ĐH Kinh tế quốc dân: Khai giảng chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh

Dân trí Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Quản trị Kinh doanh vừa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và khai giảng E-BBA khóa 8 Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh (E-BBA).

Tới dự buổi lễ, có GS.TS Trần Thọ Đạt- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc trung tâm Giáo dục- Đào tạo Australia (ACET). Đại diện các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy Chương trình E-BBA có Tiến sỹ Eythor Ivar Josson – Giám đốc trung tâm Quản lý doanh nghiệp, Trường đại học Iceland...và đặc biệt là sự có mặt của 160 tân sinh viên E-BBA khoá 8 cùng phụ huynh và 466 sinh viên hiện đang học trong chương trình E-BBA.

Tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên, viên chức của Viện QTKD, các em sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4 đang theo học tại Chương trình E-BBA về những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, GS Đạt cũng chúc mừng 160 em tân sinh viên “đã trải qua một kỳ thi đầy cam go, mang tính cạnh tranh cao để rồi cuối cùng đã được nhập học vào chuyên ngành mình yêu thích: chương trình E-BBA”.


GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

GS. Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt cũng nhắn nhủ các em tân sinh viên rằng: “Điểm xét tuyển của các em nay đã là quá khứ, nỗ lực của các em ngay từ bây giờ và trong cả 4 năm tới sẽ quyết định tương lai lập nghiệp của chính các em. Do vậy các em hãy đừng lãng phí thời gian, hãy học tập và nghiên cứu bằng niềm đam mê và sự cống hiến hết mình của tuổi trẻ.

Hãy cố gắng thích nghi để trải nghiệm một chương trình đào tạo đang nỗ lực hướng đến triết lý giáo dục khai phóng, giáo dục sáng tạo, hãy trải nghiệm phương pháp học tập mới ở trường đại học một cách hiệu quả nhất, hãy chú ý nâng cao năng lực tiếng Anh, kỹ năng mềm ngay từ những tháng ngày đầu tiên”.

PGS.TS Lê Thị Lan Hương- Viện trưởng cho biết, kết quả học tập trong năm học vừa qua có 2 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm 0,6%), 143 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 46,7%), 9 nhóm sinh viên đạt giải NCKH và 35 SV được tuyên dương hoạt động tích cực. Năm học 2016-2017, chương trình E-BBA đã đón nhận thêm 160 tân sinh viên E-BBA8 vào học tập tại Viện QTKD, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


GS .TS Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và học bổng cho thủ khoa, á khoa chương trình E-BBA.

GS .TS Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và học bổng cho thủ khoa, á khoa chương trình E-BBA.

Thay mặt cho các tân sinh viên E-BBA khoá 8, sinh viên Lê Thúy Huyền và Nguyễn Hải Long đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình trước các quý vị đại biểu, các thày cô giáo, các bậc phụ huynh và các anh chị khóa trên khi học chương trình E-BBA.

Hồng Hạnh