Mỹ Tâm, Hà Hồ bất ngờ hội ngộ trên sân khấu Chào 2017

(Dân trí) - Với thông điệp “Hãy yêu nhau đi”, Chào 2017 dẫn dắt mọi người đi trên một hành trình âm nhạc đầy ắp yêu thương với sự góp mặt của: Thanh Lam, Thu Phương, Mỹ Tâm, Thu Minh, Tùng Dương, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Ái Phương…

Chào 2017 dùng âm nhạc và những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới 2017 tràn ngập tình yêu. Đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, người được mệnh danh “phù thuỷ ánh sáng” một lần nữa cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của anh. Sân khấu của mỗi tiết mục như đưa người xem đi từ không gian này đến không gian khác, mỗi nơi lại mang đến những cảm nhận rất khác nhau về tình yêu.

Với chủ đề Hãy yêu nhau đi, Chào 2017 sẽ là bữa tiệc âm nhạc đầy thịnh soạn.
Với chủ đề "Hãy yêu nhau đi", Chào 2017 sẽ là "bữa tiệc" âm nhạc đầy thịnh soạn.

Năm nay, ê kíp sáng tạo có thêm một thành viên mới cũng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điểm thú vị, đó là nhạc sỹ Đỗ Bảo trong vai trò giám đốc âm nhạc. Các ca khúc, đặc biệt là những bản tình ca vốn đã quen thuộc nay được Đỗ Bảo và Cao Trung Hiếu làm mới qua những bản hoà âm phối khí hay tạo thành những bản mashup lạ tai mà không hề kém phần hấp dẫn. Khán giả cũng sẽ bất ngờ trước những sự kết hợp về giọng ca mà có lẽ chỉ có thể tìm thấy trên sân khấu của Chào 2017.

Mỹ Tâm dịu dàng với bộ áo dài cách tân, đeo mấn.
Mỹ Tâm dịu dàng với bộ áo dài cách tân, đeo mấn.

Người dẫn đường quen thuộc của “Chào”, biên tập viên Long Vũ năm nay cũng tiếp tục đưa khán giả ghé thăm những vùng đất, những nền văn hoá đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, với những ai yêu nước Nga và điện ảnh, văn học Nga, “Chào 2017” sẽ giới thiệu đến một vị khách mới vô cùng đặc biệt - NSND, nữ diễn viên Zinadai Kirienko, người đã tạo được tên tuổi qua vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển “Sông Đông êm đềm”.

Hồ Ngọc Hà sôi động và hiện đại với vũ đoàn trong một ca khúc nhạc Pháp.
Hồ Ngọc Hà sôi động và hiện đại với vũ đoàn trong một ca khúc nhạc Pháp.

Chào - VTV Newyear Concert 2017 sẽ khởi đầu năm mới tràn ngập tình vào 20h15 trên VTV1 ngày 1/1/2017.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm