Cơ hội đầu tư nhà nghỉ dưỡng phố biển tại Phan Thiết

(Dân trí) - NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu chương trình đầu tư Second home (nhà nghỉ dưỡng) biển chỉ từ 620 triệu đồng, thanh toán chỉ 1%/tháng cùng gói nội thất 200 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

Cơ hội đầu tư second home biến trong tổ hợp nhiều tiện ích

Trong bối cảnh nhiều gia đình chú ý hơn tới “ngôi nhà thứ 2” có thể làm “safe house” (nơi nghỉ dưỡng an toàn), các loại second home ven biển được dự báo vẫn tạo “làn sóng” đầu tư mới trên thị trường BĐS nửa cuối năm 2020. 80% người được khi được khảo sát ưu tiên chọn Second home còn quan tâm tới yếu tố sản phẩm đó phải nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu

Đặc biệt tại Phan Thiết, địa phương tiệm cận với TP.HCM đang được xem là thiên đường cho dòng sản phẩm này với tỷ suất sinh lời lên đến 10%/năm theo nhận định của nhiều chuyên gia.

Ra mắt từ quý 2/2019, Siêu thành phố biển du lịch sức khỏe NovaWorld Phan Thiet được phát triển bởi Tập đoàn Novaland có quy mô 1.000ha và nằm dọc 7km đường bờ biển Tiến Thành tuyệt đẹp. Dự án đang thu hút các nhà đầu tư với các dòng sản phẩm second home như Nhà phố nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà phố thương mại …có giá vừa tầm, hợp lí, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê.

Cơ hội đầu tư nhà nghỉ dưỡng phố biển tại Phan Thiết - 1

Mẫu second home biển tại Siêu thành phố biển du lịch sức khỏe NovaWorld Phan Thiet (Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận). Hotline: 0938 221 226.  Website: https://novaworldphanthiet.com.vn/

Đặc biệt, NovaWorld Phan Thiet phát triển hơn 200 tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển, quảng trưởng và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển; Công viên giải trí 25 ha với công viên nước, công viên mở chủ đề “Lost valley”; Sân gôn PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 220ha; Trung tâm biểu diễn (Arena); Khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet); Các khu khách sạn-resort…

Sau gần 1 năm triển khai, Dự án đang phát triển một hạng mục tiện ích như: Công viên bãi biển vận hành giai đoạn I vào tháng 12/2020; Sân gôn Nova PGA Ocean đã hoàn thiện phần tạo hình và đang trồng cỏ, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2020; Sân gôn Nova PGA Garden đã hoàn thiện trên 30% và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 06/2021.

Cơ hội đầu tư nhà nghỉ dưỡng phố biển tại Phan Thiết - 2
Cơ hội đầu tư nhà nghỉ dưỡng phố biển tại Phan Thiết - 3

Khu La Casa Cafe - Sale Gallery dự kiến đón khách tham quan từ tháng 09/2020

Thị trường second home Phan Thiết “nóng” theo hạ tầng.

Theo CBRE Việt Nam, trong 3 năm gần đây thị trường second home bùng nổ mạnh mẽ ở các đô thị ven biển, nhất là những dự án có quy mô lớn tại thị trường mới nổi như Phan Thiết bởi thành phố này đang được đầu tự hạ tầng giao thông khủng và có lợi thế lớn về tiềm năng du lịch.

Có vị trí chiến lược, Siêu thành phố biển du lịch sức khỏe NovaWorld Phan Thiet nằm trên trục đường ĐT719B và đường ĐT719 ven biển. Cả hai đường này đều nối ra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, kết nối thuận tiện với TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Sức nóng của dự án còn đến từ đòn bẩy hạ tầng như: dự kiến khởi công xây dựng các dự án thành phần cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây từ tháng 9/2020, chậm nhất đến cuối năm 2022 hoàn thành đưa vào sử dụng; mở rộng, kéo dài đường Hàm Kiệm-Tiến Thành; làm mới đường ĐT.719B ven biển, nâng cấp, mở rộng đường ĐT719 hữu kết nối với QL55 đi Vũng Tàu...

Đặc biệt, sân bay Phan Thiết đang là một trong những mồi lửa chính làm tăng sức hút cho NovaWorld Phan Thiet nói riêng cũng như BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết nói chung. Hiện công tác đền bù, giải phóng mặt bằng sân bay, đài quan sát đã hoàn thành. Dự kiến vào tháng 10/2020, dự án cảng hàng không Phan Thiết sẽ bắt đầu làm khu bay, trong đó các hạng mục như san nền, hệ thống thoát nước, hàng rào sẽ được thi công trước.

Bên cạnh hạ tầng giao thông phát triển, Phan Thiet là điểm nhắm ưu tiên cho nhà đầu tư khi muốn sở hữu second home khi thành phố này có thể trở thành điểm du lịch hàng đầu khu vực.

Sở hữu bờ biển trong xanh tuyệt đẹp, ngày nắng kéo dài và độ gió cao nhất Việt Nam, Phan Thiết đủ điều kiện quan trọng để phát triển hoạt động du lịch biển, thu hút du khách nhờ các loại hình thể thao trên biển mà các địa phương khác như Quy Nhơn, Nha Trang không có được.

Theo các chuyên gia, giá đất ven biển Phan Thiết hiện nay đã tăng hơn so với trước đây.

Cụ thể, tại các cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp, đường DT719B… hiện vào khoảng 15-22 triệu đồng/m2; khu vực gần mũi Kê Gà giá đất tăng lên 22 triệu/m2. Riêng giá đất ven biển Tiến Thành có nơi giá tăng lên 45-50 triệu đồng/m2.