“Giải mã” sức hút bất động sản Đà Nẵng của HomeLand Group

Dân trí “Không có phép màu nào, ngoài sự nỗ lực bằng 200-300% sức lực của toàn thể CBCNV HomeLand Group để tạo lập sản phẩm BĐS uy tín nhất”, ông Nguyễn Huy Lĩnh, Giám đốc kinh doanh Homeland Group nhấn mạnh.

“Giải mã” sức hút bất động sản Đà Nẵng của HomeLand Group - 1
Ông Nguyễn Huy Lĩnh

Tối nay (29/3), Công ty CP ĐT&PT Đô thị Dana Home Land (HomeLand Group) “bắt tay” Trungnam Land ra mắt phân khu Diamond Palace- phố Địa Trung Hải đầu tiên vùng Tây Bắc tại khu đô thị Golden Hills (Liên Chiểu, Đà Nẵng). Dự án tạo điểm nhấn giữa giữa làn sóng đầu tư vào Đà Nẵng, làm sôi động thị trường BĐS.

Diamond Palace sẽ được phát huy như thế nào tại khu đô thị Golden Hills, thưa ông?

Diamond hình thành khu phố đặc trưng phong cách Địa Trung Hải với các tuyến phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực… được thiết kế đồng bộ, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, đất trời vùng đất kề giang, cận biển, giáp núi này. Dự án triển khai tại phân khu C2 bao quanh bởi dòng sông hiền hòa, gần trục đường Nguyễn Lương Bằng- Nguyễn Tất Thành nối dài trục giao thông trung tâm vùng kinh tế Tây Bắc. Đây là vị trí vàng của khu đô thị Golden Hills có quy mô gần 400 ha được S.O.M công ty thiết kế quy hoạch hàng đầu của Mỹ quy hoạch. Hiện, chủ đầu tư Trungnam Land đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng, nhiều công trình đi vào hoạt động: công sở, trường học, khu vui chơi, kinh doanh… Trên nền tảng giá trị cốt lõi BĐS của Golden Hills, sự bắt tay giữa hai nhà đầu tư Trungnam Land và HomeLand Group chúng tôi với bảo tín về tiềm lực, các “cam kết vàng” (tiến độ, minh bạch pháp lý), am tường thị trường BĐS… Diamond Palace ra đời, hứa hẹn mang đến kỳ vọng mới, sôi động thị trường BĐS cả vùng Tây Bắc.

“Giải mã” sức hút bất động sản Đà Nẵng của HomeLand Group - 2
HomeLand Group bắt tay Trungnam Land mang đến khu phố Địa Trung Hải đầu tiên vùng Tây Bắc Đà Nẵng

Chưa đầy 2 năm thành lập, HomeLand có sự phát triển vượt trội, đâu là lí do cho sự thành công này?

Chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường, lập 3 chi nhánh Đà Nẵng, Quảng Ngãi, TP.HCM; nâng tổng số vốn điều lên từ 1.000 tỷ đồng (năm 2018) lên 5.000 tỷ đồng trong quý I/2019, tăng số nhân viên trong hệ thống từ 500 người hiện nay lên 1.000 người trong quý II/2019. Đáng kể, ngoài Diamond Palace, HomeLand đang triển khai các dự án lớn tại những vị trí vàng “đắc địa” phía Tây Bắc, phía Nam Đà Nẵng, Quảng Nam. Như Blue Riverside, DRG, Đại Dương Xanh, Homeland Central Park, HomeLand Blouse, HomeLand Paradise Village… Với chúng tôi không có “phép màu” nào cả ngoài sự nỗ lực cống hiến bằng 200-300% sức lực của CBCNV toàn hệ thống để cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, an tâm nhất. Đồng thời, HomeLand đặt phương châm cốt lõi với HomeLand “chọn lối đi riêng”, đảm bảo tối đa lợi thế vị trí địa lý, tính quy hoạch, minh bạch pháp lý và đồng bộ cơ sở hạ tầng, tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, tính thanh khoản dự án cao.

“Giải mã” sức hút bất động sản Đà Nẵng của HomeLand Group - 3

Siêu phẩm dự án HomeLand Paradise Village của HomeLand Group đang hình thành

Ông có thể chia sẻ về tính độc đáo, lối đi riêng của HomeLand trên thị trường BĐS?

