Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi

(Dân trí) - Tuy có diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà có sức chứa lên đến 8 người, nhà bếp và phòng tắm đầy đủ tiện ích, thiết bị hiện đại.

Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 1

Nhà gỗ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, được gắn bánh xe di động đủ chỗ cho 8 người được chào bán trên thị trường với giá vào khoảng 69.800 USD (1,6 tỷ đồng).

Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 2

Với diện tích không lớn, chỉ khoảng 36m2, phiên bản nhà Escape One XL nằm trên một xe kéo bằng thép dài 9m và rộng 2,6m. Ngôi nhà này còn có một phiên bản khác mang tên Escape XL Wide, có bố cục tương tự bản bình thường nhưng rộng hơn 0,3m và cao hơn 1,8m, giá tiền cũng nhỉnh hơn 4,700 USD (10 triệu đồng).

Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 3
Bù lại diện tích hạn chế, ngôi nhà có trần cao 3,4m và xây được 2 gác xép. Mỗi gác xép có trần cao chưa đến 1,5 m, được kết nối với các không gian khác bằng cầu thang hoặc thang tích hợp.
Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 4
Phòng khách rộng rãi với cửa ra vào làm bằng chất liệu kính và cũng thiết kế nhiều cửa sổ, giúp không gian không bị bí bách, ngược lại còn rất thông thoáng, đầy đủ ánh sáng.
Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 5
Các phòng ngủ trên gác xép cũng có cửa sổ lớn để đón ánh sáng và không khí tự nhiên.
Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 6
Cầu thang tích hợp với tủ quần áo và ngăn kéo để tăng diện tích lưu trữ trong khi không gian có hạn.
Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 7
Phòng tắm không thiếu thứ gì, có đầy đủ tiện ích từ vòi hoa sen, bồn rửa, toilet, thanh treo khăn, lỗ thông hơi, thậm chí bồn tắm và bàn trang điểm.
Bên trong căn hộ 36m2 giá 1 tỷ đồng có thể mang đi khắp nơi - 8
Nhà bếp được trang bị những thiết bị cần thiết: bồn rửa bằng thép không gỉ, tủ bếp và tủ lạnh. Vẫn còn diện tích cho những vật dụng khác như lò vi sóng, máy hút mùi, lò nướng...

Thương Minh

Theo Escape Homes