Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - cơ hội cho nhà đầu tư

(Dân trí) - Với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn", khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Apec chỉ cần thanh toán 50% tiền gốc để nhận bàn giao nhà, phần còn lại được chủ đầu tư cho vay vô thời hạn, lãi suất từ 9%.

Trước những tác động của Covid-19, việc cân đối dòng tiền hợp lý là bài toán cho nhà đầu tư và cả các chủ đầu tư.

Trong bối cảnh đó, Tập đoàn APEC tung ra chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn" áp dụng cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của tập đoàn trong đó có dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, thu hút sự quan tâm của thị trường.

Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - cơ hội cho nhà đầu tư - 1
Dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né - top 10 khách sạn lớn nhất châu Á.

Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Lãnh đạo Tập đoàn APEC cho biết, với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn", khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tiền gốc tới ngày bàn giao nhà (dự kiến quý III/2022), tương đương 700 triệu, 50% còn lại được chủ đầu tư cho vay vô thời hạn với lãi từ 9%. Khách hàng khi vay không cần trả gốc, không cần tài sản đảm bảo, không lo áp lực dòng tiền và có thể trả bất cứ lúc nào mà không bị phí phạt thanh toán sớm.

Như vậy, với vốn đầu tư ban đầu 15% giá trị căn hộ để ký hợp đồng chuyển nhượng (tương đương 200 triệu), người mua được thanh toán làm nhiều đợt cho tới ngày bàn giao nhà, 50% còn lại được ân hạn tới 6 tháng sau mới bắt đầu tính lãi vay.

Thị trường du lịch dự kiến giữa năm sau hồi phục trở lại, đó cũng là thời điểm APEC Mandala Wyndham Mũi Né có thể bàn giao và đi vào vận hành.

Lãnh đạo Tập đoàn APEC ước tính, với định vị 5 sao nằm trong top 10 khách sạn lớn nhất châu Á, căn hộ có thể cho thuê với mức giá từ 1,5 triệu đồng một đêm. Nếu mức độ lấp đầy là 50%, trừ các chi phí vận hành khoảng 35% thì mỗi năm, chủ nhà thu về lợi nhuận 25% trên tổng vốn đầu tư. Người mua còn được sở hữu một căn hộ 5 sao full nội thất cao cấp view biển Mũi Né để nghỉ dưỡng cho gia đình, người thân kèm theo chính sách ưu đãi khác tùy thời điểm của dự án.

Tham vọng của APEC tại Bình Thuận

APEC Mandala Wyndham Mũi Né nằm trên đường DT716 - con đường check in đẹp nhất ở Bình Thuận với một bên là biển xanh, một bên là đồi cát mênh mông. Như một tòa lâu đài view thẳng ra biển, lọt top 10 khách sạn lớn nhất châu Á nhưng đại diện Tập đoàn APEC cho biết đây chỉ là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại thị trường Bình Thuận của tập đoàn.

APEC dự kiến sẽ đầu tư ít nhất một tỷ USD, biến con đường DT716 trở thành đế chế riêng của mình cùng chuỗi dự án quy mô tầm cỡ hơn nữa và những căn hộ siêu VIP với mức giá lên tới vài triệu USD.

Lãnh đạo Tập đoàn APEC chia sẻ, điểm đặc biệt trong các dự án của APEC không chỉ là đẳng cấp 5 sao với các đối tác uy tín về thi công, xây dựng, thiết kế, vận hành; mà còn ở chiều sâu văn hóa của sản phẩm. Không chạy theo 100% các kiến trúc ngoại lai như Đông Âu, Địa Trung Hải hay Maroc, các công trình của APEC khai thác yếu tố văn hóa của Việt Nam hay các triết lý phương Đông.

Điển hình như dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, chuẩn mực bàn giao căn hộ là 5 sao full nội thất tới từng lót ly lót cốc được thiết kế bởi các đơn vị kiến trúc như Kume, Kaze. Đơn vị quản lý vận hành là top 5 thế giới Wyndham Hotel Group nhưng phong cách sản phẩm lại đậm chất Á Đông với 4 tòa cao 29 tầng lấy cảm hứng từ Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng và Bhutan - đại diện cho dòng chảy Mandala, với ý niệm mang tới hạnh phúc và sự viên mãn cho khách hàng.

Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - cơ hội cho nhà đầu tư - 2
Một căn hộ tòa Marble tại dự án lấy cảm hứng từ Bhutan - quốc gia hạnh phúc trên thế giới.

Không chỉ tại Bình Thuận, Tập đoàn APEC đang đồng thời triển khai hàng loạt dự án trên toàn quốc, với nhiều công trình vừa về đích và bàn giao cho các chủ nhân đầu tiên tại Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Bắc Ninh, APEC Mandala Wyndham Phú Yên và APEC Royal Park Huế.

Dù tình hình kinh tế sụt giảm trong Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn không giảm sâu. Cùng với chính sách mở cửa cho các chủ đầu tư thì có thể lạc quan rằng bất động sản sẽ sớm sôi động trở lại. APEC với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô hạn" được chủ đầu tư kỳ vọng như một liều vắc xin đánh thức thị trường bất động sản Bình Thuận.

Liên hệ hotline chủ đầu tư dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né để cập nhật giá và chính sách ưu đãi mới nhất: 0832005121.