HomeLand bước vào thị trường BĐS khi thị trường phát triển sôi động, có quá nhiều nhà đầu tư, quỹ đất khan hiếm. Đây vừa là áp lực nhưng đồng thời là cơ hội đòi hỏi HomeLand có lối đi riêng, độc đáo cho riêng mình. Từ những dự án HomeLand Central Park (Liên Chiểu, Đà Nẵng) khi thị trường tập trung phát triển phân khúc phân lô, bán nề truyền thống, HomeLand mạnh dạn sang các khu shophouse, nhà phố. Đặc biệt, đến dự án Homeland Paradise Village nằm sau Kokobay bên sông Cổ Cò với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, chúng tôi nói không với việc phân lô bán nền để triển khai đồng bộ tất cả các nhà phố, biệt thự trên quy mô dự án hơn 30ha này, hình thành khu đô thị khép kín, ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Ban đầu giới đầu tư có phần nghi ngại, nhưng những gì HomeLand đang xây dựng, triển khai thực tế đã nhanh chóng đập tan mọi nghi ngại, khẳng định niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư. Đến Diamon Palace chúng tôi hình thành khu phố Địa Trung Hải đầu tiên vùng Tây Bắc không hề trộn lẫn với bất cứ sản phẩm, dự án BĐS nào tại đây…

“Giải mã” sức hút bất động sản Đà Nẵng của HomeLand Group - 4
Diamond Palace tạo điểm nhấn cho khu đô thị Golden Hills, làm sôi động thị trường BĐS Tây Bắc

Để hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng như HomeLand Group, đâu là bí quyết thưa ông?

Với mỗi dự án, sản phẩm đem đến cho khách hàng, chúng tôi luôn xác định “bảo tín” cam kết về tiến độ, chất lượng triển khai. Để làm điều này, đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực đủ mạnh, đồng thời HomeLand chú trọng tuyển dụng đội ngũ quản lý dự án, kỹ sư, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; hợp tác các đơn vị quy hoạch uy tín trong và ngoài nước, các chuyên gia hàng đầu về xây dựng, triển khai dự án, ký kết các hợp đồng tổng thầu rõ ràng… giám sát tiến độ hàng ngày, hàng tuần.

Xin cảm ơn ông!

HomeLand Group tiên phong áp dụng chính sách cam kết mua lại tất cả các sản phẩm khách hàng giao dịch sau 1 năm với mức tăng 10% cùng hàng loạt chính sách chiết khấu, hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Ngân Hà

MỚI NHẤT
Nhà “siêu mỏng” ở Hà Nội khiến tạp chí kiến trúc thế giới ngỡ ngàng
Nhà “siêu mỏng” ở Hà Nội khiến tạp chí kiến trúc thế giới ngỡ ngàng

Căn nhà “mỏng như tờ giấy” ở Hà Nội khiến trang báo ngoại bất ngờ vì không gian sống rộng rãi không tưởng.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 06:48

Tuyến đường nghìn tỷ Nguyễn Xiển – Xa La kết nối KĐT Thanh Hà Mường Thanh đã ấn định ngày thông xe kỹ thuật
Tuyến đường nghìn tỷ Nguyễn Xiển – Xa La kết nối KĐT Thanh Hà Mường Thanh đã ấn định ngày thông xe kỹ thuật

(Dân trí) - Mới đây, theo thông tin từ lãnh đạo TP Hà Nội thì tuyến đường Xala- Nguyễn Xiển đã chốt ngày thông xe kỹ thuật vào ngày 10/10/2019. Tuyến đường này mở ra sẽ giảm tải ách tắc giao thông cho đường 70, đường Kim Giang và nút thắt Pháp Vân Tứ Hiệp.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 06:00

Chồng kiện đòi chia tài sản 400 tỷ đồng, tòa không cho đồng nào còn bắt nộp thêm gần 2 tỷ đồng
Chồng kiện đòi chia tài sản 400 tỷ đồng, tòa không cho đồng nào còn bắt nộp thêm gần 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Mua được 8 lô đất và nhà có tổng trị giá hơn 400 tỷ đồng chủ yếu từ tiền mẹ ông gửi và bản thân tích lũy được nhưng ông Chang Koon Yuen lại bị tòa án xử không nhận được phần nào sau khi ly hôn, hơn nữa còn phải trả cho vợ gần 1,4 tỷ đồng.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 06:00

Dân Đông Anh găm đất, cò vẽ quy hoạch đẩy giá đất cao chót vót
Dân Đông Anh găm đất, cò vẽ quy hoạch đẩy giá đất cao chót vót

(Dân trí) - Là một trong 4 huyện ngoại thành Hà Nội sẽ được nâng cấp lên quận vào năm 2020, đất tại nhiều xã ở Đông Anh đang được hét giá rất cao, thậm chí giá đất ở các xã như Đông Hội, Xuân Canh, Xuân Trạch, Tàm Xá, Vĩnh Ngọc... ngang bằng với các quận nội thành.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 06:00

Dự án vướng tranh chấp, môi giới phải liên đới chịu trách nhiệm
Dự án vướng tranh chấp, môi giới phải liên đới chịu trách nhiệm

(Dân trí) - Trong thực tế giao dịch bất động sản hiện nay, khi xảy ra tranh chấp, người mua phản ứng thì người môi giới lý luận "họ chỉ là đơn vị bán hàng, còn trách nhiệm thuộc về chủ đầu tư". Liệu quan điểm về việc này nên được hiểu theo hướng như thế nào?

