc cao cấp của Phú Mỹ Hưng với mục tiêu xây dựng 1 khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam. Và thực tế kinh doanh của Phú Mỹ Hưng Midtown trong hơn 2 năm qua cho thấy bước chuyển đổi này của Phú Mỹ Hưng vô cùng thành công khi khu phức hợp siêu sang này được thị trường đón nhận rất tốt.

Ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2016 cho đến nay, Phú Mỹ Hưng Midtown liên tục tạo nhiều cú hích bất ngờ và đầy ngoạn mục trên thị trường bất động sản: 1.700 sản phẩm được thị trường hấp thụ gần hết, tỷ lệ tiêu thụ gần như 100% chỉ ngay trong buổi công bố, mỗi đợt mở bán đều có cả ngàn khách tham gia rút thăm tìm một cơ hội may mắn sở hữu sản phẩm tại khu phức hợp này, khách không may chưa mua được sản phẩm trong đợt mở bán trước kiên trì tham gia các đợt mở bán sau để mua sản phẩm của dự án này...

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 2
Kể từ khi ra mắt cách đây 2 năm, Phú Mỹ Hưng Midtown trở thành điểm nóng thu hút khách hàng ở phân khúc cao cấp

Ra mắt công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown

Chính vì sức hút quá lớn của khu phức hợp này, Phú Mỹ Hưng đã quyết định chọn công trình The Peak giai đoạn 2 - công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown làm dự án khởi động năm kinh doanh 2019. Tối 17/1, đơn vị này đã chính thức ra mắt công trình The Peak giai đoạn 2 với sự tham dự của 500 khách quan tâm đến dự án.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 3
Tối 17/1, chủ đầu tư đã cho ra mắt công trình The Peak giai đoạn 2, công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng

The Peak (Đỉnh Cao) là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown với 2 khối công trình M8A và M8B được kết nối với nhau bởi không gian cảnh quan đẹp gồm hoa viên, đài phun nước trung tâm. Giai đoạn 1 của The Peak là khối nhà M8B đã mở bán vào cuối năm 2018 với tỷ lệ tiêu thụ 90%. Và giai đoạn 2 của The Peak là khối nhà M8A vừa ra mắt vào tối 17/1 gồm 698 sản phẩm. Trong đó, có 643 căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 72 - 94m2), 3 phòng ngủ (diện tích từ 100 - 122m2) và Tophouse (diện tích từ 161 - 292m2).

Trong buổi lễ ra mắt The Peak, chủ đầu tư đã tiến hành khai trương hai căn hộ mẫu của khối công trình cùng với hệ sảnh được đầu tư theo “nguyên bản” thiết kế của các sảnh trong khối nhà M8A. Chủ đầu tư cũng cho biết thời gian mở bán The Peak giai đoạn 2 này dự kiến sẽ được tổ chức trong Quý I/2019.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 4
The Peak không chỉ là công trình cuối cùng mà còn là hợp phần được định vị là Đỉnh Cao của Phú Mỹ Hưng Midtown
Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 5
Rất đông quan khách đến tham quan căn hộ mẫu của tòa nhà M8A - The Peak trong tối ra mắt

Theo đơn vị thiết kế khu phức hợp này, mỗi hợp phần của Phú Mỹ Hưng Midtown đều được tạo dấu nhấn riêng từ thiết kế, tiện ích, đến cảnh quan. Trong đó, hợp phần cuối cùng mang tên The Peak được định vị cao nhất của toàn khu phức hợp. Riêng khối nhà M8A sẽ là công trình đặt dấu kết cho toàn khu.

Trong tổng thể toàn khu phức hợp, khối nhà M8A của hợp phần The Peak sở hữu địa thế đắc địa nhất: Vị trí trực diện dòng sông cảnh quan và Sakura Park, thế đất được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cẩm. Chính từ ưu thế này, các thiết kế của The Peak – khối nhà M8A được phát huy tối đa từ cảnh quan đến tiện ích, độ đối lưu không khí và đặc biệt tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông nhiều hơn...

Ông Norihiko Kudo - Kiến trúc sư quy hoạch dự án, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo nên những điều đặc biệt cho công trình The Peak”.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng - 6
Tòa nhà M8A của hợp phần The Peak sở hữu tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông...

