Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống cao cấp của giới thượng lưu đất cảng

(Dân trí) - Cùng với sự xuất hiện của Diamond Crown Hai Phong, Hải Phòng được kỳ vọng sẽ đón một trung tâm mua sắm đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm phong cách sống cho người dân thành phố cảng.

Hải Phòng, vùng đất của giao thương, mua sắm

Nhắc đến Hải Phòng là nhắc đến thành phố giàu có và giao thương tấp nập. Thời xa xưa, Hải Phòng từng được định hướng trở thành "thủ đô kinh tế" của vùng Đông Dương. Ngày nay, Hải Phòng với nền kinh tế vững mạnh, "thỏi nam châm" thu hút vốn FDI, vẫn giữ vai trò quan trọng trong bối cảnh Việt Nam mở rộng giao thương với thế giới và là một trong những đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước.

Những năm 80 của thế kỷ XX, Hải Phòng nổi tiếng là mảnh đất chịu chơi, thời thượng. Hàng xa xỉ như xe đạp mini Nhật, giày Adidas, đồng hồ Senko, quần áo hàng hiệu… được thủy thủ tàu viễn dương mang về từ các nước tư bản, khá phổ biến với giới nhà giàu Hải Phòng. Thế kỷ XXI, khi những AEON Mall Lê Chân, trung tâm thương mại Vincom hay Parkson mới mở cửa, những "thiên đường mua sắm giải trí" này nhanh chóng thành điểm đến yêu thích của người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Tầm nhìn trở thành tổ hợp sống, mua sắm, giải trí thời thượng tầm cỡ quốc tế của Diamond Crown Hai Phong

Mới đây nhất, dự án Diamond Crown Hai Phong xuất hiện, hướng tới trở thành tổ hợp sống - trung tâm mua sắm - giải trí đẳng cấp quốc tế tại phố cảng.

Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống cao cấp của giới thượng lưu đất cảng - 1
Diamond Crown Hai Phong mang đến tổ hợp sống - mua sắm - giải trí thời thượng, kỳ vọng sánh ngang với các điểm đến trong khu vực (Ảnh phối cảnh dự án).

Là tổ hợp tháp đôi có chiều cao vượt trội (186 m), Diamond Crown Hai Phong đồng thời sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố: Ngã tư Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là khu vực thuận tiện kết nối với những trung tâm thương mại đẳng cấp nhất và còn nổi danh là con phố nhà giàu, rộng, đẹp và hiện đại tại Hải Phòng. Từ tọa độ "vàng", dự án mang một tổ hợp tiện ích all-in-one (tất cả trong một) về ngay không gian sống.

Dự án dự kiến cung cấp những mặt bằng thương mại rộng đến vài trăm mét vuông phục vụ nhu cầu mở những cửa hàng kiểu mẫu (flagship stores) của các thương hiệu đẳng cấp, những sự kiện giới thiệu trang sức đắt đỏ dành riêng cho giới thượng lưu... Dự án còn là điểm đến "tích hợp" giữa trải nghiệm mua sắm, giải trí cao cấp và phong cách sống hưởng thụ.

Từ khu trung tâm mua sắm cao cấp, các vị khách quý và chủ nhân căn hộ chỉ mất vài phút di chuyển để thưởng thức ẩm thực tại khu foodcourt, sky bar hay hệ thống nhà hàng Á - Âu 5 sao, thư giãn tại hệ thống chăm sóc sức khỏe sauna và thủy trị liệu…

Đại diện chủ đầu tư đánh giá, mô hình tích hợp sống - mua sắm - giải trí này không còn xa lạ tại các đô thị lớn như Singapore, Bangkok, Hồng Kông... và sẽ trở thành xu hướng phát triển tất yếu của những thành phố có nền kinh tế đang đi lên như Hải Phòng.

Cũng theo đơn vị này, dọc theo chiều dài lịch sử, người Hải Phòng đã xây dựng một văn hóa mua sắm, hoạt động giao thương mang bản sắc riêng, một phong cách sống biết hưởng thụ và luôn mở lòng đón những xu hướng mới. Sự xuất hiện của Diamond Crown Hai Phong với phong cách sống tích hợp mua sắm, giải trí hiện đại, đẳng cấp quốc tế sẽ không chỉ "chiều lòng" người dân phố cảng mà còn mang đến địa phương một biểu tượng cho thời kỳ phát triển mới.

"Một điểm đến của phong cách sống thượng lưu và những trải nghiệm đỉnh cao, đồng thời là dấu ấn đưa những nét đẹp của văn hóa giao thương tại Hải Phòng lên một tầm cao mới: Hiện đại và toàn diện hơn, trong một bức tranh tầm cỡ thế giới", vị đại diện nhấn mạnh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 18000 88896

Website: www.diamondcrownhaiphong.com

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest

Đơn vị phát triển dự án: DOJILAND

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối: MGLand, DHT (Fourhome), T-Land, Bhomes, Vhomes, Mai Viet Land, Cenland, Moneyland, VHS, Megahomes, Trustreal, Reti, Diamond Land, Địa ốc 5 sao, Địa ốc Hải Phòng DHP.