Thứ ba, 14/03/2017 - 11:24

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lên kế hoạch sinh con thứ hai

Dân trí Cô con gái lớn mới được hơn 2 tháng tuổi nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã muốn có thêm bé thứ hai vào năm tới. Nữ diễn viên Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40 và bằng biện pháp sinh mổ vào tháng 1/2017.
 >> "Mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như đắt sô sự kiện dù mới tái xuất
 >> Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cho "ông xã" Hoắc Kiến Hoa
 >> Nụ cười hiếm hoi của "ông xã" Lâm Tâm Như

Nữ diễn viên của “Hoàn châu cách cách” sinh mổ tại bệnh viện ở Trung Sơn (Đài Loan) vào tháng 1/2017 vừa rồi. Kể từ khi sinh con, Lâm Tâm Như chỉ tập trung ở nhà chăm sóc con gái đầu lòng và chỉ tái xuất trong vài sự kiện diễn ra vào đầu tháng 3/2017.


Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Đươc biết, Lâm Tâm Như nuôi con bằng sữa mẹ và tạm thời ngừng công việc để dưỡng thai từ khi mang bầu ở tháng thứ 5. Trong suốt quá trình mang thai cũng như sau khi sinh, Lâm Tâm Như phải chăm con một mình. Nhiều người chỉ trích Hoắc Kiến Hoa vô tâm và vô trách nhiệm với vợ con. Song, đáp lại sự phản ứng của dư luận, Lâm Tâm Như vẫn một mực lên tiếng bảo vệ chồng.

Mới đây, tham dự một sự kiện tại Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa thừa nhận, anh thấy mình thật có lỗi khi không thể ở bên vợ con lúc này do công việc quá bận rộn. Nam diễn viên thần tượng muốn giảm tải công việc để dành thời gian cho gia đình, và đặc biệt là triển khai kế hoạch sinh con thứ hai vào năm tới.

“Lâm Tâm Như rất vất vả. Bây giờ chỉ cần có thời gian nghỉ ngơi khi quay phim, tôi muốn về bên vợ con ngay. Sắp tới, tôi sẽ giảm bớt khối lượng công việc và muốn có thêm thành viên mới trong gia đình”, anh chia sẻ.


Lâm Tâm Như làm mẹ lần đầu ở tuổi 40 và dự định sinh thêm con vào năm tới.

Lâm Tâm Như làm mẹ lần đầu ở tuổi 40 và dự định sinh thêm con vào năm tới.

Báo chí cho hay trong thời điểm vợ lâm bồn, Hoắc Kiến Hoa vội đáp chuyến bay về Đài Loan, túc trực bên vợ suốt thời gian cô sinh mổ. Trong những ngày sau khi con gái chào đời, anh không rời vợ con nửa bước. Song, do công việc, anh không thể ở bên Lâm Tâm Như và con gái trong toàn bộ tháng đầu tiên.

Những thổ lộ mới đây của Hoắc Kiến Hoa cũng phần nào “đánh tan” tin đồn vợ chồng anh căng thẳng. Còn nhớ, năm ngoái, một số tờ báo lá cải của Trung Quốc đưa tin về việc Lâm Tâm Như “ép” Hoắc Kiến Hoa kết hôn vì mang bầu. Chính vì thế, nam diễn viên họ Hoắc mới giữ gương mặt lạnh lùng suốt đám cưới tại Bali, Indonesia vào tháng 7 năm ngoái.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vốn là bạn thân trước khi công khai tình cảm vào tháng 4 năm ngoái. Chỉ ba tháng sau đó, hôn lễ của họ diễn ra trước sự chứng kiến của những người bạn thân trong làng giải trí. Vốn là những người kín tiếng nên cuộc hôn nhân giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa càng dễ bị “thêu dệt”. Từ khi kết hôn đến nay, họ đã phải đối diện với một loạt những thông tin thị phi quanh cuộc sống vợ chồng.

Vy Vy
Theo QQ