Không chỉ ở quy hoạch, kiến trúc, mà từ việc, từng chi tiết vật liệu của The Peak giai đoạn 2 được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt chú trọng hướng đến sức khỏe của người sử dụng. Những thương hiệu vật liệu hàng đầu thế giới đến từ Ý, Tây Ban Nha, Đức… được sử dụng trong The Peak giai đoạn 2 này.

“Quá trình triển khai dự án không chỉ là những chắt lọc tinh hoa từ kiến thức, kinh nghiệm, mà hơn hết là những tâm huyết, tình yêu mà chúng tôi cùng đội ngũ kiến trúc sư và các nhà thiết kế dành cho dự án. Chúng tôi tin rằng, khi hành trình chinh phục đỉnh cao được đặt lên nấc thang cao nhất, thì đó không phải là điểm kết, mà là nơi khởi đầu cho một hành trình khám phá những gì tốt đẹp nhất, thú vị nhất để chiêm ngưỡng và tận hưởng”, ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng cho biết.

An Hưng

MỚI NHẤT
Chuyên gia: Giá nhà ở quá cao, gấp 8-10 lần thu nhập của hộ gia đình
Chuyên gia: Giá nhà ở quá cao, gấp 8-10 lần thu nhập của hộ gia đình

(Dân trí) - Chuyên gia chỉ ra rằng, có những dự án nhà ở phù hợp nhưng giá cao gấp 8-10 lần tổng thu nhập của 1 hộ gia đình/năm. Đây là một chỉ số khá cao trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đang vô cùng bức thiết như hiện nay.

Thứ tư, 23/01/2019 - 09:58

“Trùm” xây dựng toà tháp cao nhất Việt Nam bất ngờ gặp khó
“Trùm” xây dựng toà tháp cao nhất Việt Nam bất ngờ gặp khó

(Dân trí) - Mặc dù vẫn đạt mức lợi nhuận hơn 1.510 tỷ đồng trong năm 2018, vượt kế hoạch đặt ra, song con số này của “trùm” xây dựng Coteccons đã giảm khá mạnh so với năm trước đó. Biên lợi nhuận gộp về mức thấp nhất lịch sử Coteccons kể từ khi niêm yết, được cho là đến từ nhiều nguyên nhân.

Thứ tư, 23/01/2019 - 09:00

Bên trong "khách sạn công nghệ" được điều hành bởi robot của Alibaba
Bên trong "khách sạn công nghệ" được điều hành bởi robot của Alibaba

(Dân trí) - "Ông trùm" thương mại điện tử Alibaba vừa mới khai trương một hệ thống khách sạn ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại tại Hàng Châu, Trung Quốc với tiền thuê trung bình 4,7 triệu đồng/đêm.

Thứ tư, 23/01/2019 - 08:38

Xót xa "làng biệt thự" 200 triệu USD tuyệt đẹp bị bỏ hoang
Xót xa "làng biệt thự" 200 triệu USD tuyệt đẹp bị bỏ hoang

Hướng tới những khách hàng hạng giàu có trên khắp thế giới, “làng biệt thự Disney” tuyệt đẹp trị giá 200 triệu đô ở Thổ Nhĩ Kỳ đang bị bỏ hoang, gây lãng phí.

Thứ tư, 23/01/2019 - 06:58

Dự án đô thị ven sông Hồng: Những chi tiết chưa từng công bố
Dự án đô thị ven sông Hồng: Những chi tiết chưa từng công bố

Sau 22 năm đề xuất, qua tay từ nhà đầu tư Singapore đến Hàn Quốc song dự án Trấn Sông Hồng (Song Hong City) vẫn chưa thể triển khai. Tuy nhiên, mới đây TP Hà Nội đã quyết định tái khởi động dự án này.

Thứ tư, 23/01/2019 - 06:26

5 lợi ích nổi bật khi lựa chọn dự án 187 Nguyễn Lương Bằng khi mua nhà tháng Tết
5 lợi ích nổi bật khi lựa chọn dự án 187 Nguyễn Lương Bằng khi mua nhà tháng Tết

(Dân trí) - Mua nhà vào thời điểm Tết đem lại những cơ hội nhưng cũng song hành cùng nhiều thách thức. Dự án 187 Nguyễn Lương Bằng với những ưu điểm nổi bật nhanh chóng thu hút sự chú ý, giúp khách hàng tối ưu lợi ích, cầu tài cầu lộc, đón năm mới Kỷ Hợi.

