DTA Garden House “khẩu vị” của giới đầu tư

(Dân trí) - Sở hữu những ưu điểm vượt trội, DTA Garden House nhanh chóng trở thành “điểm nóng” kích thích đầu tư sinh lời đầy tiềm năng. Dự án này cũng là xu hướng đầu tư bất động sản (BĐS) nổi bật tại “Thủ phủ FDI” Bắc Ninh trong giai đoạn hiện nay.

DTA Garden House “khẩu vị” của giới đầu tư - 1

 DTA Garden House –“điểm nóng” đầu tư tại Từ Sơn – Bắc Ninh (Phối cảnh minh họa dự án).

Trong 2 năm trở lại đây, cả nước chứng kiến sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bắc Ninh với tốc độ phát triển kinh tế và thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong TOP đầu cả nước. Bắc Ninh còn được mệnh danh là “thủ phủ FDI” khi thu hút nhiều tập đoàn kinh tế tầm cỡ trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Hong Hai (Đài Loan), Canon (Nhật Bản), Microsoft, ABB, Foxconn. Hàng trăm, hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hàng chục ngàn công nhân sẽ tiếp tục đổ về sống và làm việc tại Bắc Ninh trong thời gian dài kéo theo nhu cầu về nhà ở, không gian sống, tiện ích sẽ tăng đột biến; … Đây cũng là lý do, trong thời gian qua, thị trường BĐS Bắc Ninh ghi nhận nhiều làn sóng đầu tư.

Trong đó không thể không nhắc tới dự án DTA Garden House (tọa lạc tại Số 8, Đường 25, Khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh) của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đệ Tam (DTA). Dự án được xây dựng với quy mô 2,058 ha, cung cấp ra thị trường 160 căn nhà phố thương mại và định hướng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, với những tiện ích vượt trội ngay tại trái tim Trung tâm Khu đô thị & Dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Các sản phẩm tại Khu đô thị kiểu mẫu DTA Garden House không những góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân tại Từ Sơn – Bắc Ninh, mà còn là “thỏi nam châm” hút sóng đầu tư, đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn bởi nhiều điểm thuyết phục giới đầu tư.

DTA Garden House “khẩu vị” của giới đầu tư - 2

DTA Garden House sở hữu vị trí trung tâm tại trái tim Trung tâm Khu đô thị & Dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Điểm thuyết phục đầu tiên và quan trọng nhất của DTA Garden House chính là vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh: VSIP, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến Thủ đô Hà Nội, cũng như các vùng kinh tế trọng điểm lân cận qua các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B, ….

Hơn thế nữa, từ vị trí trung tâm nằm trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu mua sắm tại đây không ngừng tăng cao.

DTA Garden House “khẩu vị” của giới đầu tư - 3

DTA Garden House không những mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn mà còn góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Từ Sơn – Bắc Ninh (Phối cảnh minh họa dự án).

Với mục tiêu trở thành quần thể đô thị hoàn chỉnh, DTA Garden House được đầu tư xây dựng với những tiện ích nội và ngoại khu vượt trội gồm: hệ thống giáo dục cao cấp; công viên cùng khuôn viên xanh trong lành; khu thể thao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em; … Hơn nữa, DTA Garden House còn được hưởng trọn vẹn cảnh quan và môi trường đạt chuẩn A Singapore của Trung tâm Khu đô thị & Dịch vụ VSIP Bắc Ninh như:sân bóng; sân Tenis; khu Business Hub, …

Bởi vậy, DTA Garden House mang đến cho Từ Sơn – Bắc Ninh bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng thì DTA Garden House chính là cơ hội không thể bỏ qua để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Đây cũng là dự án có quy hoạch rõ ràng, thống nhất, phù hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian hiện đại, khoa học, nhiều hướng phát triển. Từ đó mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây.

Chủ đầu tư DTA không chỉ kiến tạo DTA Garden House thành một khu nhà ở với những giá trị cuộc sống mới, trong lành mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ với những cơ hội kinh doanh đắc lợi từ những khu nhà phố thương mại.

Khách hàng mua nhà tại dự án DTA Garden House tại Bắc Ninh sẽ được áp dụng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Cụ thể:

- Chương trình quà tặng ưu đãi: Phần quà tặng trị giá 10 triệu đồng dành cho 30 giao dịch đầu tiên.

- Chương trình quà tặng đặc biệt: Tặng gói nội thất trị giá 20 triệu đồng/căn (khách hàng mua 01 căn); Tặng gói nội thất trị giá 30 triệu đồng/căn (khách hàng mua 02 căn trở lên);

- Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng 05 căn nhà trở lên: Chiết khấu thêm 2%/ giá bán căn nhà.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Bắc – Sàn giao dịch BĐS HB Land

Đang được quan tâm