Anlac Group: 20 năm giữ vững một tầm nhìn chiến lược

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trực tiếp khảo sát dự án và trò chuyện với lãnh đạo cấp cao của Anlac Group, chúng tôi mới hiểu vì sao Anlac Green Symphony đang là tâm điểm của BĐS phía Tây Hà Nội dù đứng sau là một chủ đầu tư Việt kín tiếng với truyền thông.

Kiên định 20 năm một tầm nhìn chiến lược

Theo chia sẻ của đại diện CĐT, Anlac Group "kín tiếng" trên thị trường BĐS suốt 20 năm phát triển là để tập trung vào một tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng, đầu tư BĐS và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Quả thực, dù ít khi xuất hiện trước truyền thông, Anlac Group vẫn bền bỉ tạo dấu ấn thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước như: khu đô thị Nam La Khê (Hà Đông, Hà Nội), Dự án 34 Cầu Diễn - Anlac Group liên doanh với Hado Group, Nhà máy thủy điện Nhạc Hạc (Nghệ An), Nhà máy năng lượng điện gió, điện mặt trời (Bình Thuận),…

Anlac Group: 20 năm giữ vững một tầm nhìn chiến lược - 1
Chủ đầu tư Anlac Group trong Lễ ký kết hợp tác dự án Anlac Green Symphony

Đáng chú ý, hệ sinh thái của Anlac Group không tách rời mà có sự tương hỗ, tạo cho CĐT một vị thế khác biệt trên thị trường: một nhà phát triển BĐS song hành với phát triển các dự án năng lượng. Không chỉ giải quyết nhu cầu an cư, các công trình BĐS của Anlac Group đều hướng tới phát triển bền vững thông qua ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.

Anlac Green Symphony - Cột mốc son trên hành trình phát triển

Sau thời gian dài chuẩn bị, Anlac Group sẵn sàng khởi đầu dự án mới: KĐT bán khép kín Anlac Green Symphony với quy mô 75ha, tọa lạc tại vị trí địa linh nhân kiệt tại phía Tây Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của Anlac Group khi ứng dụng thế mạnh đúc kết 20 năm qua: Khách hàng - nơi khởi nguồn mọi sáng tạo, công nghệ thông tin và năng lượng xanh.

Để tạo nên dấu ấn trên thị trường, ngay từ giai đoạn quy hoạch KĐT đã có sự tham gia của các đội ngũ chuyên gia top 10 Việt Nam - KTS Hồ Thiệu Trị và các đơn vị phát triển BĐS quốc tế; tiếp đó từng bước đầu tư bài bản, từ định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng đến xây dựng, phân phối sản phẩm,…Đặc biệt, quản lý vận hành thông minh và an ninh tự động hóa được chú trọng vì đây là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng sống cư dân, thiết lập một cộng đồng văn minh bền vững trong tương lai.

Anlac Group: 20 năm giữ vững một tầm nhìn chiến lược - 2
KĐT bán khép kín 5 sao Anlac Green Symphony

Kết quả của sự đầu tư nghiêm túc ấy là CSHT, tiện ích nội khu đang dần hoàn thiện, được đánh giá cao về lộ trình phát triển và tiềm năng tăng giá bền vững. Hiện nay, tuyến đường xuyên tâm dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, đồng thời dẫn thẳng ra các tuyến đường trọng điểm như đường Trần Hữu Dực, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường 70 mang đến sự kết nối thuận tiện linh hoạt.

Với hệ thống 40 tiện ích đẳng cấp như trường học liên cấp, trung tâm thương mại, tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh,… Anlac Group đã bố trí các hạng mục công trình khoa học, quy hoạch thông thoáng để đảm bảo sự thụ hưởng cân bằng về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Tầm nhìn phát triển bền vững Anlac Green Symphony còn được thể hiện qua ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi, được tái sử dụng làm nước tưới cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời được lắp đặt tại các công trình công cộng,… Đây là nỗ lực của CĐT trong việc phát triển các công trình nhà ở hài hòa với môi trường, đồng thời định hướng cư dân lối sống xanh bền vững.

Ngay ngày đầu tiên giới thiệu, Anlac Green Symphony đã đón lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tới thăm quan dự án. Qua đó khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn về một KĐT bán khép kín 5 sao, phát triển bền vững cùng môi trường và cộng đồng đang được đón nhận tích cực. Trong tương lai, Anlac Green Symphony được đánh giá sẽ vươn mình trở thành một KĐT mang dấu ấn đặc trưng của Anlac Group, tạo nét riêng biệt trên thị trường BĐS phía Tây.