Khu nghỉ dưỡng kiểu nhà cổ nép mình bên vịnh ngọc trai Ago

Dân trí

Amanemu đề cao triết lý hạnh phúc, thư giãn với hồ bơi vô cực siêu lớn và spa rộng hơn 2.000m2.

Khu nghỉ dưỡng kiểu nhà cổ nép mình bên vịnh ngọc trai Ago - 1

Khu nghỉ dưỡng Amanemu theo đuổi triết lý hạnh phúc. (Ảnh: CNTraveller)

Ise Shima nằm ở miền trung nước Nhật, nổi tiếng với hải sản tươi ngon, trang trại ngọc trai, suối nước nóng tự nhiên cùng đền thờ Thần đạo linh thiêng, lâu đời nhất của Nhật Bản - Ise Jingu. Lấy cảm hứng từ đền thờ này, kiến ​​trúc sư nổi tiếng Kerry Hill đã kết hợp nhiều chi tiết đặc trưng và sử dụng các vật liệu như gỗ bách hinoki chạm khắc thủ công để làm nên một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 28 phòng trông ra biển.

Nằm trên đỉnh đồi có rừng bao quanh bên vịnh “ngọc trai” Ago, các gian phòng của Amanemu được mô phỏng theo kiểu nhà minka, vốn được tầng lớp nông dân, thương nhân của Nhật Bản ưa chuộng trong quá khứ. Mái nhà được lợp bằng ngói đá phiến, tựa như những đợt sóng lăn tăn trên biển.

Khu nghỉ dưỡng kiểu nhà cổ nép mình bên vịnh ngọc trai Ago - 2

Mái ngói tựa sóng lăn tăn trên biển. (Ảnh: CNTraveller)

Các phòng được bài trí theo phong cách này, mang cảm giác của nhà trọ kiểu cổ ryokan với cửa trượt và mái ngói. Điểm nhấn nằm ở phòng tắm, nơi đặt bồn tắm vuông bằng đá bazan với nguồn nước lấy từ các suối nước nóng gần đó.

Khu nghỉ dưỡng kiểu nhà cổ nép mình bên vịnh ngọc trai Ago - 3

Phòng tắm là điểm nhấn đặc biệt của Amanemu. (Ảnh: CNTraveller)

Aman với cái tên mang nghĩa "hòa bình" vốn được biết tới vì nội thất tối giản, bầu không khí thanh bình và niềm tin rằng chuyên tâm tới từng chi tiết, từng dịch vụ là yếu tố tạo nên một nơi nghỉ dưỡng 5 sao hoàn hảo.

Khu nghỉ dưỡng Amanemu đề cao triết lý hạnh phúc, thư giãn với hồ bơi vô cực siêu lớn và spa rộng hơn 2.000m2. Du khách có thể trải nghiệm tẩy da chết toàn thân bằng wasabi và bột ngọc trai hoặc đặt dùng một trong hai gian onsen lớn.

Amanemu phục vụ một thực đơn món ăn thú vị với những món hải sản ngon nhất trong vùng và thịt bò Wagyu thượng hạng, cùng loại quýt đặc sản của Mie.

Mai Nâu