Era Central Point - Tâm điểm cơn sốt BĐS TP Đồng Xoài - Bình Phước?

(Dân trí) - Sốt đất không chỉ dừng lại ở thị trường “gạo cội” như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Phú Quốc mà cuối năm 2019, thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) cũng bất ngờ nhập cuộc với hàng loạt đại dự án rục rịch công bố, quỹ sản phẩm đến 2020 dự kiến hơn 10.000 thương phẩm ra mắt trên thị trường.

Thủ phủ công nghiệp mới

Era Central Point - Tâm điểm cơn sốt BĐS TP Đồng Xoài - Bình Phước? - 1

TP Đồng Xoài - Bình Phước đang có sự tăng trưởng mạnh kinh tế, bất động sản

Với số lượng khu công nghiệp nói trên, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 - 40.000 lao động để đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại. Điều này kéo theo sự dịch chuyển của các chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc tại Bình Phước ngày càng gia tăng, đó là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản.

Ngoài được xem là “thủ phủ công nghiệp" miền Nam, Bình Phước còn được xem miền đất hứa, là nơi được các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn. Trong 5 năm trở lại đây, kinh tế Bình Phước có những sự thay đổi vượt bậc, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút đầu tư trong nước được 68 dự án với số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018; đầu tư nước ngoài (FDI) được 17 dự án với số vốn đăng ký 121 triệu USD. Lũy kế đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD.

Ngoài ra, hạ tầng của Bình Phước đã được đầu tư nổi bật là các dự án trọng điểm mang tầm quốc gia và khu vực như tuyến đường sắt xuyên Á, cao tốc Bình Dương Bình Phước, tái lập cầu Mã Đà. Trong tương lai gần, tuyến đường sắt xuyên Á đi Bình Phước sẽ nối liền Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Côn Minh và Singapore. Tuyến đường này sẽ tạo ra một mạng lưới liên thông, nối kết với hải cảng của các nước, với các trung tâm thương mại, công nghiệp, các vùng kinh tế trọng điểm. Trong khi đó, đường cao tốc Bình Dương – Bình Phước thuộc tuyến cao tốc TP.HCM - Chơn Thành khi vào hoạt động sẽ đẩy nhanh tiến độ để giải tỏa áp lực cho các đường quốc lộ 13, rút ngắn con đường lưu thông giữa 3 tỉnh.

Sóng đầu tư về TP Đồng Xoài

Với lực đẩy từ hạ tầng, cùng với những niềm năng phát triển vượt trội, khoảng 4 năm trở lại đây, thị trường Bình Phước, đặc biệt là tại TP. Đồng Xoài (mới lên thành phố từ tháng 12/2018) chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản, là điểm đến của các “ông lớn” trong ngành như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường Group, Era Group,…

Có thể kể đến hàng loạt dự án BĐS nổi bật như Dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC; Dự án Khu dân cư Đại Nam do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư; Dự án phát triển khu đô thị công viên của Công ty HUD Nha Trang; Dự án Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng … đã tạo nên một cuộc chiến thực sự tại thị trường của thành phố mới nổi này.

Era Central Point - Tâm điểm cơn sốt BĐS TP Đồng Xoài - Bình Phước? - 2
Hàng loạt dự án ra mắt, bất động sản Đồng Xoài tăng nhiệt

Ước lượng, số lượng thương phẩm bất động sản cung cấp trên địa bản TP Đồng Xoài lên đến hơn 10.000 sản phẩm. Điều này cho thấy, thị trường Bình Phước đang cực kỳ hấp dẫn với các chủ đầu tư uy tín. Doanh nghiệp sẵn sàng chi hàng ngàn tỷ đồng để thu gom quỹ đất đẹp trung tâm thành phố phát triển dự án. Đồng thời chứng tỏ nhu cầu về sở hữu BĐS khu trung tâm thành phố Đồng Xoài - Bình Phước đang rất cao.

Nắm bắt cơ hội này, Chủ đầu tư Era Group cũng đã bước vào cuộc chơi với dự án Era Central Point với vị trí độc tôn tọa lạc ngay trung tâm TP .Đồng Xoài - Bình Phước. Dự án Era Central Point đang giới thiệu giai đoạn một với mức giá giá trung bình 7,5tr/1m2. Ngoài tận hưởng các tiện ích ngoại khu, cư dân được thỏa sức trải nghiệm môi trường lý tưởng vừa thân thiện vừa hiện đại cùng các tiện nghi nội khu như trung tâm thương mại, sân bóng đá, sân cầu lông, hồ bơi, công viên...

Era Central Point - Tâm điểm cơn sốt BĐS TP Đồng Xoài - Bình Phước? - 3
Era Central Point tọa lạc mặt tiền Lê Quý Đôn – TP Đồng Xoài

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% tức là khoảng 240tr đã sở hữu ngay một lô đất với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng biệt cho từng lô. 70% còn lại được Nam Á hỗ trợ cho vay trong vòng 20 năm, lãi suất 0% 6 tháng đầu, 9% cho 6 tháng tiếp theo. Hiện tại, dự án đang có sổ đỏ từng lô, 100% thổ cư, sẵn sàng sang tên cho khách hàng, tạo điều kiện để nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu tài sản, tích lũy thặng dư sinh lời.

“Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào BĐS Bình Phước mặt bằng giá chỉ bằng 1/4 các vị trí trung tâm thành phố tại khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ. Mặt khác với tốc độ tăng trưởng của Bình Phước thì Era Central Point sẽ là phương án sáng giá để vừa ở, vừa đầu tư kể cả trung, dài hạn lẫn lướt sóng”.

Thông tin chi tiết

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/