1. Dòng sự kiện:
  2. Sửa luật Bảo hiểm xã hội

Phó Thủ tướng thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Huế

Đại Dương

(Dân trí) - Chiều 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Thủ tướng đã tặng 200 suất quà đến các gia đình hộ chính sách, hộ nghèo ở xã Phong Hiền, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) để giúp bà con đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Thủ tướng thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Huế - 1
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Thừa Thiên Huế

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, tỉnh là một trong những địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Huế - 2
Nhiều người nghèo, hộ gia đình chính sách vui mừng trước quà Tết của Phó Thủ tướng

Đồng thời tỉnh cần phát huy truyền thống, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Cũng tại buổi tiếp, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với nhân dân Thừa Thiên Huế.

"Những món quà tết là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền đặc biệt là gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên để phấn đấu vươn lên trong năm mới" - ông Thọ nói.