Gia Phúc Real trở thành đối tác tư vấn chiến lược khu đô thị TNR AMALUNA

Trường Thịnh

(Dân trí) - TNR Holdings Vietnam vừa ký kết hợp tác với công ty Gia Phúc Real, theo đó, Gia Phúc Real sẽ trở thành đối tác tư vấn chiến lược khu đô thị kiểu mẫu TNR AMALUNA tại Trà Vinh.

Gia Phúc Real cam kết về dịch vụ và hiệu quả

TNR Holdings Vietnam là một trong những chủ đầu tư với hàng trăm dự án trải dài từ Bắc đến Nam. Những đối tác được TNR Holdings Vietnam lựa chọn cùng đồng hành phát triển và phân phối các dự án thường phải đảm bảo tiêu chí là "cánh tay nối dài" của chủ đầu tư, cùng nhau hợp lực để mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị tối ưu nhất thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ, chất lượng, yếu tố kỹ mỹ thuật…

Gia Phúc Real trở thành đối tác tư vấn chiến lược khu đô thị TNR AMALUNA - 1

Đại diện TNR Holdings Vietnam và Gia Phúc Real tại lễ ký kết hợp tác tư vấn chiến lược.

TNR Holdings Vietnam lựa chọn công ty Gia Phúc Real để tư vấn chiến lược cho khu đô thị TNR AMALUNA là sự khẳng định cho những giá trị mà thương hiệu Gia Phúc Real đang sở hữu.

Gia Phúc Real có hơn 6 năm kinh nghiệm và là một trong những công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo chuyên sâu về kiến thức bất động sản, kỹ năng giao tiếp và tư vấn chuyên nghiệp. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, khi đồng hành cùng Gia Phúc Real, đối tác và khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả ưu việt nhất.

Công ty hoạt động theo tiêu chí mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng và đối tác nên mỗi nhân viên kinh doanh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để khách hàng nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất góp phần gia tăng lợi nhuận tối đa cho các chủ nhân tương lai.

Gia Phúc Real trở thành đối tác tư vấn chiến lược khu đô thị TNR AMALUNA - 2

Giải thưởng lớn dành cho nhân viên kinh doanh của Gia Phúc Real.

Để phát triển được đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, Gia Phúc Real không ngừng phát triển chính sách hoa hồng và lương thưởng cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, điển hình là chính sách thưởng nóng dành cho nhân viên kinh doanh khu đô thị kiểu mẫu TNR AMALUNA với mỗi căn giao dịch thành công, nhân viên kinh doanh sẽ được nhận ngay 1 xe Honda AirBlade trị giá tương đương 45 triệu đồng và còn được nhận cơ hội bốc thăm xe hơi Honda City khi hoàn thành chỉ tiêu 60 căn.

TNR AMALUNA - Khu đô thị biểu tượng mới tại Trà Vinh

Gia Phúc Real trở thành đối tác tư vấn chiến lược khu đô thị TNR AMALUNA - 3

Phối cảnh tổng thể khu đô thị TNR AMALUNA.

Phát triển khu đô thị kiểu mẫu tại trung tâm Trà Vinh, TNR Holdings Vietnam kiến tạo nên khu đô thị kiểu mẫu TNR AMALUNA với các chức năng của một khu đô thị đẳng cấp.

Với tổng diện tích hơn 9,26 ha, TNR AMALUNA sở hữu các khu phố thương mại mặt tiền đường lớn của dự án và trục Võ Nguyên Giáp với đa dạng các loại hình dịch vụ mua sắm, ăn uống… kế bên trung tâm thương mại sầm uất.

Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR AMALUNA sở hữu 4 công viên xanh, gồm: Công viên Pha Lê Crystal Park, Công viên BBQ Garden, Công viên đá quý Gem Central Park, Công viên tri thức Zen Garden, công viên Gem Garden cùng hàng loạt tiện ích như trường học, đường hầm ánh sáng, khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng... góp phần mang lại cuộc sống chuẩn xanh cho cư dân thời thượng. TNR AMALUNA có tiến độ thi công nhanh, khẳng định uy tín của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản.

Sở hữu nhiều ưu điểm, chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị tư vấn Gia Phúc Real nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, tất cả đã làm nên sức nóng cho khu đô thị kiểu mẫu TNR AMALUNA, hứa hẹn sự là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Hotline: 090.929.65.65

Website: https://giaphucreal.com/