Lần đầu tiên, học nói và sửa lỗi phát âm tiếng Anh tự động trên Dân trí

Dân trí Nói và phát âm tiếng Anh luôn là vấn đề nan giải đối với người Việt nói chung và bạn trẻ nói riêng. Để hỗ trợ các bạn giải quyết trở ngại này, báo Dân trí phối hợp cùng Xpeak cho ra một cách thức học nói và sửa lỗi phát âm tiếng Anh tự động hoàn toàn mới. Xin mời bạn theo dõi clip và cùng thực hiện theo chỉ dẫn nhé...


Lần đầu tiên, bạn có thể học nói, luyện phát âm tiếng Anh và được sửa lỗi hoàn toàn tự động.

Lần đầu tiên, bạn có thể học nói, luyện phát âm tiếng Anh và được sửa lỗi hoàn toàn tự động.

Với phần lớn những chương trình học phát âm/nói tiếng Anh hiện nay, người học không thể nắm bắt được chính xác lỗi sai mình mắc phải và ngay cả khi sửa lỗi đó, mọi người đều chỉ phỏng đoán "có vẻ mình đã phát âm đúng".

Để giải quyết trở ngại này cho người đọc trong việc học phát âm/nói tiếng Anh, báo Dân trí phối hợp cùng Xpeak cho ra một chương trình học nói và sửa lỗi phát âm tiếng Anh hoàn toàn mới.

Theo đó, độc giả sẽ được phần mềm sửa lỗi hoàn toàn tự động nếu "chẳng may" phát âm sai và nhanh chóng cải thiện khả năng nói của mình mà không phải lo lắng câu chuyện "mình nói thế này đã chuẩn Anh chưa".

Hơn nữa, chương trình có thể chạy được trên cả bản máy tính bàn lẫn điện thoại nên bạn có thể học bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào mỗi khi có thời gian rảnh.

Để chạy được chương trình Xpeak, chúng tôi khuyến nghị:

- Bạn nên dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc để chương trình chạy tối ưu nhất

- Bạn cần cho phép trình duyệt sử dụng microphone khi được yêu cầu (để chương trình có thể "ghi" lại câu nói của bạn

- Đối với máy tính, bạn cần có microphone để ghi âm. Còn với điện thoại thì không cần microphone.

Còn bây giờ, xin mời bạn bước vào bài học đầu tiên với chủ đề liên quan ngày Quốc tế lao động 1/5:

*** Bạn hoàn tất bài học nói thật tốt rồi phải không? Để hiệu quả hơn, xin mời các bạn tiếp tục luyện tập trong những bài tiếng Anh sắp tới trên Dân trí. Đồng thời bạn có thể gửi những góp ý theo địa chỉ mail giaoduc@dantri.com.vn để chúng tôi có thể cải thiện, hỗ trợ tốt hơn.

L.T.T