Đắk Lắk:

Trao 300 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(Dân trí) - Các suất học bổng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã được trao đến hàng trăm trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk.

Trong tháng 11/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk phối hợp cùng Phòng LĐ-TB&XH tại các địa phương trao 300 suất học bổng đến trẻ em nghèo, mỗi suất trị giá một triệu đồng.

Trao 300 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - 1

Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (Ảnh: Hiền Nguyễn).

Những học bổng trên từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm hỗ trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, có động lực vươn lên trong học tập.

Do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, Quỹ Bảo trợ trẻ em chỉ trao tặng tượng trưng tại một số địa phương "vùng xanh". Phòng LĐ-TB&XH địa phương phối hợp với các phường, xã để trao tận tay các em những suất học bổng còn lại.

Ông Lâm Đình Nhiên - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk cho biết, đây là chương trình thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ một phần khó khăn trước mắt cho các em, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19.