Thứ tư, 23/01/2019 - 05:00

Mua nhà tốt dễ dàng hơn nhờ giải pháp tài chính
Mua nhà tốt dễ dàng hơn nhờ giải pháp tài chính

(Dân trí) - Đa số người dân tại các quốc gia phát triển đều thông qua vay vốn ngân hàng để có thể sở hữu nhà ở. Thậm chí ở nhiều quốc gia, người dân sẵn sàng dành khoảng 40% tổng thu nhập hàng tháng để thanh toán cho khoản vay mua nhà.

Thứ ba, 22/01/2019 - 04:00

Đất công có biến, rủi ro bủa vây người mua nhà
Đất công có biến, rủi ro bủa vây người mua nhà

Nhiều dự án có nguồn gốc đất công đang triển khai, thậm chí đã bàn giao nhà, bị đưa vào diện thu hồi hoặc xem xét lại pháp lý, liên quan đến việc giao đất không qua đấu giá.

Thứ ba, 22/01/2019 - 03:48

Lễ ký kết của dự án The Coaster Estate và Sailing Club Leisure Group
Lễ ký kết của dự án The Coaster Estate và Sailing Club Leisure Group

(Dân trí) - Sáng ngày 19/01, tại khu du lịch nghỉ dưỡng Coastar Ho Tram, Long Hai – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ diễn ra lễ ký kết của Dự án The Coaster Estate Và Sailing Club Leisure Group.

Thứ ba, 22/01/2019 - 03:35

Dự án 187 Nguyễn Lương Bằng giải bài toán cho người đi mua căn hộ mùa cận Tết
Dự án 187 Nguyễn Lương Bằng giải bài toán cho người đi mua căn hộ mùa cận Tết

(Dân trí) - Những ngày cận Tết, với lượng tài sản nhàn rỗi sau một năm lao động, lượng người đi mua nhà ở thực cũng tăng lên. Nhiều chính sách ưu đãi được tung ra thị trường nhằm thu hút người mua, nhưng không phải dự án nào cũng đáng xuống tiền.

Thứ ba, 22/01/2019 - 01:00

Nhà đầu tư săn tìm bất động sản gần sân golf
Nhà đầu tư săn tìm bất động sản gần sân golf

(Dân trí) - Bất động sản gần sân golf không chỉ đem đến cho gia chủ môi trường sống mát lành cùng tầm nhìn tuyệt mỹ đẳng cấp, mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút những khách thuê người nước ngoài.

Thứ ba, 22/01/2019 - 11:00

Dịch vụ đưa đón cư dân - tiện ích mới mẻ tại Rivera Park Hà Nội
Dịch vụ đưa đón cư dân - tiện ích mới mẻ tại Rivera Park Hà Nội

(Dân trí) - Chủ đầu tư Long Giang Land luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu dù là cá nhân của cư dân một cách trọn vẹn nhất.

Thứ ba, 22/01/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Những điểm nhấn của khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội
Những điểm nhấn của khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

(Dân trí) - Đô thị xanh tạo ra môi trường lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đây không chỉ là xu hướng mà đã thực sự trở thành tiêu chí lựa chọn chốn an cư của các gia đình hiện đại.

Thứ ba, 22/01/2019 - 07:00

Mua căn hộ đón Tết Kỷ Hợi: Vội nhưng vẫn phải kỹ
Mua căn hộ đón Tết Kỷ Hợi: Vội nhưng vẫn phải kỹ

Nắm bắt tâm lý “mua nhà đón Tết”, hàng loạt dự án chung cư tại Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp bàn giao căn hộ cho khách trước Tết Âm lịch.

Thứ ba, 22/01/2019 - 06:28

Cần có chính sách riêng ưu đãi về thuế, tiền sử dụng đất cho dự án du lịch?
Cần có chính sách riêng ưu đãi về thuế, tiền sử dụng đất cho dự án du lịch?

(Dân trí) - Bộ Tài chính vừa có công văn đề nghị các địa phương căn cứ chính sách hiện hành đánh giá và đề xuất phương án thực hiện để có cơ sở đánh giá đầy đủ về sự cần thiết xây dựng chính sách ưu đãi phát triển du lịch.

Thứ ba, 22/01/2019 - 06:13

Dự án đô thị ven sông Hồng: Thành phố ven sông - tại sao không?
Dự án đô thị ven sông Hồng: Thành phố ven sông - tại sao không?