Thứ bảy, 30/03/2019 - 05:57

Chi núi tiền xây đảo nhân tạo "vượt mặt" Dubai giải cơn khát nhà ở
Chi núi tiền xây đảo nhân tạo "vượt mặt" Dubai giải cơn khát nhà ở

Chi phí xây dựng này sẽ vượt qua cả chi phí xây đảo nhân tạo hình Cây Cọ nổi tiếng ở Dubai (UAE).

Thứ sáu, 29/03/2019 - 01:34

Chloe Gallery - "Ốc đảo cảm xúc" giữa lòng Sài Gòn
Chloe Gallery - "Ốc đảo cảm xúc" giữa lòng Sài Gòn

(Dân trí) - Toạ lạc trên địa thế đẹp nhất trong khu Phú Mỹ Hưng, hướng ra cầu Ánh Sao và hồ Bán Nguyệt, có không gian thiên nhiên và cảnh quan tao nhã, Chloe Gallery được mệnh danh là một "ốc đảo cảm xúc". Nơi đây đang định hình một điểm đến sinh động, mở ra giới hạn mới về dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tinh thần và thưởng ngoạn của người Sài Gòn.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 10:30

Dự án lớn khó cấp sổ vì vướng "một chút"... đất công
Dự án lớn khó cấp sổ vì vướng "một chút"... đất công

(Dân trí) - Dự án bất động sản có quy mô rộng hàng chục ngàn m2 nhưng chỉ có một phần diện tích nhỏ đất công nằm rải rác trong dự án thì rất khó cấp “sổ đỏ”.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 09:00

Genesis School và câu chuyện trăn trở về 1 thế hệ bền vững tương lai
Genesis School và câu chuyện trăn trở về 1 thế hệ bền vững tương lai

(Dân trí) - Gắn bó sâu sắc với triết lý “kiến tạo cuộc sống xanh” cốt lõi của Tập đoàn Capital House, Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Thùy Chi luôn cảm nhận nguồn năng lượng tích cực thôi thúc bản thân lan tỏa khái niệm sống xanh một cách tự nhiên, thực tiễn và bền vững.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 08:23

Tòa tháp hoang tàn giữa Thủ đô: 10 năm ôm cục nợ hoành tráng
Tòa tháp hoang tàn giữa Thủ đô: 10 năm ôm cục nợ hoành tráng

Nhiều tháp văn phòng bỏ hoang cả thập kỷ là cục nợ mà nhiều chủ đầu tư khó có thể cắt được trong bối cảnh hiện nay. Đó là hậu quả từ một cuộc đua xây dựng những toà nhà văn phòng cho thuê hoành tráng thể hiện đẳng cấp.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 06:23

"Biến" lớn tại Vinaconex, toà án yêu cầu dừng kết quả bầu HĐQT và ban kiểm soát
"Biến" lớn tại Vinaconex, toà án yêu cầu dừng kết quả bầu HĐQT và ban kiểm soát

(Dân trí) - Vinaconex bị áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, chưa được áp dụng nghị quyết ĐHCĐ cổ đông bất thường bầu Hội đồng quản trị và thành viên Ban kiểm soát.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 06:10

Cư dân có thể “xí chỗ” BBQ, tennis, karaoke… trên ứng dụng quản lý bất động sản
Cư dân có thể “xí chỗ” BBQ, tennis, karaoke… trên ứng dụng quản lý bất động sản

(Dân trí) - Người dân sống tại các chung cư sẽ có thể đặt chỗ trước trên ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản nếu muốn tụ tập BBQ, chơi tennis hay hát karaoke.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Phát triển TP. Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên
Phát triển TP. Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên

(Dân trí) - “TP. Buôn Ma Thuột với chức năng là trung tâm vùng Tây Nguyên phải có vai trò “định hình, định vị, định hướng” dẫn dắt toàn vùng Tây Nguyên phát triển gắn với liên kết vùng và quốc gia”.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 05:46

Thủ tướng phê duyệt đầu tư hơn 55 triệu USD vào Tiểu dự án đô thị Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Thủ tướng phê duyệt đầu tư hơn 55 triệu USD vào Tiểu dự án đô thị Kỳ Anh, Hà Tĩnh

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định số 296/QĐ – TTg phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án “Phát triển tổng hợp các đô thị động lực – Tiểu dự án đô thị Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh” vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB).

