Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu?

(Dân trí) - Không phải có vài tỷ đồng thì mới có thể đầu tư bất động sản. Với 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào bất động sản - kênh sinh lời hấp dẫn và cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư khác.

Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu? - 1

2021: Bất động sản TP Thuận An - điểm đến của nhà đầu tư

Bình Dương đang trở thành một trong những thị trường bất động sản cực kỳ sôi động với hàng loạt các dự án đang và sẽ chào bán trong cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Bình Dương trở thành thành viên của Hiệp Hội Thương Mại quốc tế WTC và chào đón trung tâm thương mại thế giới lớn nhất và đầu tiên tại Bình Dương. Đây sẽ là một lợi thế cho Bình Dương trở thành trung tâm thương mại và tài chính đẳng cấp quốc tế. Khi đó sẽ thu hút thêm nhiều nguồn vốn đầu tư hơn từ các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Năm 2020, Bình Dương đang trở thành điểm đến an toàn thu hút dòng vốn FDI. Sự dịch chuyển dòng vốn khiến thị trường bất động sản tại "thủ phủ công nghiệp" phía Nam bùng nổ chưa từng có. Để nâng cao năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn FDI, Bình Dương sẽ chi gần 10.000 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng trong năm 2020 - 2021. Trong đó, thành phố Thuận An là địa bàn được đầu tư trọng điểm với nguồn vốn 6.000 tỷ đồng.

Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu? - 2

Đặc biệt thành TP. Thuận An lại càng sôi nổi và trở thành điểm đến của nhà đầu tư, bởi vào ngày 30/12/2020, thành phố Thủ Đức chính thức được công bố thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập Quận 2, 9 và Thủ Đức của TP.HCM. Theo nhiều chuyên gia, thành phố Thủ Đức được hình thành sẽ biến Thuận An và Dĩ An của Bình Dương trở thành những thành phố vệ tinh, tạo đòn bẩy thu hút nguồn vốn đổ vào hạ tầng đầu tư, tạo nền tảng cho thị trường bất động sản. Chính vì vậy, TP Thuận An - Bình Dương bắt đầu bước vào giai đoạn chuyên nghiệp với những dự án đẳng cấp quốc tế được đầu tư bởi các đại gia bất động sản.

Sở hữu căn hộ cao cấp Astral City chuẩn 5 sao chỉ từ 530 triệu đồng

Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu? - 3

Với sự chuyển mình lớn mạnh trong nền kinh tế thì bất động sản Bình Dương đã bắt đầu xuất hiện những khu đô thị được phát triển bởi các chủ đầu tư trong nước với không gian sống đẳng cấp quốc tế, đáp ứng tiêu chí khắt khe của chuyên gia nước ngoài như Astral City của Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt.

Hội tụ hàng loạt tiện ích đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương, "thành phố của những vì sao" - Astral City mang đến không gian sống ưu việt và những trải nghiệm khác biệt, khẳng định vị thế biểu tượng đáng tự hào, xứng tầm với sự phát triển đầy năng động của Bình Dương - nơi được mệnh danh là Silicon Valley ở phía Nam.

Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu? - 4

Đặc biệt, toàn bộ không gian tầng 20 sẽ được dành riêng cho cộng đồng chủ nhân của "thành phố những vì sao". Mỗi cư dân Astral City tha hồ tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng tại gia và tái tạo năng lượng với "chuỗi tiện ích đỉnh cao" lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương, như: hệ thống 6 hồ bơi chân mây, khu skybar, skydeck BBQ, khu nghỉ mát đẳng cấp, vườn thư giãn, vườn hoa trên không,…

Ngoài ra, Astral City là dự án duy nhất nằm trên trục đại lộ kinh tế, dịch vụ, tài chính lớn nhất của cả Bình Dương đoạn từ trung tâm Lái Thiêu đến đường Nguyễn Văn Tiết - nơi sẽ hình thành các trung tâm thương mại, phố đi bộ, khách sạn 5 sao, tháp tài chính và các công trình biểu tượng trong tương lai.

Bất động sản 2021 - Vốn từ 500 triệu nên đầu tư vào đâu? - 5

Hiện tại, chủ đầu tư đang mở rộng cơ hội đầu tư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp Astral City ngay cạnh trung tâm TP Thuận An với việc thanh toán từ 530 triệu cho đến khi nhận nhà. Không những thế, chủ đầu tư còn hỗ trợ ân hạn Gốc và lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, miễn phí 100% phí trả trước hạn. Khi đầu tư trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận được cơ hội chiết khấu khủng lên đến 17%. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được thanh toán linh hoạt chỉ với 1% mỗi tháng. Nếu như bạn không có nhu cầu ở, việc cho thuê căn hộ Astral City cũng vô cùng dễ dàng và giá cho thuê cao vượt trội từ 15 triệu/tháng.

Astral City hội tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp đỉnh cao lần đầu có mặt tại "thủ phủ công nghiệp", dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống vượt trội và những trải nghiệm lý thú cho khách hàng và nhà đầu tư khi chỉ cần số vốn từ 500 triệu sẽ nhận được vô vàn lợi ích.

Để nhận được thông tin chi tiết về Astral City và những chính sách ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

Phòng kinh doanh Astral City Bình Dương: 09 3333 16 96

Website: http://astralcity-thuanan.vn/ 

Đang được quan tâm