Mới đây, Hà Nội đã quyết định tái khởi động dự án đô thị ven sông Hồng với chủ trương mời chuyên gia nước ngoài tham gia tư vấn lập quy hoạch, kinh phí do 3 đơn vị doanh nghiệp trong nước tài trợ.

Thứ hai, 21/01/2019 - 07:09

Thanh lọc đại gia bất động sản 'tay không bắt giặc'
Thanh lọc đại gia bất động sản 'tay không bắt giặc'

Nhiều chuyên gia bất động sản dự báo, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, đây chính là thời điểm để thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém “tay không bắt giặc”, đồng thời điều chỉnh nguồn cung theo hướng cân bằng hơn về tỉ lệ sản phẩm và sát hơn với nhu cầu của người dùng.

Thứ hai, 21/01/2019 - 04:00

Luật đất đai: "Ách tắc" bồi thường, "điểm nghẽn" chuyển nhượng
Luật đất đai: "Ách tắc" bồi thường, "điểm nghẽn" chuyển nhượng

(Dân trí) - Việc chưa cho phép thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng ở nước ngoài, thuế thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản 2%, ách tắc trong cơ chế bồi thường... là 1 trong 10 hạn chế của hệ thống pháp luật đất đai làm giảm hiệu quả kinh tế đất – tài chính đất đai cần được tháo gỡ.

Thứ hai, 21/01/2019 - 09:17

Phố cổ Hội An được tái hiện trong căn chung cư giữa lòng Hà Nội
Phố cổ Hội An được tái hiện trong căn chung cư giữa lòng Hà Nội

(Dân trí) - Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc “thuần Việt” xưa, đặc biệt là những ngôi nhà cổ tường vàng đặc trưng của Hội An, kiến trúc sư đã tạo nên một “bản giao hưởng” đầy thú vị giữa hai thế hệ trong một không gian chung cư giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Thứ hai, 21/01/2019 - 06:47

20 kỹ sư CNTT trẻ của FPT Software được hỗ trợ cấp nhà
20 kỹ sư CNTT trẻ của FPT Software được hỗ trợ cấp nhà

(Dân trí) - Mỗi năm dự kiến vài trăm CBNV có thành tích xuất sắc được nhận hỗ trợ cấp nhà với giá trị mỗi căn nhà thấp nhất khoảng 1,2 tỷ đồng.

Thứ hai, 21/01/2019 - 06:46

Lý giải nguyên nhân BĐS Hải Dương “nóng” trên thị trường
Lý giải nguyên nhân BĐS Hải Dương “nóng” trên thị trường

(Dân trí) - Là một thành phố phát triển công nghiệp, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối đi các tỉnh thành trọng điểm phía Bắc, cách Hà Nội chỉ hơn 50km, Hải Dương đang cho thấy đây là một trong số ít các địa phương tiềm năng thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Thứ hai, 21/01/2019 - 06:45

Qmart khai trương siêu thị 3000 m2 tại Hà Đông
Qmart khai trương siêu thị 3000 m2 tại Hà Đông

(Dân trí) - Sáng ngày 18.1, tại Chung cư CT6, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội, chuỗi bán lẻ Qmart (Thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã chính thức khai trương đại siêu thị Qmart Hà Đông có quy mô 3000m2. Với việc khai trương Qmart Hà Đông, chuỗi siêu thị của “bầu Hiển” đã nâng tổng số siêu thị Qmart và Qmart NHANH trên địa bàn Hà Nội lên con số 52 siêu thị chỉ trong vòng 1 năm chính thức gia nhập sân chơi bán lẻ này.

Thứ hai, 21/01/2019 - 06:30

Đỏ mắt tìm mặt bằng bán hàng Tết
Đỏ mắt tìm mặt bằng bán hàng Tết

Tuyến đường nào ở TP HCM cũng có nhà treo bảng cho thuê mặt bằng nhưng khi có người mướn bán hàng Tết đều bị từ chối

Thứ hai, 21/01/2019 - 06:00

Cận cảnh căn biệt thự 600 tỷ đồng của "triệu phú độc đắc"
Cận cảnh căn biệt thự 600 tỷ đồng của "triệu phú độc đắc"

Ông Rick Knudsen - người đã trúng giải độc đắc năm 2014 đang rao bán căn biệt thự siêu sang tại miền núi bang California với giá 26 triệu đô (khoảng 600 tỷ đồng) với lí do "hơi chán".

Chủ nhật, 20/01/2019 - 07:07