Thứ ba, 09/07/2019 - 08:00

HDI TOWER – 55 Lê Đại Hành: Căn hộ khách sạn - Dịch vụ 5 sao

Dân trí

Khách hàng mua chung cư hiện nay không chỉ “chấm điểm” dự án qua vị trí đắc địa, chất lượng công trình, các tiện ích kèm theo mà còn đặc biệt chú ý tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành. Do vậy, công tác quản lý vận hành toà nhà chung cư chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút và giá trị của dự án trên thị trường bất động sản.

Lựa chọn chung cư, khách hàng ngày càng kỹ tính, thận trọng.

Những năm gần đây, số lượng dự án án toà nhà chung cư, khu đô thị tại Hà Nội tăng lên đáng kể theo từng năm, các dự án thuộc phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp liên tục ra mắt thị trường. Với những ưu điểm nổi trội như không gian sinh hoạt tập trung trên một mặt sàn căn hộ, khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích, nằm ở các vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, các dự án chung cư ngày càng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng trẻ tuổi, gia đình nhiều thế hệ. Tuy nhiên, gần đây hàng loạt sự cố xảy ra tại các toà chung cư đã tác động trực tiếp tới quyết định của nhiều khách hàng có ý định lựa chọn hình thức nhà ở này. Rất nhiều sự cố xuất phát trực tiếp từ chất lượng vận hành và quản lý toà nhà.

Từ thực tế đó, cùng với việc đầu tư xây dựng công trình bảo đảm đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, Chủ đầu tư Handico 7 đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm các công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp từ trong nước đến quốc tế với yêu cầu đáp ứng đầy đủ tinh thần cầu thị và sự linh hoạt trong dịch vụ.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp đẳng cấp giữa hệ thống Trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, Chủ đầu tư Handico 7 đã lựa chọn Công ty Cổ phần Big Sky - Synergistic Real Estate Management & Network (Singapore) làm đơn vị quản lý vận hành toà nhà HDI Tower – 55 Lê Đại Hành.

Theo đại diện chủ đầu tư, Big Sky - SRE sẽ là nơi tập hợp những con người quản lý dịch vụ trẻ trung, nhiệt huyết luôn phục vụ với một thái độ cầu thị để tiếp thu và truyền cảm hứng bằng câu chuyện về ngành dịch vụ xuất phát từ trái tim.

Dịch vụ cao cấp

Với mục tiêu mang đến cư dân HDI Tower cuộc sống văn minh, hiện đại với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, chủ đầu tư Handico7 đã lựa chọn Big Sky - SRE trở thành đơn vị quản lý và vận hành Dự án.

Công ty Cổ phần Big Sky được thành lập từ năm 2010 bởi đội ngũ Quản lý cao cấp, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Phát triển, Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm của Công ty và các Nhân sự trong việc Quản lý vận hành, cung cấp dịch vụ tại các Dự án cao cấp của các Tập đoàn lớn hàng đầu như Vingroup. TNR Group, T&T Group, Tung Shing – Hong Kong, Capital House, khu khách sạn Forest in the sky – Flamingo Đại Lải… Big Sky tự tin cung cấp cho Cư dân và Khách hàng tại dự án HDI Tower những dịch vụ có chất lượng đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của Chủ Đầu tư và Dự án. Big Sky là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình quản lý “ Eco Management” tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành, Big Sky cam kết mang đến giá trị vượt trội, khác biệt, hiệu quả đối với Dự án HDI Tower, tạo sự trải nghiệm dịch vụ khác biệt cho Quý Cư dân và Khách hàng.

HDI TOWER – 55 Lê Đại Hành: Căn hộ khách sạn - Dịch vụ 5 sao - 1

Bên cạnh đó, để mang lại những dịch vụ và tiện ích cao cấp nhất cho những chủ nhân của các căn hộ khách sạn tại dự án HDI Tower – 55 Lê Đại Hành. Big Sky đã ký Hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Synergistic Real Estate Management & Network (SRE) của Singapore – Công ty Quản lý và Khai thác các Dự án BĐS hàng đầu Châu Á. Theo đó, SRE sẽ cùng phối hợp với Big Sky để triển khai cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới Cư dân và Khách hàng tại Dự án HDI Tower.

Với định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đó là luôn luôn tận tâm, luôn coi trọng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và sự hài lòng của Khách hàng. 

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì những giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Handico 7. Đối với cư dân, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu với tinh thần cầu thị cao nhất, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân… Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim để biến dự án HDI Tower – 55 Lê Đại Hành là “nơi chốn bình yên” thực sự của cư dân”.

HDI TOWER – 55 Lê Đại Hành: Căn hộ khách sạn - Dịch vụ 5 sao - 2

Ngày 14/07/2019, Dự án HDI Tower – 55 Lê Đại Hành ra mắt 10 căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất bao trọn công viên Thống Nhất. 10 Khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ của dự án HDI Tower trong ngày mở bán sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của Gói nội thất tân gia trị giá 100 triệu đồng – Tổng giá trị quà tặng lên đến trên 1 tỷ đồng.

Thời gian mở bán: 9h00 – Ngày 14/07/2019

Địa điểm: Dự án HDI Tower – 55 Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Liên hệ: Phòng KDTT – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7)

Địa chỉ: 37 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Hotline: 0379.799.689

Email: hditower55ldh@gmail.com

Website: http://hditower.vn

Từ khóa: