Thứ ba, 17/11/2020 - 14:00

Đầu tư sinh lời với đất 100% thổ cư tại Jade Garden Hill

Dân trí

Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc vỏn vẹn 2 km, Jade Garden Hill không chỉ hội tụ các yếu tố cảnh quan phù hợp để xây dựng các homestay, farmstay mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn với 100% diện tích đất đều đã chuyển thổ cư và ra sổ đỏ.

Giá trị gia tăng của bất động sản thổ cư

Đất thổ cư hay còn gọi là đất ở là loại đất được phép để ở, cho phép xây dựng nhà cửa và các công trình xây dựng liên quan tới phục vụ đời sống. So với các loại hình đất nông nghiệp thì đất thổ cư có tiềm năng sinh lời lớn hơn rất nhiều vì giá giao dịch cao và đảm bảo an toàn khi đầu tư.

Đặc biệt ở những vùng có tỷ lệ đất nông nghiệp nhiều như TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng thì giá trị của bất động sản có thổ cư luôn cao hơn rất nhiều vì nếu muốn xây nhà trên đất trồng cây lâu năm, khách hàng cần phải tiến hành nhiều thủ tục đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Đầu tư sinh lời với đất 100% thổ cư tại Jade Garden Hill - 1
Jade Garden Hill bàn giao sổ đỏ 100% thổ cư cho từng sản phẩm

Tọa lạc trên ngọn đồi đắc địa ngay trục đường Phùng Hưng, TP. Bảo Lộc với 4 bề cây cỏ nhưng Jade Garden Hill là một trong những sản phẩm hiếm hoi đã hoàn thành sổ đỏ 100% thổ cư cho từng sản phẩm.

Ông Tạ Văn Nguyên – Tổng giám đốc Công ty CP Alpha Land, đơn vị phát triển Jade Garden Hill cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế có phần trầm lắng do dịch bệnh, nguồn lực đầu tư cá nhân hiện vẫn tăng và nhà đầu tư vẫn có niềm tin về thị trường hồi phục sau dịch, trong đó bất động sản được đặc biệt quan tâm vì tính ổn định so với sự lên xuống thất thường của giá vàng hay chứng khoán, đặc biệt những sản phẩm có pháp lý đầy đủ. Vì vậy nhiều nhà đầu tư nhạy bén vẫn mạnh dạn xuống tiền thời điểm này để sở hữu bất động sản với giá hợp lý để đón đầu giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ sắp tới”.

Bảo đảm lợi nhuận từ khai thác homestay 

Nhằm tạo một môi trường đầu tư an toàn, đơn vị phát triển Jade Garden Hill là công ty Cổ phần Alpha Land cũng đang áp dụng chương trình thuê lại các biệt thự của khách hàng làm homestay. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hợp tác với Alpha Land để xây dựng homestay hoặc tự đầu tư 100% chi phí, đi kèm là các chính sách thuê lại tương ứng với mức đầu tư của khách hàng và được chuyển lợi nhuận đều đặn mỗi quý. Như vậy, lựa chọn Jade Garden Hill khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi cho riêng mình mà còn nắm trong tay một tài sản sinh lời bền vững với số lượng vô cùng giới hạn.

Mô hình kinh doanh homestay cũng được đánh giá là lựa chọn tiềm năng cho ngay cả những nhà đầu tư với số vốn vừa phải. Hiện tại ở Bảo Lộc, việc xây dựng một homestay không quá khó bởi giá nhà đất còn thấp, quỹ đất đồi còn nhiều và trong đó rất nhiều vị trí đẹp được quy hoạch bên cạnh các trục đường lớn thuận tiện di chuyển.

Đầu tư sinh lời với đất 100% thổ cư tại Jade Garden Hill - 2
Với thiết kế độc đáo – Jade Garden Hill mô hình homestay đang được đón nhận

Có thể nói, những vị trí có thế đất tựa lưng đồi núi vô cùng phù hợp để triển khai loại hình homestay vì mang lại những trải nghiệm thiên nhiên mới mẻ mà nhiều du khách tìm kiếm. Không bị bao bọc bởi các công trình bê tông, rời xa khói bụi còi xe, những homestay trên đồi núi sẽ chiêu đãi du khách tầm nhìn không giới hạn về khoảng xanh bất tận cùng bầu không khí trong lành hiếm có.

Đầu tư sinh lời với đất 100% thổ cư tại Jade Garden Hill - 3
Jade Garden Hill mang đến luồng gió mới cho Bảo Lộc

Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc vỏn vẹn 2 km, giáp ranh phường 2, Jade Garden Hill không chỉ hội tụ các yếu tố cảnh quan phù hợp để xây dựng các homestay, farmstay mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Bởi dù thị trường hiện đang ghi nhận sự giao dịch sôi động ngay cả ở những khu vực vùng ven nhưng khi cơn sóng qua đi, khu trung tâm vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Theo quy luật phát triển bất động sản, đỉnh giá và nhu cầu sẽ luôn được thiết lập ở lõi đô thị rồi mới mở rộng dần ra các khu vực lân cận. Mặt bằng giá ở các khu trung tâm thường sẽ gần với giá trị thực nhất và cũng sẽ là cơ sở tham chiếu cho các thị trường vùng ven.

Đơn vị phát triển sản phẩm: Công ty CP Alpha Land

Hotline: 0932 65 79 79

Website: http://jadegardenhill.vn/

Trường Thịnh

Từ khóa: