Đại lộ Chu Văn An thông xe, dự án bất động sản hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn

(Dân trí) - Nằm trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An và cách mặt đường Vành đai 3 chỉ 300m, cư dân dự án Bea Sky được hưởng lợi lớn từ hạ tầng khi nằm ở cửa ngõ nút giao giữa hai tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam Hà Nội.

Tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La hay còn gọi là Đại lộ Chu Văn An đã chính thức thông xe vào tháng 1/2020. Với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, Đại lộ Chu Văn An được hoàn thiện với chiều dài 2,5km với mặt đường rộng 64m.

Đại lộ Chu Văn An thông xe, dự án bất động sản hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn - 1
Đại lộ Chu Văn An với mặt đường rộng 64m

Sau khi được thông xe, các phương tiện từ Vành đai 3 thay vì phải đi qua đường Nguyễn Trãi hoặc Kim Giang để tới khu vực Xa La, Hà Đông thì nay có thể đi đường số 1 của dự án, giúp rút ngắn thời gian và tránh được ùn tắc tại các nút giao thông Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi, Cầu Tó, tạo kết nối thông suốt với trục giao thông Xa La – trục phía Nam qua khu đô thị Thanh Hà.

Đại lộ Chu Văn An thông xe, dự án bất động sản hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn - 2
Nút đại lộ Chu Văn An và đường vành đai 3 đã được khai thông
Đại lộ Chu Văn An thông xe, dự án bất động sản hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn - 3
Nút đại lộ Chu Văn An và Phan Trọng Tuệ đã được khai thông

Hiện tại, không những chỉ người dân quận Hoàng Mai, Hà Đông mà người dân các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy cũng dễ dàng kết nối tới đường cao tốc Bắc Nam mà không phải di chuyển ra nút giao thông Giải Phóng - Pháp Vân.

Không chỉ có ý nghĩa đối với giao thông, sự xuất hiện của Đại lộ Chu Văn An còn mở đường cho các dự án bất động sản, hình thành các khu đô thị mới hoành tráng, đồng bộ nơi con đường đi qua.

Hưởng lợi nhiều nhất phải kể đến dự án Bea Sky Nguyễn Xiển nằm ngay trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An.

Đại lộ Chu Văn An thông xe, dự án bất động sản hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn - 4
Dự án chung cư cao cấp Bea Sky tọa lạc trên mặt đại lộ Chu Văn An

Với hệ thống giao thông hiện đại, mật độ di chuyển thông thoáng, từ căn hộ của mình, cư dân Bea Sky dễ dàng kết nối tới các quận, huyện nội, ngoại thành. Việc dự án nằm trên tuyến đường chính còn là yếu tố quan trọng giúp tăng giá trị địa tô của Bea Sky gấp nhiều lần trong tương lai.

Không những thế, dự án còn nằm trọn trong quần thể khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, sát sạnh siêu đô thị The Manor Central Park. Điều này giúp cư dân Bea Sky được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu đẳng cấp của quần thể sống hiện đại, văn minh.

Cách dự án chưa đầy 5 phút đi bộ là công viên Chu Văn An rộng 100 ha giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, xóa tan nỗi lo về vấn đề bụi bặm và ô nhiễm không khí vốn đang khiến nhiều người dân sống trong nội đô phải lo lắng.

Vị trí tâm điểm kết nối, sở hữu 2 mặt đường thông thoáng, dự án Bea Sky có mức giá cạnh tranh trong khu vực với toàn bộ nội thất cao cấp liền tường.

Khởi công từ tháng cuối năm 2018, Bea Sky là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là thành công khi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, các sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm và đặt mua tới 70% số căn hộ.

Hiện tại, Hải Phát Land, đơn vị phân phối độc quyền Bea Sky, đang triển khai đợt mở bán những căn hộ đẹp nhất cuối cùng tại dự án.

Mọi chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ

Hotline: 0964 333 298

Tham quan căn hộ mẫu dự án tại: Tầng 2, Căn hộ mẫu dự án Bea Sky, mặt đại lộ Chu Văn An, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.