Thứ sáu, 29/03/2019 - 05:00

Bohemia Residence: Niềm tin đến từ tiến độ và chất lượng
Bohemia Residence: Niềm tin đến từ tiến độ và chất lượng

(Dân trí) - Bên cạnh hàng loạt dự án mọc lên “như nấm”, Bohemia Residence là một trong số ít dự án chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng nhờ vào chất lượng công trình, tiến độ dự án đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 05:00

Kiểm tra việc sử dụng đất tại Vinatex, Hapro và Satra
Kiểm tra việc sử dụng đất tại Vinatex, Hapro và Satra

(Dân trí) - Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ kiểm tra việc quản lý sử dụng đất sắp xếp lại cơ sở nhà đất thuộc sở hữu nhà nước tại Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra).

Thứ năm, 28/03/2019 - 05:07

Sức hút Diamond Palace – “đô thị Địa Trung Hải” đầu tiên vùng Tây Bắc Đà Nẵng
Sức hút Diamond Palace – “đô thị Địa Trung Hải” đầu tiên vùng Tây Bắc Đà Nẵng

(Dân trí) - Tối 29/3, tại khu đô thị sinh thái Golden Hills (Liên Chiểu, Đà Nẵng), HomeLand Group và Trungnam Land tổ chức Đại nhạc hội quy tụ “dàn sao khủng”, ra mắt phân khu Diamon Palace phong cách địa Trung Hải lần đầu tiên khu vực Tây Bắc, gia tăng sức hút thị trường BĐS.

Thứ năm, 28/03/2019 - 12:00

Bất động sản phía Tây Hà Nội: Sức hút từ hạ tầng tỷ đô
Bất động sản phía Tây Hà Nội: Sức hút từ hạ tầng tỷ đô

(Dân trí) - Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội – với vị trí tâm điểm các trục giao thông huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, vành đai 3 Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương…, khu Tây Hà Nội với hạ tầng đồng bộ đang "lột xác" từng ngày, kéo theo sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bất động sản tại đây.

Thứ năm, 28/03/2019 - 12:00

Top 4 điểm sáng thay đổi bộ mặt du lịch Quảng Ninh
Top 4 điểm sáng thay đổi bộ mặt du lịch Quảng Ninh

(Dân trí) - Giàu tiềm năng, nhiều thế mạnh, kiên trì trong hành trình tái quy hoạch và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, Quảng Ninh đang hướng tới phát triển du lịch 4 mùa và đưa Hạ Long trở thành điểm đến hàng đầu châu Á

Thứ năm, 28/03/2019 - 11:00

Imperia Sky Garden lọt Top 10 “Dự án xanh và thông minh”
Imperia Sky Garden lọt Top 10 “Dự án xanh và thông minh”

(Dân trí) - Vừa qua, dự án Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển đã lọt Top 10 hạng mục “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao giải thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo đầu tư tổ chức.

Thứ năm, 28/03/2019 - 11:00

Giới kiến trúc sư đánh giá cao vị trí dự án  Elegant Park Villa
Giới kiến trúc sư đánh giá cao vị trí dự án Elegant Park Villa

(Dân trí) - Thế đất sinh vượng khí đưa Elegant Park Villa trở thành địa chỉ an cư danh giá của giới thượng lưu Hà Nội.

Thứ năm, 28/03/2019 - 10:00

Thiên đường giải trí định vị du lịch biển
Thiên đường giải trí định vị du lịch biển

(Dân trí) - Dải đất hình chữ S vừa là lợi thế du lịch biển nhưng cũng mang đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các vùng miền. Chính điều này tạo ra đòn bẩy để những chủ đầu tư tầm cỡ ra mắt các dự án khủng cùng với nhiều ý tưởng táo bạo…

Thứ năm, 28/03/2019 - 10:00

Những tuyến đường được mong đợi nhất phía Tây Bắc Hà Nội
Những tuyến đường được mong đợi nhất phía Tây Bắc Hà Nội

(Dân trí) - Đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3) đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long đang được mở rộng lên 12 làn xe, tuyến đường 40m qua Khu đô thị Ciputra nối hai cầu Nhật Tân và Thăng Long đang được gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng là những tin nóng hổi nhất về hạ tầng phía Tây Bắc Hà Nội những ngày này và là tín hiệu lạc quan đối với thị trường bất động sản trong khu vực.

Thứ năm, 28/03/2019 - 09:15

Hà Nội: Giá đất tại 4 huyện “nhảy múa”, có nên tin?
Hà Nội: Giá đất tại 4 huyện “nhảy múa”, có nên tin?

Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa các huyện gồm: Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Gia Lâm lên quận vào năm 2020 đã khiến giá đất tại 4 huyện này bất ngờ tăng chóng mặt. Thậm chí, nhiều vị trí đất nền tăng gấp đôi so với thời điểm năm 2018. Liệu rằng “bong bóng bất động sản” có tái diễn và là miếng mồi béo bở của dân đầu cơ?

Thứ năm, 28/03/2019 - 09:12