Thứ hai, 16/08/2010 - 17:24

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio

Dân trí

Tối qua, Thành Nguyễn Studio đã chính thức khai trương ở Hà Nội. Người “mở hàng” cho studio chính là bạn thân của Nguyễn, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất thân là một cựu thành viên của nhóm Boyband MTV, thế rồi vì “mê” ảnh, “lo” cho vợ con nên chàng trai trẻ Thành Nguyễn đã nhanh chóng trở thành một nhiếp ảnh trẻ có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh chỉ sau vài năm khởi nghiệp. Không dừng lại ở đó anh còn tham vọng tiến thẳng ra Hà Nội tạo nên một trào lưu nhiếp ảnh mới lạ cho Hà Nội với tên gọi: “Thành nguyễn studio”.

Sau một thời gian “làm mưa làm gió” thị trường TP. HCM, đến nay Thành Nguyễn đã quyết định vươn tay ra thị trường Hà Nội và đích đến đã được xác định bằng cái tên Thành Nguyễn studio. Người mở hàng đầu tiên cho studio là người bạn thân của Nguyễn, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Tham dự lễ khai trương còn có rất nhiều siêu mẫu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, chủ các thương hiệu áo cưới, ảnh viện trong toàn quốc như ca sỹ Pha Lê, diễn viên điện ảnh Diệu Hương, ban Năm Dòng Kẻ, người mẫu Doãn Tuấn, siêu mẫu Quang Tú (Giám đốc công ty người mẫu New Tailent), các người mẫu nổi tiếng của New Tailent: Hồng Quế, Thu Hà, Hà Đăng, Lan Phương, Ngọc Hân; siêu mẫu Hạ Vy (Giám đốc Venus Miền Bắc) và các người mẫu nổi tiếng của Venus miền Bắc, các hoa hậu Việt Nam…

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 1
 
Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 2


Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 3

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 4

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 5
 
Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 6
 
Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 7

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 8

Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 9


Đàm Vĩnh Hưng “mở hàng” cho Thành Nguyễn Studio - 10Tiến Nguyên