Thứ sáu, 10/01/2020 - 09:00

Batdongsan.com.vn công bố giao diện trang chủ mới

Dân trí

Từ ngày 9/1/2020, Batdongsan.com.vn - kênh thông tin về bất động sản tại Việt Nam sẽ bắt đầu sử dụng giao diện trang chủ mới. Kênh thông tin này đang có khoảng 4 triệu người dùng và giao diện mới giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, tối ưu trải nghiệm tìm kiếm thông tin bất động sản.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có 14 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người mua/bán bất động sản. Ngoài lượng người dùng lớn, lượng truy cập khoảng 70 triệu lượt xem trang/tháng, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin về bất động sản hiện nay và sở hữu dữ liệu lớn về thị trường bất động sản Việt Nam.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các loại bất động sản, theo nhiều tiêu chí trên trang thông tin này một cách dễ dàng với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng.

Batdongsan.com.vn công bố giao diện trang chủ mới - 1
Giao diện trang chủ mới của Batdongsan.com.vn từ ngày 9/1/2020

Bên cạnh kho dữ liệu thị trường bất động sản trực tuyến tại Việt Nam về bất động sản mua/bán/thuê và cho thuê, các thông tin và kiến thức về thị trường bất động sản cũng được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản. Những câu hỏi được người mua nhà quan tâm như kinh nghiệm mua nhà lần đầu, chuẩn bị tài chính trước khi mua nhà như thế nào, v.v…đều được phân tích chi tiết trên Batdongsan.com.vn.

Từ năm 2018, Batdongsan.com.vn cũng đã công bố rất nhiều báo cáo và dữ liệu nghiên cứu về thị trường bất động sản Việt Nam như mức độ quan tâm đến các loại hình bất động sản tại từng tỉnh thành, biến động giá bất động sản theo từng khu vực/phân khúc.

Batdongsan.com.vn đã chính thức công bố thay mới giao diện trang chủ từ ngày 9/1/2020, đây là một trong các bước đi đầu tiên khi mà Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn, PropertyGuru Group cam kết đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và thị trường Việt Nam. Bên cạnh Batdongsan.com.vn tại Việt Nam, PropertyGuru cũng đang sở hữu các kênh bất động sản hàng đầu tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến. 

Thừa hưởng những thành tựu từ PropertyGuru, các công nghệ bất động sản mới nhất hiện nay cũng được Batdongsan.com.vn triển khai tại Việt Nam như 3Dscanning - công nghệ quét không gian 3D và FastKey - giải pháp công nghệ dành cho chủ đầu tư/doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến công nghệ và tối ưu trải nghiệm cho người dùng, việc thay mới giao diện trang chủ của Batdongsan.com.vn được dựa trên những nghiên cứu về hành vi người dùng và thói quen tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.

Trang chủ và tính năng mới của Batdongsan.com.vn được thiết kế lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm bất động sản, tìm trên bản đồ ở khu vực mong muốn. Nhờ ưu thế dữ liệu lớn, lịch sử tìm kiếm sẽ ghi nhớ các bất động sản đã từng được xem và tự động đề xuất các “Tin rao dành cho bạn” tương tự cùng đề xuất cho các lần tìm kiếm sau.

Với giao diện mới này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn.

Batdongsan.com.vn hiện đang trong quá trình cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành cố vấn tin cậy cho tất cả người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.