Những bản tình ca hoài niệm

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 52 năm giải phóng thủ đô, Hãng nghe nhìn Thăng Long cho ra mắt bộ CD mới “Tình Khúc Hà Nội 1,2” và “Mãi còn kỷ niệm” bao gồm những bản tình ca chất chứa đầy hoài niệm…

Trong gia đình Tố Uyên, cả năm chị em đều có nhạc cảm và khả năng ca hát, được đào tạo kỹ thuật cơ bản về thanh nhạc, nhưng chỉ riêng chị là theo nghề âm nhạc, còn lại các người em làm việc ở các ngành nghề khác nhau. Mãi còn kỉ niệm là tiếng ca của năm chị em NSƯT Tố Uyên (Tố Uyên, Hải Yến, Ánh Tuyết, Minh Nguyệt, Phạm Sơn) như một món quà tạ ơn cha mẹ, tạ ơn quê hương, tạ ơn cuộc đời được thể hiện qua những ca khúc nổi tiếng. 

 

CD gồm 12 ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang, Dương Thụ, Thanh Tùng, Trần Tiến, Phan Huỳnh Điểu, Đặng Hữu Phúc, Nguyễn Nam và Lê Trọng Nguyễn. 

 

Và, bộ CD hoà tấu nhạc không lời mang tựa đề Tình khúc Hà Nội với sự tuyển chọn 36 giai điệu âm nhạc nổi tiếng và thân thuộc dành riêng cho Hà Nội của nhiều tác giả là một trong những đóng góp mới của Hãng Nghe nhìn Thăng Long nhân những ngày Hà Nội bước vào thu, thời khắc luôn làm bừng dậy những hoài niệm đẹp đẽ ấm áp của lòng người. 

 

Những bản tình ca hoài niệm - 1

                        CD "Tình khúc Hà Nội 1".

 

H. Nguyệt

Đang được quan tâm